ANIME

Tôi Bỏ nhân vật Tập 12 Ngày tạo ra: Ai Thực Sự Là nhân vật?

Tập 12 của I’m Quitting Heroing sẽ là tập sau cuối của anime này. Cuộc sống của một nhân vật có thể khổ cực tới mức nào? Chà, anime này đã trả lời câu hỏi này. Sau khi hoàn thành bộ anime này, chúng ta vững chắc rằng chúng ta sẽ chỉ còn lại câu hỏi ai là nhân vật và ai là kẻ phản diện. Có một câu nói nổi tiếng, “người chơi có thể chết một nhân vật hoặc sống đủ lâu để thấy mình trở thành kẻ phản diện”. Chà, Leo đã sống quá lâu nên sau cuối, anh ấy nhận ra mình là kẻ xấu ở đây.

Leo, người được xây dừng để trở thành một nhân vật, sau cuối lại trở thành nhân vật phản diện trong chính mắt anh ta. Nó chỉ là 12 tập. Nhưng, nó khiến chúng tôi cảm nhận được sự đớn đau và thống khổ của người nhân vật Leo, người đã hơn 3000 tuổi. lẻ loi nhiều lắm! sau cuối, nỗi đau của anh ấy sẽ qua đi trong Tập 12 sắp tới của Tôi là nhân vật.

Tuy nhiên, trước khi điều đó xảy ra, chúng ta cần tìm hiểu ngày tạo ra của Tôi là nhân vật tập 12. Và, trong trường hợp người chơi cũng đang tìm kiếm thông tin tương tự, thì tất cả các người chơi đều may mắn. Chúng tôi sẽ giúp người chơi nói lời tạm biệt sau cuối với Leo. Vì vậy, không có bất kỳ sự lững lờ trễ nào nữa, chúng ta hãy mở màn từ phần cuối của anime này.

Tập 11: “Điều gì tạo nên nhân vật” – Tóm tắt

Tập phim này giống như một phiên bản tóm tắt về cuộc đời của Leo. Anh ta mở màn nhớ lại mục tiêu của mình là gì và sau cuối anh ta trở thành cái gì. Anh ấy đã tranh đấu suốt nhiều thời đại chống lại mọi mối đe dọa chống lại loài người. Nhưng tất cả chỉ có một mình. Đã có lúc loài người không cần Leo. Thời bình. Đó được cho là mục tiêu của một nhân vật, phải không? Duy trì hòa bình. Nhưng, lý do sống của anh là để tranh đấu chống lại các mối đe dọa. Khi loài người không còn cần tới anh ta, anh ta không có lý do gì để sống, nhưng anh ta không thể chết. Anh không muốn chết.

Tôi đang thoát khỏi vai anh hùng tập 12
Leo’s Realization

Điều đó khiến anh ta phát điên. Đã tới lúc anh ta nghĩ tới việc tự mình tạo ra cái ác hiểm để có thể tranh đấu chống lại chúng. Nhưng, khi anh nhận ra mình đang làm gì, anh lại thấy sợ hãi chính mình. Đó là lý do vì sao anh ấy quyết định kết thúc nó một lần và mãi mãi. Và vì điều đó, anh quyết định tới gần nữ vương Quỷ, Echidna. sau cuối khi biết Echidna tốt bụng như thế nào, sau cuối thì anh cũng sẵn sàng chết. Echidna cũng nhận ra nỗi đau và sự khổ cực nhưng Leo đã phải trải qua suốt thời kì qua một mình. Đó là lý do vì sao cô ấy cũng muốn kết thúc nó cho Leo.

Tôi đang thoát khỏi vai anh hùng tập 12
Một nhân vật, một mình trong một thời kì dài, trở thành một kẻ phản diện

Điều gì sẽ xảy ra ở Tôi Từ Bỏ nhân vật Tập 12?

Chà, điều gì sẽ xảy ra? Đây là kết thúc, tất nhiên. Chúng tôi ước Leo có một kết thúc tốt đẹp. Nhưng, không thể có một kết thúc tốt đẹp hơn cho anh ta. Ngay cả khi Echidna đưa tay cho anh ta để sống cùng nhau, nó sẽ không đủ để cứu Leo. Leo đã phải chịu đựng sự lẻ loi quá lâu nên cái chết là cách duy nhất để anh có được chút bình yên. Chúng ta hãy cùng hy vọng Tập 12 của Tôi Là nhân vật và tìm hiểu xem nó sẽ kết thúc như thế nào nhé.

Tôi đang thoát khỏi vai anh hùng tập 12
Leo đang từ bỏ tính nhân vật

Cũng nên đọc: Birdie Wing: Golf Girls ‘Story Tập 12 Ngày tạo ra: Giải vô địch sắp mở màn!

Tôi Bỏ nhân vật Tập 12 – Ngày và Giờ tạo ra

Tập 12 của Tôi là nhân vật sẽ được tạo ra vào Thứ Ba, ngày 21 tháng 6 năm 2022. Bây giờ chúng ta đã biết về ngày tạo ra của Tập 12 của Tôi Bỏ nhân vật, hãy nói về thời kì, Tập 12 sẽ có cho chúng tôi. Người hâm mộ Nhật phiên bản sẽ được xem Tập 12 của Tôi là nhân vật xạ điêu vào lúc 22:30 theo Giờ chuẩn Nhật phiên bản (JST). Người hâm mộ Hoa Kỳ sẽ xem tập này lúc 06:30 Giờ thăng bình Dương (PT) / 08:30 Giờ Miền Trung (CT) / 09:30 Giờ Miền Đông (ET). Và, đối với những người hâm mộ Ấn Độ, Tập 12 của Tôi Từ Bỏ nhân vật sẽ phát sóng lúc 19:00 theo Giờ Chuẩn Ấn Độ (IST).

Tôi đang thoát khỏi vai anh hùng tập 12
Tập 12 – Ngày và giờ tạo ra

Xem Tôi Bỏ nhân vật Tập 12 Trực tuyến – cụ thể phát trực tuyến

Tất cả các tập thế hệ nhất của Tôi là nhân vật sẽ được phát sóng trước tiên trên các Mạng truyền hình địa phương của Nhật phiên bản, chẳng hạn như AT-X, TOKYO MX, BS11 và MBS. Chẳng bao lâu nữa, những tập phim này sẽ có sẵn trên toàn cầu trên các nền tảng phát trực tuyến khác nhau. Và các tập trước và thế hệ nhất của Tôi Bỏ nhân vật sẽ đơn giản có trên Kênh YouTube Ani-One Asia.

Tôi đang thoát khỏi vai anh hùng tập 12
Xem trực tuyến “Tôi đang thoát khỏi vai nhân vật” ở đâu?

Đó là nó cho bây giờ. Chúng tôi hy vọng chúng tôi có thể giúp người chơi tìm thấy tất cả các câu trả lời nhưng người chơi đang tìm kiếm. Hãy cho chúng tôi biết anime hoặc manga nào người chơi muốn chúng tôi giới thiệu tiếp theo.

Source:
https://diaocthoibao.com/
Via:
https://diaocthoibao.com/tin-tuc/thi-truong-dia-oc

Leave a Reply

Your email address will not be published.