ANIME

Làm thế nào để xem công viên và tiêu khiển? Hướng dẫn phát trực tuyến

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tóm tắt cho người chơi về nơi để xem Công viên và tiêu khiển. Parks and Recreation là một bộ phim truyền hình sitcom châm biếm chính trị của Mỹ. Greg Daniels và Michael Schur đã tạo ra bức tượng đài chính trị này. Parks and Recreation được phát sóng trên NBC từ ngày 9 tháng 4 năm 2009 tới ngày 24 tháng 2 năm 2015. 125 tập của bộ phim đã được phát sóng trên NBC. Một tập tái hợp không giống nhau của Parks and Recreation cũng được phát sóng vào ngày 30 tháng 4 năm 2020.

Series đã chạy trong bảy mùa và có xếp hạng IMDB là 8,6. Tiếp tục đọc bài viết để biết nơi người chơi có thể xem Công viên và tiêu khiển. Ngay cả sau nhiều năm, nó vẫn được coi là một trong những tác phẩm châm biếm chính trị hay nhất.

tình tiết của Công viên và tiêu khiển là gì?

tình tiết của Parks and Recreation xoay quanh Leslie Knope, một viên chức quan chức cấp trung tại Sở Công viên và tiêu khiển Indiana. Cô ấy muốn phát triển và làm đẹp cho thị trấn của mình cũng như xúc tiến sự nghiệp của mình một cách tốt nhất. Leslie quyết định giúp y tá địa phương Anne Perkins cải tạo một công trường xây dựng bỏ hoang thành một công viên số đông. Tuy nhiên, mọi thứ diễn ra không đơn giản như chúng ta tưởng.

Dự án đơn giản này bị can thiệp do các quan chức oafish, những người láng giềng ích kỷ, băng đỏ của chính phủ, và nhiều sự gián đoạn khác xảy ra. Tom Haverford, đồng nghiệp của Leslie, không để lại bất kỳ thời cơ nào để khai thác vị trí của anh ấy vì lợi ích cá nhân. Anh ta phá hoại những nỗ lực của Leslie trong việc xây dựng một công viên số đông. Trong khi ông chủ của họ, Leslie phản đối bất kỳ hình thức trợ giúp hoặc can thiệp nào của chính phủ trong khi người chơi dạng thân anh ta là một quan chức.

Xem Công viên và Giải trí ở đâu

Công viên và tiêu khiển

Cũng nên đọc: Heartbreak High: Ngày sinh sản, tình tiết và Xem ở đâu?

Ai là thành viên của Parks and Recreation?

Nhân vật Leslie Knope có một vị trí không giống nhau trong lòng người hâm mộ. Các vai chính của Parks and Recreation bao gồm Amy Poehler trong vai Leslie Knope, Jim O’Heir trong vai Jerry Gergich, Nick Offerman trong vai Ron Swanson, Chris Patt trong vai Andy Dwyer, Aubrey Plaza trong vai April Ludgate, Aziz Ansari trong vai Tom Haverford, Retta trong vai Donna Meagle .

Rashida Jones trong vai Ann Perkins, Adam Scott trong vai Ben Wyatt, Rob Lowey trong vai Chris Traeger, Jay Jackson trong vai Perd Hapley và Mo Collins trong vai Joan Callamezzo. Trong khi nhiều diễn viên khác được xem trong các vai phụ và phụ.

Làm thế nào để xem Công viên và tiêu khiển?

Parks and Recreation là một bộ phim truyền hình sitcom được phát sóng từ năm 2009 tới năm 2015. Mặc dù bộ phim đã kết thúc nhưng những người hâm mộ chân chính vẫn có thể xem đi xem lại vì đây là một trong những bộ phim hài có định hướng chính trị hay nhất. người chơi có thể biết được chất lượng của chương trình vì nó đã nhận được 14 đề cử giải Emmy trong suốt thời kì diễn ra.

Những người đã bỏ qua loạt phim tuyệt vời này vẫn có thời kì để xem. Tất cả các tập của Công viên và tiêu khiển đều có trên Peacock. Peacock là một nền tảng phát trực tuyến kỹ thuật số dựa trên đăng ký và có hồ hết các bộ phim truyền hình và phim truyền hình tuyệt vời nhất.

Người đăng ký Peacock có thể đơn giản xem loạt phim nhưng không phải trả thêm bất kỳ khoản tiền nào. Mặc dù nếu người chơi chưa có đăng ký, người chơi cần phải có một đăng ký sớm và say mê bộ phim truyền hình tuyệt vời này.

Cũng nên đọc: Ngày sinh sản tập 1 của Webtoon hôm nay và xem ở đâu?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *