ANIME

tiến công bại AoT và Kny, My Dress-Up Darling được trao vương miện là anime hay nhất mùa đông 2022

Trang web nổi tiếng Anime Trending chuyên tổ chức các cuộc thăm dò mức độ phổ quát hàng tuần cho các tập phim hoạt hình phát sóng, thế hệ đây đã đăng tải một phiên bản cập nhật lưu ý rằng anime Sono Bisque Doll wa Koi wo Suru (My Dress-Up Darling) đã chiếm vị trí đầu bảng xếp hạng hàng tuần lần thứ sáu của loạt anime mùa Đông 2022.

Như đã biết, loạt anime nùa Đông có tổng cộng 12 tuần, thế nhưng My Dress-Up Darling đứng đầu tới 6 tuần (một nửa), đây quả là một thành tích bất thần và đáng tự hào. Qua đó, câu chuyện về nàng waifu thích cosplay về mặt thành tích xếp hạng đã trở thành anime hay nhất của mùa Đông 2022.

Anime Trending cũng đưa ra một thông tin nói rằng “Sono Bisque Doll wa Koi wo Suru” đã ghi tên mình ở vị trí top 1 anime được yêu thích trong số rất nhiều cái tên ra mắt vào anime mùa Đông 2022. Với 6 tuần dẫn đầu, anime đã thắng lợi, vượt mặt nhiều cái tên sừng sỏ khác.

Về các vị trí trước tiên, Sono Bisque Doll wa Koi wo Suru giành vị trí trước tiên trong các tuần 3, 4, 6, 8, 9 và 10. Tiếp theo là Shingeki no Kyojin: The Final Season Part 2 thống trị các tuần 1, 2 và 7. Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen thống trị tuần 5. Thế thế hệ thấy tân binh My Dress-Up Darling và nàng waifu hot như thế nào!

Đánh bại AoT và Kny, My Dress-Up Darling được trao vương miện là anime hay nhất mùa đông 2022 - Ảnh 1.

Sau khi có xếp hạng sau hết này, bên cạnh những nhận xét tích cực và nhiều lời chúc mừng cho vị trí vô địch, vẫn có những nhận xét tiêu cực khi trận chiến giữa các fandom nổ ra. Vì mỗi người một quan điêm, ai cũng muốn bảo vệ tác phẩm được yêu thích của mình.

Tuy nhiên nói đi cũng phải nói lại, bên cạnh My Dress-Up Darling, các bộ anime đình đám là AoT và KnY cũng đều rất thành công. Độ thảo luận và sức hút của những cái tên này trong tập thể anime đều rất lớn. BXH chỉ mang tính chất tương đối nên chúng ta hãy vui vẻ với kết quả sau hết nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.