ANIME

Tiktok’s Corn Song: Everything To Know

Bạn muốn biết Bài hát Bắp của Tiktok là gì? Nền tảng hiện đã phát hành một bài hát đáng yêu về ngô được hàng triệu người trên toàn cầu yêu thích. Vâng, đó là ngô chúng ta ăn! Nhưng tại sao lại là ngô mà không phải là thực phẩm nào khác? Chà, xu hướng bắt đầu từ một cuộc phỏng vấn nơi một cậu bé chia sẻ tình yêu của mình với ngô, thật tệ. Vì vậy, những lời nói của anh ấy đã được điều chỉnh thành âm nhạc. Bài hát Bắp của Tiktok là vậy đó. Có ý nghĩa? Tuy nhiên, điều độc đáo của bài hát này là mọi người sử dụng nó không phải vì tình yêu của họ đối với ngô mà còn vì những điều khác mà họ thích làm.

Hãy đi sâu vào phần này để tìm hiểu mọi thứ về Bài hát Bắp của Tiktok.

Cũng nên đọc: TikTok có bị thuyết phục rằng Raini Rodriguez và Ross Lynch Hẹn hò: Tin đồn hay sự thật?

Tiktok’s Corn Song: All To Know

Đó là người dẫn chương trình RecessTherapy, Julian Shapiro-Barnum, người đã chia sẻ video về cuộc phỏng vấn trên tài khoản Tiktok của mình. Anh hỏi cậu bé, Tariq, về điều mà cậu yêu thích nhất và lý do đằng sau nó. Cậu bé nói: “Đối với tôi, tôi thích ngô! Kể từ khi tôi được nói rằng ngô là có thật, nó đã rất ngon! Và sau đó khi tôi thử nó với bơ, mọi thứ đã thay đổi! Tôi yêu ngô. Mmm, ngô. ” Julian hỏi thêm rằng mọi người có nên thử ăn ngô không. Chà, không phải ai cũng thích ngô. Vì vậy, đó là một câu hỏi hiển nhiên mà người dẫn chương trình muốn biết. Đáp lại điều đó, Tariq nói: “Không, không phải ai cũng thích nó là tốt nhất. Bạn chỉ cần phải thử nó. Cắn một miếng!” Anh ấy xuất hiện rất dễ thương trong video, cầm bắp trên tay và nói, “Ý tôi là, hãy nhìn anh chàng này. Tôi không thể tưởng tượng một điều đẹp hơn. Là ngô! ” Thật ngọt ngào! Cuối cùng, ông kết luận bằng cách nói rằng ngô nên có giá 1 đô la. Đến nay, nó đã thu được một số lượt thích và lượt xem. Video chắc chắn sẽ mang lại nụ cười cho bạn, thấy cậu bé hết lòng yêu thương.

Bài hát Bắp của Tiktok

Tariq, người đứng sau bài hát Tiktok’s Corn

Điều này đã bắt đầu Bài hát Bắp của Tiktok chưa? Không hẳn vậy! Với sự phổ biến của video này, Julian đã đăng một video khác trên nền tảng, với cùng một cậu bé yêu cầu anh hướng dẫn những người theo dõi bằng cách đề cập đến ba cách ăn ngô. Đó là điều bắt đầu Bài hát Bắp.

Như đã nói, bài hát Bắp của Tiktok hiện nay chỉ được sử dụng bởi những người yêu thích bắp mà còn một số thứ khác. Có thể là làm việc tại nhà, khiêu vũ trong mưa, hoặc có bất kỳ điều gì đặc biệt được người dùng tận hưởng. Thêm vào đó, mọi người đã tắm Tariq với vô số tình yêu. Một người dùng thậm chí còn bình luận rằng anh ấy yêu Tariq nhiều như anh ấy yêu ngô. Lời chúc tốt nhất!

Đọc thêm: Pierre Boo trên Tiktok là ai? Tất cả về Người ảnh hưởng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *