ANIME

Tỏa sáng trong chap thế hệ, các fan One Punch Man lo ngại cho số phận của Garou khi sắp phải đối đầu với “phản diện” Saitama

Ngày hôm qua,One Punch Man chap 206 đã chính thức lên sóng và chứng kiến một màn tỏa sáng của Garou. Dù gặp phải một đối thủ khá cứng cựa là Rết Cụ tuy nhiên với lời thầy dạy, Garou đã sử dụng đòn chặt ngói, chẻ Rết Cụ ra làm đôi. Bên cạnh Garou thì Mặt Nạ Mật vẫn còn sống và đang hồi phục khá nhanh chóng. Xem ra đây sẽ là đối thủ tiếp theo của Garou.

Tỏa sáng trong chap mới, các fan One Punch Man lo ngại cho số phận của Garou khi sắp phải đối đầu với phản diện Saitama - Ảnh 1.

Hình ảnh cực ngầu của Garou trong chap thế hệ dưới bàn tay của Murata

Nhìn chung tác giả Murata đã rất kỳ công khi tạo ra một One Punch Man chap 206 với nhiều hình ảnh đương đầu vô cùng tuyệt vời. Tạo hình của nhân vật Garou cũng được coi sóc, mang lại nhiều sự phấn khích cho độc giả hâm mộ bộ truyện này. Tuy không phải là một nhân vật chính và thuộc phe hero tuy nhiên nhiều độc giả hâm mộ One Punch Man lại rất yêu thích Garou, một nhân vật có cá tính và cách hành động không giống ai. Nhiều độc giả còn coi Garou là nhân vật chính của One Punch Man chứ không phải là Saitama.

Tỏa sáng trong chap mới, các fan One Punch Man lo ngại cho số phận của Garou khi sắp phải đối đầu với phản diện Saitama - Ảnh 2.

Mặt Nạ Mật cũng bất thần xuất hiện trở lại trong One Puch Man chap 206

Chính vì điều này nhưng nhiều fan One Punch Man đang tỏ ra lo ngại cho số phận của Garou trong những phần tới của bộ truyện này. ngày nay thì Rết Cụ đã được giải quyết, con mồi tiếp theo của Garou rất có thể sẽ là Mặt Nạ Mật. Thế nhưng quái vật này sẽ thực sự đương đầu với một mối nguy hiểm khác mang tên Saitama. Dù là nhân vật chính của One Punch Man nhưng vì anh chàng đầu hói quá mạnh cho nên nhiều độc giả cho rằng đây thế hệ là “phản diện” của bộ truyện, người xuất hiện là để dứt những trận chiến thu hút.

Tỏa sáng trong chap mới, các fan One Punch Man lo ngại cho số phận của Garou khi sắp phải đối đầu với phản diện Saitama - Ảnh 3.Tỏa sáng trong chap mới, các fan One Punch Man lo ngại cho số phận của Garou khi sắp phải đối đầu với phản diện Saitama - Ảnh 4.

Các fan One Punch Man bộc bạch sự yêu thích với nhân vật Garou (Nguồn ảnh: One Punch Man Fan Club)

Với những diễn biến ngày nay thì nhiều tài năng Garou sẽ có thêm một vài chap nữa để thể hiện sức mạnh phiên bản thân khi đối thủ tiếp theo của anh sẽ là Mặt Nạ Mật. Tuy nhiên rất có thể sau đó anh sẽ phải đối đầu với Saitama, kẻ nhưng cứ mỗi lần xuất hiện là chúng ta biết kết quả sẽ như thế nào rồi.

Bên cạnh sự lo lắng cho Garou trong những phần tới của One Punch Man thì các độc giả cũng nói về “đặc sản” của tác giả Murata. Không biết có phải vì quá đầu tư về mặt hình ảnh hay không nhưng One Punch Man chap 206 có nội dung rất ngắn. Điều này khiến nhiều độc giả cảm thấy hụt hẫng dù cho chất lượng của chap thế hệ này là không thể chê vào đâu được.

Tỏa sáng trong chap mới, các fan One Punch Man lo ngại cho số phận của Garou khi sắp phải đối đầu với phản diện Saitama - Ảnh 5.

Tỏa sáng trong chap thế hệ, các fan One Punch Man lo ngại cho số phận của Garou khi sắp phải đối đầu với “phản diện” Saitama? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.