ANIME

Thử thách 20.000 đô la ‘bất khả thi’ của Halo 2 sau rốt cũng bị đoạt được

Master Chief đứng cạnh Sergeant Johnson trong Halo 2.

Ảnh chụp màn hình: Bungie / IGDB

Họ nói rằng điều đó là không thể và trong gần nhị thập kỷ, điều đó nhường nhịn như là đúng như vậy. Nhưng đêm qua, một streamer tên Jervalin đã tiến công bại thử thách “LASO không chết” của Halo 2, kiếm được 20.000 đô la tuyệt vời trong quá trình này. Nói về việc kết thúc trận chiến.

Hãy tua lại. Đầu mùa hè này, Youtuber Charles “Cr1tikal” White Jr đã đăng tiền thưởng 5.000 đô la để tiến công bại Halo 2 ở setup độ khó cao nhất, với mọi dụng cụ sửa đổi thử thách tiền thưởng được bật nhưng không chết. Trong 18 năm kể từ khi Halo 2 tạo ra năm 2004 trên Xbox, chưa có ai công bố chứng cứ về việc hoàn thành thử thách. Thử thách của White quy định rằng toàn bộ cuộc chạy đều được phát trực tiếp trên YouTube hoặc Twitch. tới tháng 7, vẫn chưa có ai bước lên thành công, vì vậy tháng trước, White đã kiếm thêm 15.000 đô la vào tiền thưởng.

hồ hết những người quan sát theo dõi thử thách đều có tiền cho Jervalin – một streamer tương đối riêng tư, người đã thu hút được lượng người theo dõi khiêm tốn vì đã lập kỷ lục trái đất về nhiều thử thách Halo – là người trước tiên hoàn thành nó. vững chắc rồi, đêm qua, anh ấy đã vượt qua vạch đích. (Đây là luồng đã lưu trữ.)

Bungie / Jervalin

Cả White và Jervalin đều không được đưa ra bình luận trong thời kì xuất phiên bản.

Jervalin đã rất lạnh khi hoàn thành điều nhưng một số người, bao gồm White Jr., đã gọi là “thử thách khó nhất trong tất cả các trò chơi”, nói với người xem bằng giọng điệu thuận tay nhưng người chơi sẽ sử dụng khi chuyển sang phần phụ tiếp theo trong tình trạng trống rỗng. cuộc họp hội đồng quản trị số đông.

“Được rồi, trò chuyện,” anh nói. “Tôi nghĩ chúng tôi đã làm được. Tôi nghĩ chúng ta đã làm được. Tưởng tượng rằng. nhị năm trước, tôi đã nói, ‘Tôi nghĩ điều này là không thể.’ Hãy tưởng tượng chết tiệt điều đó. ”

Tất nhiên, thử thách “LASO chết chóc” của Halo 2 có thực sự là “khó… nhất trong chơi game” hay không là một giải pháp chủ quan. Nhưng nó vững chắc ở trên đó. người chơi phải kích hoạt tất cả các hộp sọ của trò chơi hoặc các dụng cụ sửa đổi lối chơi thường làm tăng độ khó. Ví dụ, hộp sọ Catch khiến quân thù ném lựu đạn thường xuyên hơn. Trong khi đó, nạn đói có tức thị quân thù giảm một nửa số đạn nhưng chúng thường làm. Mythic tăng gấp đôi máu của tất cả quân thù, trong khi Angry tăng véc tơ vận tốc tức thời bắn của quân thù. Blind loại bỏ HUD của người chơi. Sát thủ biến quân thù trở thành vô hình. (Tuy nhiên, về mặt kỹ thuật, đó không phải là tất cả các hộp sọ. Đối với thử thách, Envy bị bỏ qua, vì điều đó cũng cấp cho người chơi kỹ năng tàng hình, điều này không làm cho Halo 2 khó khăn hơn, vì những lý do rõ ràng.) Tất cả cùng nhau, khi người chơi bật mọi hộp sọ và chơi trên Legendary, setup độ khó cao nhất của trò chơi, người chơi ít nhiều tạo ra một bộ điều kiện đảm bảo người chơi chết ngay tức thì nếu người chơi nhận bất kỳ thiệt hại nào.

G / O Media có thể nhận được huê hồng

Chuột chơi game không dây Lightspeed G502 của Logitech

giảm giá 20

Chuột chơi game không dây Lightspeed G502 của Logitech

Chơi game!Sử dụng công nghệ không dây cực nhanh độc quyền để đảm bảo chuột của người chơi nhanh hơn người chơi, có thể bị kiện cùng với ứng dụng khác lạ cho hiệu suất có thể tùy chỉnh cao và có 11 nút để lộn xộn, bánh xe cuộn siêu nhanh và cả đèn RGB nữa .

Jervalin đã phải phụ thuộc một số khai thác để hoàn thành thử thách. Nói một cách dí dỏm: Anh ấy đã mang một banshee, một phương tiện bay màu tím với một khẩu súng cực mạnh, vào trận chiến trùm cuối chống lại Tartarus ở màn chơi “Great Journey”. trận chiến sau rốt diễn ra trên một loạt các nền tảng chu vi lửng lơ trên một vực thẳm. Với độ đúng mực đúng mực, anh ta đã sử dụng khẩu đại chưng của banshee để tiến công bay những làn sóng quân thù lao ra rìa khi chúng sinh sản — trước khi chúng có thời cơ thực sự đương đầu.

Tôi đã đưa tin về số đông Halo được một thời kì và không thể nhớ lại khoảng thời kì nhưng tôi thấy những người chơi khá nhất trí trong một ý kiến, chứ đừng nói tới một ý kiến ​​tích cực. vững chắc, Halo Infinite, trò chơi thế hệ nhất trong series, có những vấn đề, nhưng người chơi không ngại chỉ trích. Nhưng vẫn có một sự tôn kính giữa những tên tuổi lớn nhất đối với các trò chơi gốc của Bungie từ giữa những năm 2000, và những chiến công tuyệt hảo nhưng người chơi có thể đạt được.

Cuộc chạy đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ những người truyền phát Halo như Remy “Mint Blitz” và Luc “HiddenXperia.” Emanuel Lovejoy, huấn luyện viên của Cloud 9, được cho là đội Halo chuyên nghiệp tốt nhất hành tinh ngày nay, đã gọi Jervalin là một “huyền thoại”. UberNick của Spacestation Gaming cũng vậy. Kyle Elam chuyên nghiệp của Halo đã lưu ý cách các trận đấu tập ngày hôm qua — về cơ phiên bản, các trận đấu giữa các tuyển thủ chuyên nghiệp không được tính vào kỷ lục chính thức của mùa — đã bị tạm dừng để người chơi có thể cùng xem Jervalin hoàn thành nó. “Sẽ cần Jervalin tạo Twitter để chúng ta thực sự có thể @ huyền thoại này [clapping hands emoji], ”Nhà phân tích và phát triển thể thao điện tử Halo Alexander“ Shyway ”Hope cho biết. Thật là một nụ cười thực sự khi chứng kiến ​​sự hoan nghênh phổ quát như vậy từ tất cả các góc của số đông.

Nhưng khoảnh khắc ấm lòng nhất — khoảnh khắc chứng minh điều này, không phải sự độc hại khi hít quá nhiều oxy ra khỏi phòng, nhưng là tất cả những gì trò chơi điện tử – diễn ra ở những giây sau rốt của luồng: Gia đình Jervalin chạy vào dòng , ôm lấy anh trong một cái ôm chặt gần như nghẹt thở. 20.000 đô la là tốt. Đẹp hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *