ANIME

Tiết lộ về tội ác hiểm của Alex Jones là thú vị hơn thông qua Phoenix Wright

Luật sư Ace tự kiểm tra chéo Alex Jones.

Hôm thứ Tư, người truyền thông cánh hữu, Alex Jones, biết rằng các trạng sư của anh ta đã vô tình gửi cho bên công tố trong phiên tòa xét xử phỉ báng anh ta một game thủ dạng sao hồ sơ máy tính bảng di động của anh ta. “game thủ biết khai man là gì, phải không?” trạng sư của nguyên đơn hỏi khi Jones nỗ lực lùi về phía sau vì nhiều tội ác hiểm hơn. Giờ đây, một trong những khoảnh khắc tuyệt đối hoang dại nhất trong phòng xử án văn minh đã được bất tử mãi mãi trong bộ phim chuyển thể từ trò chơi hay nhất của bộ phim truyền hình về phòng xử án: Phoenix Wright: Ace Attorney.

Để sắp xếp cảnh trong trường hợp bằng cách nào đó game thủ đã bỏ qua nó ngày hôm qua: Alex Jones đã có mặt trong ngày sau cuối của phiên tòa xét xử tội phỉ báng trước tiên của anh ta do nhì phụ thân mẹ của một đứa trẻ bị thịt trong vụ xả súng ở trường Sandy Hook. Jones bị cáo buộc đã chạy các lên tiếng sai lệch trong nhiều năm rằng vụ xả súng là một trò lừa bịp và phụ thân mẹ là những kẻ nói láo.

Trong một bước ngoặt bất thần vào giờ thứ 11, trạng sư của phụ thân mẹ tiết lộ rằng trạng sư của Jones đã vô tình gửi cho anh ta một game thủ dạng sao kỹ thuật số của máy tính bảng với mọi tin nhắn văn game thủ dạng trên đó, bao gồm cả những tin nhắn nhưng anh ta đã nói trước đó là không thể tìm thấy hoặc không tồn tại. . ban sơ Jones nỗ lực khẳng định đây là chứng cớ anh ta đã tiết lộ thông tin một cách hợp lý, trước khi cho rằng anh ta không biết chuyện gì đang xảy ra vì “Tôi không phải dân công nghệ”.

Và bây giờ, trong khi bồi thẩm đoàn cân nhắc về khoản thiệt hại lên tới 150 triệu đô la, nhà hoạt hình trò chơi điện tử Eji trên YouTube đã cung ứng sự tái tạo tuyệt vời của Phoenix Wright về cuộc trao đổi:

Phoenix Wright bắt Alex Jones phạm tội khai man

Trong khi Jones đã nỗ lực giải quyết với gia đình với số tiền 120.000 đô la một mảnh vào tháng 3 và tuyên bố các vụ kiện sẽ phá hủy sinh kế của anh ta, hồ sơ tài chính được giới thiệu tại tòa án ngày hôm qua cho thấy người dẫn chương trình InfoWars nhiều lúc kiếm được tới 800.000 đô la một ngày. game thủ dạng sao các văn game thủ dạng của Jones nhưng cơ quan công tố nhận được hiện cũng đã được yêu cầu do Ủy ban Hạ viện Hoa Kỳ đang điều tra vụ tiến công ngày 6 tháng Giêng vào Điện Capitol.

G / O Media có thể nhận được huê hồng

Chuột chơi game không dây Lightspeed G502 của Logitech

giảm giá 20

Chuột chơi game không dây Lightspeed G502 của Logitech

Chơi game!Sử dụng công nghệ không dây cực nhanh độc quyền để đảm bảo chuột của game thủ nhanh hơn game thủ, có thể bị kiện cùng với ứng dụng khác nhau cho hiệu suất có thể tùy chỉnh cao và có 11 nút để lộn xộn, bánh xe cuộn siêu nhanh và cả đèn RGB nữa .

Các trạng sư của Jones kể từ đó đã yêu cầu một vụ xử lý sai trái. Thẩm phán nói không.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *