ANIME

Jason Cundy có rời khỏi Talksport Radio không?

Trong studio talkSPORT, cựu hậu vệ Chelsea và cựu người dẫn chương trình Sky lần trước tiên hợp tác vào năm 2008; khởi đầu là một nhóm ragtag gồm những người dẫn chương trình thế hệ và những người gọi của họ nhanh chóng phát triển thành một trong những chương trình được yêu thích nhất của đài. nhiều lúc game thủ muốn tới một nơi nào đó nhưng Andy Goldstein biết tên game thủ, và Jason Cundy rất vui vì game thủ đã tới, và đối với rất nhiều thính giả của Sports Bar đã trung thành theo dõi hàng đêm, đó thực sự là trường hợp.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét liệu Jason Cundy có rời khỏi Talksport Radio hay không, anh ấy là ai và quỹ đạo của đài phát thanh này là gì. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, chúng ta hãy mở đầu!

Jason Cundy có rời khỏi Talksport Radio không?

Jason Cundy

Cũng nên đọc: Có phải Ray Meagher rời nhà và đi vắng không?

Jason Cundy là ai?

Jason Cundy là một cầu thủ bóng đá người Anh đã nghỉ hưu, từng chơi ở vị trí hậu vệ tại Premier League cho Chelsea và Tottenham Hotspur. Anh ấy cũng có một khoảng thời kì ngắn với Portsmouth. Sau khi nghỉ thi đấu, Cundy trở thành một người dẫn chương trình truyền hình và đài phát thanh. Anh ấy đã xuất hiện trên nhiều chương trình khác nhau như “Good Morning Britain” và “This Morning” của ITV. Trong những năm gần đây, Cundy là hiệp tác viên thường xuyên của đài TalkSport.

Jason Cundy

Jason Cundy

Talksport Radio là gì?

TalkSport là một đài phát thanh thể thao ở Vương quốc Anh cung ứng các bài bình luận và thảo luận trực tiếp về các sự kiện thể thao cũng như các cuộc phỏng vấn với các cá tính thể thao. Đài này có sẵn trên DAB Digital Radio, trực tuyến và máy tính bảng di động. Tập đoàn không dây sở hữu TalkSport. TalkSport đã chứng kiến ​​sự ngày càng tăng đều đặn về mức độ phổ thông kể từ khi ra mắt vào năm 2000. Hiện đài này có hơn 3 triệu người nghe hàng tuần và là đài phát thanh thương nghiệp phổ thông thứ nhì ở Anh.

Jason Cundy có rời khỏi Talksport Radio không?

Không, Jason Cundy chưa đưa ra tuyên bố chính thức về việc rời talkSPORT của anh ấy. Anh ấy là người thuyết trình cho các chương trình talkSPORT như Football First và Evening Kick-Off từ năm 2000. Cũng trên talkSPORT, anh ấy tổ chức The Sports Bar. Trong một podcast gần đây, Jason Cundy và Andy Goldstein đã bộc bạch cảm xúc của họ về chương trình Sports Bar của Chelsea TV và cách họ đã bên nhau hơn 14 năm trong khi giải quyết những câu chuyện cười, những cuộc gọi và rất nhiều tiếng cười.

Có vẻ như Jason Cundy sẽ tiếp tục dẫn chương trình và bình luận cho Chelsea FC TV vì anh ấy vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông tin nào về việc rời mạng. Giữa bối cảnh Chelsea không vững chắc, Jason đã san sớt một tuần đầy cảm xúc và khó khăn trong một đoạn độc thoại xúc động trên talkSPORT. Nhiều cổ động viên Chelsea đang rất lo ngại về tương lai của CLB do Roman Abramovich, ông chủ của CLB, nhận lệnh trừng trị từ chính phủ Anh.

Trước thành công của Chelsea trước Newcastle, cựu cầu thủ này thừa nhận: “Đó là một tuần rất nhiều cảm xúc đối với phiên bản thân tôi và những người hâm mộ Chelsea” trên talkSPORT. Anh ấy đã tham gia các trò chơi kể từ trận đấu trước tiên của anh ấy vào năm 1976. Anh ấy đã trở lại đây trong khi phục vụ ở một số năng lực khác nhau, bao gồm cầu thủ, cầu thủ học viện, huấn luyện viên học viện, truyền thông, Chelsea TV và talkSPORT.

Jason tuyên bố, “Đó là đội của tôi và gia đình của tôi.” Các cầu thủ bóng đá là những người duy nhất có thể thực sự tiến công giá cao cảm giác trung thành của một đội mạnh mẽ như vậy. Đó là ngôi nhà của game thủ, ngôi nhà của gia đình chúng tôi, và ngôi nhà thứ nhì của tôi. Tôi có thể cho game thủ xem mọi hộp, văn phòng và góc của mặt đất và giảng giải mọi phần của tòa nhà này. Anh ấy hoàn toàn cam kết với đội Chelsea.

Cũng đọc: Elon Musk đang cầu xin sự tha thứ từ người đồng sáng lập Google

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *