ANIME

Vợ của Derek Jeter là ai? Tất cả về cuộc sống cá nhân của Cựu ngôi sao MLB

game thủ muốn biết ai là vợ của Derek Jeter? Cựu siêu sao New York Yankees, Derek Jeter, đã nỗ lực làm trắng tên mình khi anh đã tạo dựng được một sự nghiệp thành công trong mắt công chúng trong những năm qua. Thành tích của anh ấy đang được tôn vinh tuyệt vời trong các tài liệu thế hệ của ESPN, The Captain. Như vận động viên này nhớ lại lần trước tiên kể câu chuyện về sự nổi tiếng của anh ấy trên đỉnh MLB. Kho tài liệu dài bảy tập, đã được công chiếu vào ngày 18 tháng 7, vì nó san sẻ hành trình đầy cảm hứng của cựu vận động viên điền kinh tới vinh quang quẻ bóng chày.

Mặc dù là một người nổi tiếng, Derek Jeter đã giữ một phần quan yếu trong cuộc sống cá nhân của mình khỏi ánh đèn sân khấu của giới truyền thông. Ngay cả khi nói về cuộc sống của mình, cựu vận động viên Yankees thừa nhận rằng có một số điều anh không cảm thấy thoải mái khi san sẻ song song nói thêm rằng có một số điều trong cuộc sống riêng tư của anh nhưng anh dự kiến sẽ giữ kín và chỉ không muốn san sẻ. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn tò mò muốn biết thêm thông tin về vận động viên này. Hãy để chúng tôi xem xét tất cả các cụ thể và sự thực ít được biết tới về vợ của Derek Jeter.

Vợ của Derek Jeter là ai?

Vợ của Derek Jeter là Hannah Davis. Hannah trước đó đã tiết lộ rằng khi họ gặp nhau, cô ấy không biết Derek là ai. Cô ấy thừa nhận rằng cô ấy nghĩ rằng Jeter là một tay ném bóng trong khi nói thêm rằng điều đó nghe có vẻ kỳ lạ, cô ấy không biết anh ta là kẻ hụt!

Vợ của Derek Jeter

Derek Jeter và Hannah Davis

Hannah nói về chồng mình trong khi thừa nhận rằng cô đã gặp anh chàng đẹp nhất và muốn làm quen với anh ta theo các điều kiện của cô và Không phải của Google, song song nói thêm rằng họ gặp nhau vào đúng thời khắc và đối với Hannah, điều quan yếu trong một mối quan hệ là ở cùng một nơi trong cuộc sống. Hannah Davis giảng giải làm thế nào ngay từ đầu, cô ấy có thể nói rằng thời kì của cuộc sống của cô ấy và Derek là thích hợp. Cả nhị đã không thể tách rời kể từ đó và thậm chí đã làm việc cùng nhau trong trái đất thời trang.

Cũng nên đọc: Phim tài liệu của Derek Jeter: Làm thế nào để xem ‘The Captain’ trực tuyến?

Derek và Hannah gặp nhau như thế nào?

Sau khi họp mặt, nhị người đã mở màn hứa hò hẹn và họ lặng lẽ mở màn hứa hò hẹn, trong khi tin đồn sớm xoay quanh ngôi sao MLB nổi tiếng khi anh ấy sớm có cử chỉ lớn đối với người mẫu Sports Illustrated của cô ấy khi anh ấy gọi cô ấy là “vợ sắp cưới” của mình trong một bài đăng trên blog . Hãy xem đoạn giới thiệu tuyệt đẹp này từ Bộ phim tài liệu thế hệ phát triển dựa trên cuộc đời của Jeter và sau hết trở thành nổi tiếng. Đừng quên xem các tập của The Captain.

⚾ @DerekJeter đang kể câu chuyện của anh ấy, theo cách của anh ấy.

❤️ tweet này nếu game thủ quan tâm tới việc xem #TheCaptain, truy cập ESPN và @ESPNPlus mở màn từ ngày 18 tháng 7! pic.twitter.com/KPrXMDjHB4

– ESPN (@espn) ngày 15 tháng 7 năm 2022

Derek đã sớm đưa ra câu hỏi trong lễ kỷ niệm trước tiên của họ vào ngày 25 tháng 10 năm 2015. Sau đó vào ngày 4 tháng 11, vận động viên này đã tự mình xác nhận tin tức quan yếu trên blog của mình trong khi giới thiệu với người hâm mộ con vật cưng của cặp đôi tên là Kane trong khi thừa nhận rằng anh ấy không biết mình là gì. với tư cách là một chủ sở hữu chó thế hệ khi anh ấy thừa nhận rằng đó là món tiến thưởng Giáng sinh năm ngoái từ vị hôn thê của tôi, người nhưng gia đình có những chú chó Mastiff lớn lên. Derek cũng nói rằng anh chưa bao giờ sở hữu một con vật cưng nào trong đời. Vì cựu vận động viên đã bận rộn với công việc của mình trong lĩnh vực thời trang với Greatness Wins. Jeter cũng nói về chiếc áo bà ba của mình khi anh cảm ơn vợ Hannah vì đã giúp anh diện đồ với nỗ lực thời trang thế hệ nhất của mình.

Derek Jeter đã kết hôn chưa?

Cặp đôi đã thắt nút trong một lễ cưới thân yêu vào ngày 9 tháng 7 năm 2016. 100 khách mời đã có mặt khi chứng kiến ​​cặp đôi trao lời thề nguyền ở St. Helena, California. Derek và Hannah sớm kỷ niệm một cột mốc quan yếu khi họ chào đón đứa con đầu lòng của họ, một cô con gái tên là Bella. Hannah sau đó đã viết một ghi chú nói rằng Khoảnh khắc lớn cũng có một cách vui nhộn để khiến game thủ nhìn về phía trước.

Vợ của Derek Jeter

Vợ của Derek Jeter

Gia đình hạnh phúc một lần nữa lại lớn lên với sự xuất hiện thế hệ dễ thương của cô con gái thứ nhị tên là Story Grey, được chào đón vào ngày 31 tháng 1 năm 2019. Gia đình của Derek và Hannah một lần nữa được may mắn khi họ chào đón cô con gái thứ ba, River Rose, trở lại vào ngày 2 tháng 12, 2021. Cựu vận động viên trước đó đã san sẻ về việc làm thân phụ xứng đáng như thế nào đối với anh.

Cũng nên đọc: game thủ trai Nina Kennedy: hứa hò hẹn với vận động viên người Úc là ai?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *