ANIME

Nhan sắc 10 điểm, diễn xuất ăn đứt tình đầu quốc dân

Phim thế hệ của Suzy sau bom tấn Anna đã “chốt sổ” nam chính.

The Girl Downstairs (Cô Gái Tầng Dưới) là bộ phim truyền hình tiếp theo của tình đầu quốc dân Suzy sau cơn sốt mang tên Anna. thế hệ đây sau nhiều lời đồn đoán, nhà sinh sản đã chính thức công bố nam chính sẽ sánh duyên cạnh tình đầu quốc dân trong dự án tình cảm lãng mạn này. Chàng trai được gọi tên là Yang Se Jong, nam diễn viên hơn Suzy 2 tuổi.

Dựa trên loạt webtoon ăn khách cùng tên, The Girl Downstairs kể câu chuyện về một nữ thần tượng xinh đẹp quyết định từ giã làng tiêu khiển và một sinh viên đại học thông thường. Họ vô tình lại trở thành game thủ cùng nhà và khởi đầu phát sinh những tình cảm khác lạ giữa nhì nhân loại tưởng chừng thuộc nhì trái đất khác nhau. Suzy sẽ vào vai nữ chính Lee Doo Na, một cựu idol xinh đẹp, quyến rũ với quá khứ bí mật trong khi Yang Se Jong được chọn vào vai nam chính Lee Won Joon.

Mỹ nam sánh đôi với Suzy ở phim mới: Nhan sắc 10 điểm, diễn xuất ăn đứt tình đầu quốc dân - Ảnh 1.

Suzy được cho là quá thích hợp với hình tượng Lee Doo Na

Mỹ nam sánh đôi với Suzy ở phim mới: Nhan sắc 10 điểm, diễn xuất ăn đứt tình đầu quốc dân - Ảnh 2.

Yang Se Jong cũng có nét thánh thiện lành của chàng sinh viên Lee Won Joon

Với Suzy, Lee Doo Na có nhẽ là một vai diễn không quá thử thách khi chính phiên bản thân cô cũng là một idol xinh đẹp, quyến rũ. Gần đây cô cũng chứng minh được năng lực diễn xuất sau tác phẩm đình đám Anna, bộ phim giúp cô thoát khỏi cái mác “idol đóng phim” để được xác nhận như một diễn viên thực lực.

Mỹ nam sánh đôi với Suzy ở phim mới: Nhan sắc 10 điểm, diễn xuất ăn đứt tình đầu quốc dân - Ảnh 3.

Về phần Yang Se Jong, “game thủ trai thế hệ” trong danh sách người tình màn ảnh của Suzy, dù thế hệ có 6 năm đóng phim nhưng diễn xuất của anh là điều nhưng mà người theo dõi không cần phải lo ngại. Từng được tập huấn bài phiên bản ở Đại học Nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc, chuyên ngành Sân khấu và Điện ảnh, ngay khi vừa thế hệ vào nghề, Yang Se Jong đã có thời cơ góp mặt trong các dự án lớn. Vai diễn debut ở bom tấn Dr. Romantic giúp mỹ nam họ Yang được tiến công giá rất cao, ngay tức thời được xếp vào hàng diễn viên thực lực.

Mỹ nam sánh đôi với Suzy ở phim mới: Nhan sắc 10 điểm, diễn xuất ăn đứt tình đầu quốc dân - Ảnh 5.

Yang Se Jong được yêu mến ngay từ bộ phim đầu tay Dr. Romantic

Diễn xuất của Yang Se Jong thực sự không hề tầm thường

Chỉ sau 1 năm làm nghề, Yang Se Jong đã có vai chính trước tiên trong bộ phim Temperature of Love, sánh duyên cạnh chị đại quyền lực Seo Hyun Jin. Tác phẩm này thành công ngoài mong đợi khiến Yang Se Jong trở thành một trong số những tân binh đình đám nhất thời khắc 2017. Tuy nhiên giữa lúc sự nghiệp đang lên, Yang Se Jong lại phải tòng ngũ. Suốt từ sau Temperature of Love tới nay, anh chỉ có 3 phim, trong đó có 2 lần đóng chính và một lần trở lại với Dr. Romantic 2, tuy nhiên chỉ đảm nhận vai cameo xuất hiện thoáng qua.

Cho tới ngày nay, đã hơn 2 năm người theo dõi không được thấy Yang Se Jong trên màn ảnh, chính bởi vì điều này nhưng mà tên tuổi của anh sút giảm khá nhiều. Người hâm mộ hi vọng lần tái xuất ở The Girl Downstairs, sánh duyên bên Suzy sẽ giúp anh lấy lại tên tuổi của mình. Và nếu bộ phim này nhanh chóng ra mắt thì đây cũng là tác phẩm trước tiên sau xuất ngũ của “cựu quân nhân” Yang Se Jong.

Mỹ nam sánh đôi với Suzy ở phim mới: Nhan sắc 10 điểm, diễn xuất ăn đứt tình đầu quốc dân - Ảnh 7.Mỹ nam sánh đôi với Suzy ở phim mới: Nhan sắc 10 điểm, diễn xuất ăn đứt tình đầu quốc dân - Ảnh 8.

Nguồn ảnh: Allkpop

https://ahadep.com/my-nam-sanh-doi-voi-suzy-o-phim-moi-nhan-sac-10-diem-dien-xuat-an-dut-tinh-dau-quoc-dan-20220729095713713.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.