ANIME

911 Crisis Center mùa 2 Tập 3 và 4: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Ngày phát hành tập 3 và 4 của 911 Crisis Center Season 2 sắp đến gần và do đó, chúng tôi sẽ tiết lộ tất cả các chi tiết liên quan đến cùng một. Buổi biểu diễn đã làm sáng tỏ những người làm việc tại trung tâm cuộc gọi khẩn cấp 911. Chúng tôi xem các trường hợp theo quan điểm của họ như tội phạm xảy ra trên khắp đất nước. Ở phần đầu của chương trình, chúng ta thấy những người phản ứng đầu tiên này đối phó với một loạt tội phạm trong một tình huống rất náo nhiệt và hỗn loạn. Những vấn đề này được các nhà điều hành 911 giải đáp là khá liên quan và có thể xảy ra với bất kỳ ai.

Vì vậy, loạt phim truyền hình thực tế tạo ra sự tương tác giữa các khán giả của nó. Đây là một cách tiếp cận hoàn toàn khác về cách kể một câu chuyện tội phạm và góc độ chính là điều khiến người hâm mộ yêu thích bộ phim hơn nữa qua mỗi tập phim trôi qua. Trở lại với cốt truyện của tập phim gần đây nhất có tựa đề Matt on the Move, chúng ta sẽ thấy Matt Reinke đóng vai chính. Chúng tôi thấy rằng người điều phối cuối cùng cũng đã làm được điều đó và đã tìm hiểu thêm về chi tiết và nội dung của quy trình. Đây là lý do tại sao, Matt cảm thấy như thể anh ấy đã sẵn sàng để trở thành Giám sát và do đó, nộp đơn cho vai trò này.

Trong khi anh ta phục vụ, Natt yêu cầu phải hỗ trợ một cô gái trẻ. Cô ấy gọi vào đường dây trong khi bị dọa giết bằng dao. Anh ta sẽ phải sử dụng các kỹ năng và chiến thuật của mình để giải quyết tình huống và đưa cô gái đến nơi an toàn. Trường hợp tiếp theo mà chúng ta thấy trong chương trình là một người gọi điện hoảng loạn. Họ đang tìm kiếm sự giúp đỡ khi có mặt một em bé khi người đó đang cố gắng lấy hơi. Chà, quay trở lại với tương lai đã hứa của chương trình, đây là những gì nó có sẵn cho người hâm mộ.

911 Crisis Center Season 2 Tập 3 và 4 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 3 và 4 của 911 Crisis Center Season 2 là vào ngày 10 tháng 9 năm 2022. Tập thứ 3 có tên là Irish Moon trong khi tập thứ 4 có tiêu đề Momivisor. Các tập mới sẽ phát sóng trên Oxy lúc 9:30 tối theo Giờ Miền Đông. Cả hai đều bay ngược trở lại. Để không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ tập nào của chương trình, tôi khuyên bạn nên theo dõi mỗi tuần vào các ngày thứ Bảy.

Cách xem 911 Crisis Center Phần 2, Tập 3 và 4

Bạn có thể dễ dàng theo dõi 911 Crisis Center Season 2 Tập 3 và 4 vào ngày và giờ chúng tôi đã đề cập ở trên trên Oxygen. Ngoài ra, sau đó các tập này sẽ được phát trực tuyến trên trang web chính thức của Oxygen. Bạn cũng có thể truy cập các tập phim thông qua các nền tảng phát trực tiếp như Fubo TV hoặc Sling TV hoặc DirecTV. Các dịch vụ theo yêu cầu cũng có sẵn nếu bạn muốn xem chương trình bằng bất kỳ giá nào. Bạn có thể thuê mua các tập yêu thích của chúng tôi hoặc toàn bộ phần từ Amazon Prime Video hoặc Apple iTunes.

911 Crisis Center Season 2 Episode 3 và 4 Spoilers

Tập 3 – Trung tâm Khủng hoảng 911 Phần 2 Tập 3 có tựa đề, Mặt trăng Ailen. Trong tập này, chúng ta sẽ được chứng kiến ​​Ngày thánh Patrick đã rơi xuống nước Mỹ vào một đêm trăng tròn. Trọng tâm sẽ là Charline vì cô ấy sẽ cố gắng xử lý tình huống một cặp đôi đang có một cuộc tranh cãi lớn. Cô nghe thấy họ hét vào mặt nhau trên một đường dây mở. Trường hợp thứ hai của Tye sẽ được xem trong chương trình là về một người đàn ông gọi điện đến tổng đài 911 để thông báo rằng anh ta đã bị bắn.

Tập 4 – Trung tâm Khủng hoảng 911 Phần 2 Tập 4 có tựa đề Momivisor. Trong tập này, người hâm mộ sẽ được chứng kiến ​​Abby vào vai chính. Cô vừa sinh một em bé kháu khỉnh và cũng đang quản lý công việc Giám sát của mình. Chẳng bao lâu, một trường hợp liên quan đến kiểm tra phúc lợi. Đây là thứ kiểm tra kỹ năng của cô ấy nhiều nhất vì trường hợp này đang vượt quá tầm kiểm soát. Abby sẽ tham gia vào tập này ngay khi cô ấy bắt đầu cuộc gọi cho một cuộc gọi khác. Nó sẽ là một đứa trẻ vị thành niên với những vết thương do súng bắn vào.

Cũng đọc 911 Crisis Center Season 2 Episode 1 Ngày phát hành: Bàn ứng phó!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *