ANIME

TMNT Shredder’s Revenge bán được 1 triệu sau một tuần

Teenage Mutant Ninja Turtles cùng với Splinter và April cùng nhau nhảy ra khỏi cửa sổ.

Ảnh chụp màn hình: Tribute Games

Teenage Mutant Ninja Turtles: Shredder’s Revenge đã được sinh sản vào tháng trước trên nhiều nền tảng và nhận được nhiều tiến công giá tích cực. Giờ đây, studio đứng sau trò chơi arcade lấy cảm hứng từ phong cách cổ điển đã san sớt tin tức rằng TMNT: Shredder’s Revenge đã bán được một triệu người chơi dạng chỉ trong tuần trước tiên ra mắt. Tôi nói là tuyệt hảo như vỏ sò!

Được phát triển bởi vì Tribute Games và được xuất người chơi dạng bởi vì DotEmu, Teenage Mutant Ninja Turtles: Shredder’s Revenge đã được sinh sản trên Xbox, PlayStation, Switch và PC vào ngày 16 tháng 6. Và rõ ràng, theo một tweet thế hệ từ Tribute Games, kẻ tiến công nhau hợp tác đã có thể chuyển một triệu người chơi dạng vào ngày 23 tháng 6.

“Chúng tôi rất khiêm tốn khi có rất nhiều người san sớt tình yêu của chúng tôi với Rùa,” Tribute Games đã tweet. “Một triệu người chơi dạng được bán ra trong tuần trước tiên kêu gọi bữa tiệc pizza rất dị với lớp trên bề mặt hình ống! Một lần nữa, xin cảm ơn tất cả các người chơi trên toàn cầu và trong Thứ nguyên X! ”

Thật thú vị khi nhớ rằng Shredder’s Revenge được sinh sản vào ngày trước tiên trên Game Pass của Xbox, khiến chỉ số bán ra hàng triệu người chơi dạng này thậm chí còn tuyệt hảo hơn. Và bây giờ, vài tuần sau ngày sinh sản trước tiên vào ngày 16 tháng 6, rất có thể trò chơi TMNT thế hệ nhất đã bán được hơn một triệu người chơi dạng. Tất cả số tiền đó có thể mua được rất nhiều bánh pizza.

Jeremy Winslow rất riêng của Kotaku đã mô tả trò chơi như một “thời kỳ kinh hoàng” chỉ trở thành “dễ thương” hơn khi người chơi rủ một số đồng minh và chơi co-op cùng nhau. Và tôi đồng ý! Tôi đã tiến công bại trò chơi ba lần với nhị nhóm người khác nhau thông qua co-op đi văng và mỗi lần đều có một vụ nổ. Tôi thậm chí không thực sự quan tâm tới TMNT hay trò chơi điện tử tiến công bại chúng, nhưng tôi vẫn có một khoảng thời kì tuyệt vời với Shredder’s Revenge.

Tôi tò mò muốn xem bộ sưu tập các trò chơi TMNT cổ điển sắp tới sẽ hoạt động như thế nào sau sự thành công vang dội của Shredder’s Revenge. Tôi có thể tưởng tượng rằng giờ đây có rất nhiều người quan tâm tới việc chơi các trò chơi điện tử TMNT hơn. Và 13 trò chơi TMNT trong Bộ sưu tập Cowabunga có thể là thứ tuyệt vời để xoa dịu cơn ngứa đó.

Ngoài ra, DotEmu và Tribute đã nói rằng tùy thuộc vào việc trò chơi bán chạy như thế nào, họ có thể thêm y phục DLC hoặc nhiều hơn cho nó trong tương lai. Tôi phải nghĩ rằng một triệu người chơi dạng được bán trong bảy ngày có thể giúp thuyết phục các quầy bán đậu chi một số tiền cho DLC.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *