ANIME

Tin đồn Black Clover sẽ dài như One Piece có phải là sự thực, không phải ai cũng “trâu bò” như Oda

Thông tin gần đây cho biết manga Black Clover sẽ tạm nghỉ 3 tháng và nó sẽ trở lại để tiếp tục với arc sau rốt của bộ truyện. Tuy nhiên cách đây không lâu, có một thông tin lan truyền cho rằng tác giả Black Clover muốn kéo dài bộ truyện mình đang sáng tác giống như One Piece.

Tin đồn Black Clover sẽ dài như One Piece có phải là sự thật, không phải ai cũng trâu bò như Oda - Ảnh 1.

Thực ra thì điều này đã được tác giả của Black Clover, Yuki Tabata san sẻ từ nhiều năm trước. Tác giả này đã nói rằng anh muốn bộ truyện của mình dài như One Piece và Naruto. Vào năm 2018, Yuki Tabata đã có một cuộc phỏng vấn độc quyền cho một trang web của Pháp có tên là Francetvinfo. Tại đây phóng viên đã hỏi: “Black Clover có phải là một câu chuyện kéo dài hàng năm trời như One Piece hay Naruto”. Trước câu hỏi này thì Tabata đã trả lời rằng: “Vâng, tôi muốn và tôi sẽ làm mọi thứ để biến nó thành hiện thực. Tôi đang sẵn sàng tâm lý cho mình để không phải nghỉ dài ngày!”

Tin đồn Black Clover sẽ dài như One Piece có phải là sự thật, không phải ai cũng trâu bò như Oda - Ảnh 2.

Nhưng, câu hỏi đặt ra là vì sao Yuki Tabata lại quyết định kết thúc bộ truyện tranh sớm như vậy? Điều gì hoặc ai đang ngăn cản tác giả này tiếp tục cho tới khi Black Clover trở thành dài như One Piece? Mangaka này tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn rằng khi mở đầu viết Black Clover, anh ấy chỉ ngủ 3 tiếng mỗi ngày. Yuki Tabata đã làm việc cật sức trong 3 năm qua và có rất ít thời kì để ngơi nghỉ.

Yuki Tabata san sẻ về công việc của mình như sau: “Tôi có độc giả trên khắp trái đất và điều đó có ý nghĩa rất lớn đối với tôi. Nhưng bây giờ tôi muốn được ngơi nghỉ! Tuy nhiên, tôi thế hệ 33 tuổi nên không phải bây giờ. Ước mơ của tôi là đi vòng quanh trái đất với vợ mình khi tôi đã hoàn thành Black Clover.”

Tin đồn Black Clover sẽ dài như One Piece có phải là sự thật, không phải ai cũng trâu bò như Oda - Ảnh 3.

Có vẻ như Yuki bây giờ đã cảm thấy mỏi mệt sau khi dành nhiều thời kì cho đứa con ý thức cua mình. Tuy nhiên, đối với Black Clover nó đã không bắt kịp được One Piece. Eiichiro Oda là một mangaka có sức sáng tạo tuyệt vời, tác giả này đã viết liên tục hơn 20 năm là điều không phải ai cũng làm được. Tất nhiên nội dung của One Piece đủ sức để tác giả kéo dài trong khi đó phiên thực chất câu chuyện của Black Clover sẽ thú vị nếu nó sớm kết thúc trong 1-2 năm tới.

người chơi có muốn Yuki Tabata tiếp tục series Black Clover lâu hơn không? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến ​​của người chơi về vấn đề này nhé!

https://gamek.vn/tin-don-black-clover-se-dai-nhu-one-piece-co-phai-la-su-that-khong-phai-ai-cung-trau-bo-nhu-oda-20220426114513675.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.