ANIME

Vợ Tôi Là Nữ Vương Chương 376: Xiang Muốn Cứu Họ!

Chương cuối chỉ cho thấy phe loài người có nhiều sức mạnh và vũ khí hơn phe quỷ. Nhưng những gì họ thiếu về số lượng, họ đã hoàn thành về mặt thực lực. Những con quỷ rõ ràng là mạnh hơn bất kỳ chiến binh nào của loài người. Đây là mọi thứ người chơi cần biết về Chương này.

Vợ Tôi Là Nữ Vương Chương 376: Xiang Muốn Cứu Họ!

Trong phần ngoại truyện sau đây, người hâm mộ sẽ có thể nắm bắt được những bước sẵn sàng sau rốt của trận chiến. Người ta thấy rằng Xiang muốn giành thành công trong trận chiến này nhưng không bị thương vong. Vì vậy, với tư cách là một vị vua, ông muốn thể hiện rằng mình là một nhà lãnh đạo có kĩ năng lãnh đạo.

Tóm tắt của Chương trước!

Chương trước, My Wife Is A Demon Queen Chương 375 mở đầu với sự giới thiệu của thủ lĩnh Trung đoàn Rồng Tím Bucky. Nhà vua đã sẵn sàng sẵn sàng để cùng người của mình tiến công cánh cổng của trái đất quỷ. đại trượng phu của Nhà vua đã thực hiện đủ mọi kế hoạch để khuất phục nữ vương Quỷ dữ một khi phụ thân của ông đã tự mình tiếp quản trái đất. Ở đầu bên kia, Isabella tới Xiang để thông tin rằng quân đội đã sẵn sàng.

Vợ Tôi Là Nữ Vương Chương 376: Xiang Muốn Cứu Họ!

Xiang nói rằng Emily vẫn còn bị thương nặng. Vì vậy, anh cho rằng đây là thời khắc họ cần phải vào trận ngay tức thì. Rất nhiều cuộc thảo luận đã diễn ra trong thời kì này. Họ đang nghĩ xem nên nhắm vào đội quân nào trước tiên. Chương này kết thúc với việc Xiang quyết tâm rằng anh sẽ nỗ lực khôn cùng để bảo vệ chủng tộc của mình chống lại loài người.

Vợ Tôi Là Nữ Vương Chương 376: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Chương tiếp theo của Demon Queen sẽ mở đầu với sự khởi đầu của trận chiến. Từ cả nhì phía, quân đội đã được tập hợp. Và bây giờ, chỉ còn phải tiến công cồng để mở đầu các trận chiến. Điều nhưng người hâm mộ quan tâm hơn cả là tìm hiểu về quyền lực của Xiang sau khi vợ anh chuyển giao một nửa quyền lực cho anh. hiệ tượng, phần lớn dung mạo của anh đã thay đổi.

Vợ Tôi Là Nữ Vương Chương 376: Xiang Muốn Cứu Họ!

Nhưng người hâm mộ vẫn chưa thấy chỉ số sức mạnh của người đàn ông này đã thay đổi như thế nào. My Wife Is A Demon Queen Chap 376 sẽ tiếp tục quá trình sẵn sàng cho trận chiến. Quân đội, quân đội, ranh giới, tất cả sẽ được sẵn sàng trước khi Chiến tranh tới gần.

My Wife Is A Demon Queen Chương 376: Ngày sinh sản

Một trận chiến sắp mở đầu và rất nhiều điều sắp diễn ra khi câu chuyện tiến triển. Các vị vua, nữ vương, chiến binh, tất cả sẽ tuần tự bước ra sân khấu trung tâm. Vì thế, My Wife Is A Demon Queen Chap 376 sẽ sinh sản trong tuần này nhưng không cần ngơi nghỉ. Ngày sinh sản sau rốt là ngày 1 tháng 7 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các đoạn manhwa trên các trang Naver, Webtoon và Kakaopage chính thức. Vì vậy, hãy theo dõi OtakuGO để biết thêm thông tin về cùng.

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/manga-film

Bài viết gốc: https://otakugo.net/my-wife-is-a-demon-queen-chapter-376-xiang-muon-cuu-ho-108859.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *