ANIME

OC được quay ở đâu? Tất cả các vị trí đã biết

Đã chính thức được 15 năm kể từ khi The OC kết thúc chặng đường dài bốn mùa của mình. Mặc dù bộ phim đã bị hủy bỏ sau bốn mùa do xếp hạng thấp, nhưng nó vẫn rất phù hợp với trái tim của nhiều người hâm mộ. Trên thực tế, loạt phim đã có những phản ứng tích cực trong mùa đầu tiên, sau đó sự sụt giảm bắt đầu. Người hâm mộ nhận thấy cốt truyện rất cảm động và trẻ trung, nhưng một số bình luận viên chỉ trích dàn diễn viên. Mặc dù Fox đã bắt đầu một chiến dịch để cứu loạt phim, nhưng dù sao thì công ty vẫn tiếp tục và hủy bỏ nó. Họ muốn rời khỏi chương trình trong khi nó vẫn đang ở một vị trí tốt.

Mặc dù không có nhiều hy vọng về sự đổi mới của chương trình, nhưng người hâm mộ có thể xem lại loạt phim bằng cách xem danh sách của chúng tôi về tất cả các địa điểm quay phim được sử dụng trong chương trình. Việc lên ý tưởng cho chương trình bắt đầu vào năm 2002 khi các nhà sản xuất muốn tập trung vào một buổi trình diễn lấy bối cảnh ở Newport Beach ở Quận Cam. Ý tưởng được mở rộng và ngay sau đó việc sản xuất bắt đầu.

Bộ phim được phát sóng từ ngày 5 tháng 8 năm 2003 đến ngày 22 tháng 2 năm 2007. Đây là một trong những chương trình nổi tiếng nhất trong khoảng thời gian 2003-2004. Chương trình sau đó đã bị hủy bỏ sau mùa 4 mặc dù đã có hơn 700.000 chữ ký trên một bản kiến ​​nghị trực tuyến để cứu chương trình. Khai thác các chủ đề về tầng lớp xã hội, hài kịch, siêu hình học, chủ nghĩa hậu hiện đại và chính kịch, bộ truyện đã có tác động to lớn đến cuộc sống của nhiều người. Bây giờ chúng ta hãy xem xét một số địa điểm quay phim chính của The OC.

Các địa điểm quay phim OC Bến tàu Bãi biển – Redondo Beach, CAMalibu, California, USATony’s Restaurant – Redondo Beach, CAMira Costa High School, 701 S. Peck Avenue, Manhattan Beach, California, USARedondo Beach Coffee Shop – Redondo Beach, CAFisherman’s Village – Marina Del Rey , CABalboa Fun Zone – Newport Beach, CAThe Lifeguard Tower – Playa Del Rey, CAWarner Grand Theater, San Pedro, CaliforniaRaleigh Manhattan Beach Studios, California Đại học California & Đại học Nam CaliforniaMount St. Mary’s College, Los Angeles

Các địa điểm quay phim OC

Buổi biểu diễn lấy bối cảnh ở Newport Beach, Orange County Region. Tuy nhiên, nó được quay chủ yếu ở Bãi biển Manhattan, Vùng Hạt Los Angeles. Các địa điểm khác nhau trong Vùng Hạt Los Angeles cũng được sử dụng làm địa điểm cho các vùng khác nhau trong loạt phim. Các cảnh quay bên ngoài đã được sử dụng lại nhiều và được quay ở Los Angeles. Các bức ảnh chụp bãi biển đến từ các bãi biển khác nhau trên khắp nước Mỹ. Tuy nhiên, nhà của Cohen nằm ở Malibu và đã bị bắn ngay tại chỗ. Chúng ta hãy xem xét từng địa điểm một.

Bến tàu Bãi biển Redondo – Bãi biển Redondo, CA

Tuy nhiên, như đã đề cập ở trên, Bãi biển Newport được cho là mà bạn vẫn thấy chủ yếu là Bãi biển Redondo, thuộc Quận Los Angeles chứ không phải Quận Cam. Bối cảnh của khung cảnh biển tuyệt đẹp với bến tàu đã được sử dụng rộng rãi trong bộ phim. Bãi biển cũng đã xuất hiện trên chương trình truyền hình Dexter.

OC

OC; Tín dụng: TripAdvisor

Malibu, California, Hoa Kỳ

Bãi biển Malibu là một bãi biển thay thế khác cho Bãi biển Newport trong loạt phim. Địa điểm này cũng sử dụng ngoại cảnh, và trên thực tế, họ đã bắn vào nhà của Cohen. Ocean Breeze Drive ở Malibu là vị trí cho đường lái xe và mặt tiền của ngôi nhà. Tuy nhiên, ngôi nhà hồ bơi được xây dựng chỉ để quay tập phim thí điểm và đã bị gỡ xuống sau đó.

OC

OC; Tín dụng: YouTube

Nhà hàng của Tony – Bãi biển Redondo, CA

Nhà hàng đặc biệt này đã được sử dụng làm ngoại thất trong nhiều cảnh. Điều này đặc biệt được thể hiện khi bố của Summer và mẹ của Marissa thảo luận về chuyện hẹn hò. Chúng có một số tầm nhìn ra biển đẹp nhất của chương trình.

Trường trung học Mira Costa, 701 Đại lộ S. Peck, Bãi biển Manhattan, California, Hoa Kỳ

Ngôi trường này đóng vai trò là địa điểm cho một số cảnh quay của Trường Trung học Newport.

OC

OC; Tín dụng: Trang web Mira Costa High

Cửa hàng cà phê Redondo Beach – Redondo Beach, CA

Trong chương trình, có sự hiện diện của một quán ăn đặc biệt được gọi là “Pier Diner”, và Redondo Beach Coffee Shop đã được sử dụng làm địa điểm cho những cảnh đó. Đây cũng là nơi Ryan đấm vào mặt Luke. Vị trí này cũng đóng vai trò là ngoại thất cho Diner.

Làng chài – Marina Del Rey, CA

Đây là khu vực trong chương trình mà The Summer Breeze được cập bến. Điều này xuất hiện rất ít lần trong cả bộ truyện. Nhưng điều quan trọng là vì bối cảnh này được sử dụng cho cảnh Seth chèo thuyền đi phiêu lưu.

Khu vui chơi Balboa – Bãi biển Newport, CA

Có cảnh đặc biệt này trong loạt phim khi Ryan và Marissa hôn nhau lần đầu tiên trên đỉnh Ferris Wheel. Và mặc dù vị trí cụ thể này không phải là Vòng đu quay chính xác nơi họ đã hôn nhau, nhưng nó đến khá gần với nó. Và điều tuyệt vời nhất là nó mở cửa và hoạt động quanh năm.

Tháp cứu hộ – Playa Del Rey, CA

Mặc dù, cũng giống như các bãi biển, hầu hết các tháp cứu hộ là giả được xây dựng trên phim trường hoặc được quay trên các bãi biển khác nhau, có một tháp mang tính biểu tượng vẫn còn đứng vững. Tòa tháp S49 trong Phần 3, Marissa an ủi và trò chuyện với Ryan, là tòa tháp trên Playa Del Rey ở California.

OC

OC; Tín dụng: Reddit

Nhà hát Warner Grand, San Pedro, California

Bạn còn nhớ cảnh đó khi Marissa phát hiện ra Luke ngủ với mẹ cô, và bạn bè cô đã cố gắng cổ vũ cô không? Họ đưa cô đến rạp để xem một bộ phim mà kết cục là một bộ phim buồn. Điều này dẫn đến tất cả bọn họ đều khóc không ra nước mắt. Địa điểm được sử dụng cho cảnh đó là Nhà hát Warner rand ở San Pedo, California.

Raleigh Manhattan Beach Studios, California

Khi sử dụng các thiết bị bên ngoài quá đắt, chương trình đã chuyển đến Raleigh Manhattan Beach Studios ở California để tạo ra nội thất và quay ở đó. Đặc biệt là để chụp nhà của Cohen.

Đại học California & Đại học Nam California

Đại học California được sử dụng để đại diện cho Berkeley trong chương trình, và Đại học Nam California được sử dụng để trình diễn Đại học Brown.

Cao đẳng Mount St. Mary’s, Los Angeles

Trường Cao đẳng Mount St. Mary được sử dụng làm địa điểm cho Trường Trung học Harbour. Đây là ngôi trường mà tất cả các nhân vật chính đều theo học. Ban đầu nó dựa trên một trường học ở Newport mà một trong những người sáng tạo đã theo học.

OC

OC; Tín dụng: The Guardian

Đây đều là những địa điểm dễ tiếp cận nhất và mỗi nơi đều đẹp và hoài cổ theo một cách riêng. Nếu bạn muốn xem lại chương trình và nhắc nhở bản thân về khoảng thời gian 15 năm trước hoặc nếu sự quan tâm của bạn tăng lên và bạn muốn xem chương trình này có nội dung gì, thì bạn có thể phát trực tuyến trên Netflix.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *