ANIME

giảng giải cuối danh sách đầu cuối: Reece có nhận được sự vô tư của mình?

Phần kết của Danh sách đầu cuối có rất nhiều chủ đề câu chuyện rối rắm nhưng mà chúng tôi ở đây để giảng giải. Bộ phim mang tới cho chúng ta một liều lượng hành động lành mạnh cũng như hồi hộp. Chris Pratt đã nhập vai nhân vật chính trong chương trình này. Câu chuyện của bộ này được lấy từ tiểu thuyết cùng tên. Tác giả Jack Carr đã viết cuốn sách này. Chương trình đã được sinh sản trên Amazon Prime Video chỉ trong tháng này.

Chris Pratt nhập vai James Reece. Anh ấy là Trung đội trưởng. Câu chuyện xảy ra sau khi một trung đội của James ‘Navy SEALs bị xoá sổ. Tất cả điều này xảy ra trong khi anh ta đang làm nhiệm vụ. mỏi mệt và thất bại, Reece trở về nhà của mình. Gia đình anh vui mừng và rất hạnh phúc khi thấy anh trở lại. Mặc dù, chúng ta thấy James phải đấu tranh rất nhiều. Với tất cả những ký ức nhưng mà anh ta có về vụ việc này, Reece nghi ngờ chính về kỹ năng của anh ta với tư cách là một nhà lãnh đạo và một Hải quân SEAL.

Không lâu sau, tình tiết phát triển thành một cái gì đó khác hơn. chứng cứ thế hệ mở đầu xuất hiện, và ngay sau đó Reece phát hình thành rằng mọi thứ xảy ra với anh ta không thực sự là lỗi của anh ta. Có một số thế lực kì bí đen tối đang chống lại anh ta. Những lực lượng đó vẫn chưa để anh yên, ngay cả sau khi bị hủy diệt rất nhiều. Nếu James không chống trả ngay bây giờ, mọi người nhưng mà anh ta biết đều có nguy cơ bị thịt.

Giải thích kết thúc danh sách đầu cuối

Một bức ảnh tĩnh của Chris Pratt trong vai James Reece từ The Terminal List

Đối với các diễn viên khác, chúng ta thấy Taylor Kitch đảm nhận vai Ben Edwards. Sau đó, chúng tôi có Constance Wu thể hiện nhân vật Katie Beranek. Riley Keough nhập vai Lauren Reece. Arlo Mertz nhập vai Lucy Reece. Danh sách đầu cuối được sinh sản vào ngày 1 tháng 7 năm 2022 và có sẵn để xem trên Amazon Prime Video.

Cũng nên đọc: Hocus Pocus Ending giảng giải: Điều gì xảy ra với các phù thủy?

giảng giải kết thúc danh sách đầu cuối

Như chúng ta đã thảo luận, Reece hiện đã trở lại sau nhiệm vụ thất bại. Kí ức của anh ta không đáng tin cậy vì chúng đều vô cùng không đáng tin cậy. Mặc dù đổ lỗi tất cả cho anh ta, Reece bây giờ đã mở đầu tìm hiểu ra sự thực thế hệ. Anh ta tin rằng thông tin sai lệch đã được cung ứng cho đội của anh ta, và do đó, anh ta đã được định sẵn để thất bại trong Chiến dịch Odin Sword. Sau đó, anh ta tới bệnh viện nhưng bị tiến công.

Vì vậy, bây giờ anh ta vững chắc về mọi thứ sơ sài đang xảy ra. Reece thoát khỏi tình huống một cách an toàn, mặc dù khi anh ta trở về nhà, vợ và con của anh ta đã bị sát hại. Bây giờ với động cơ và tâm trí đầy trả thù, James mở đầu một cuộc hành trình để giành lấy phần công lý của mình. Anh ta lập một danh sách những người có kỹ năng muốn anh ta chết. Ngay sau đó, Ben Edwards tới để giúp anh ta. Katie Beranek cũng tham gia cùng họ trong nhiệm vụ thế hệ.

tới tập sau rốt của bộ truyện, có quá nhiều hỗn loạn. Reece đang bị truy nã trong khu vực. Đó là vì vì anh ta đã xoá sổ Đô đốc Pillar, người chịu trách nhiệm cho tất cả những gì đã xảy ra với anh ta. Rõ ràng, điều này có tức là Reece sẽ trở thành một kẻ bị truy nã. Trước đây, anh ấy đã biết về việc sinh sản một loại thuốc thế hệ. James, cùng với nhóm của mình, chỉ là những con lợn guinea để thử nghiệm vật liệu thế hệ này. Trong các chương trình chăm sóc sức khỏe của họ, các SEAL đã được cho uống thuốc. Những thứ này nhằm mục tiêu bảo vệ họ khỏi PTSD. Vì thực tế là thử nghiệm có kỹ năng thất bại, nhóm của anh ta đã bị sát hại trong nhiệm vụ để làm cho nó trông tự nhiên.

Reece có nhận được công lý của mình không?

Reece giờ nghĩ rằng chính Bộ trưởng Lorraine Hartley đang cố sát hại anh ta. Katie cũng nghĩ rằng Hartley có liên quan đáng kể tới Oberon Analytics và họ đã trả tiền cho cô ấy để thực hiện thử nghiệm này. Khi cô ấy gửi câu chuyện của mình để xuất người chơi dạng, Hartley ngăn cản điều đó và thay vào đó mời cô ấy tới nhà của mình. Với hy vọng biết đúng mực chuyện gì đã xảy ra, Katie đi. Mặc dù bị loại khỏi vụ án, FBI Tony đã thay đổi phe của mình và bây giờ nghĩ rằng Reece thực sự là một nạn nhân. Anh ấy đang nỗ lực đi sâu hơn vào toàn bộ tình huống.

Katie sau rốt cũng được Hartley thừa nhận mọi sai trái nhưng mà cô đã làm. Cô ấy thậm chí còn chấp nhận kiến ​​thức về khối u nhưng lặng ngắt và thịt tất cả mọi người vì tên tuổi của mình. sau rốt, mọi chuyện đều ổn thỏa, nhưng Katie đã nói cho anh ta biết vụ án sau rốt của những vụ thịt người này. Chính Ben là người đã đứng sau tất cả thời kì qua. Hartley chết, và chúng tôi hy vọng rằng Ben cũng vậy vì cảnh Reece đối đầu với anh ta mở ra và chúng ta có thể nghe thấy tiếng súng.

Cũng nên đọc: Stranger Things Season 4 Ending giảng giải: Mười một người có tiếp cận kịp thời để cứu Hawkins không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *