ANIME

Tokyo Mew Mew Mew Ngày phát triển tập 6: Tiếng vang tới trái tim!

Tokyo Mew Mew Mew là một anime đã có tên tuổi, vì vậy tôi không nghĩ nó cần phải giới thiệu vì tôi đoán mọi người trong đồng đội anime đều biết về nó. Hôm nay chúng ta sẽ nói về Ngày phát triển tập 6 của Tokyo Mew Mew Mew. Liệu cô ấy có thể thực sự vượt qua chính mình? Hay tất cả chỉ là rỉ tai? Momomiya Ichigo chỉ thuần tuý nỗ lực tận hưởng một buổi hứa hò hẹn với Aoyama Masaya, chàng trai nhưng mà cô ngưỡng mộ. Thay vào đó, cô ấy bị đưa vào một cuộc xung đột với người ngoài trái đất tìm cách xóa sổ nhân loại khỏi hành tinh này! Dự án Mew đã trao cho năm cô gái trẻ kĩ năng không giống nhau để đấu tranh với chimera anima, động vật trái đất đã bị ký sinh ngoài trái đất trở thành quái vật.

Ichigo phải tìm cách làm cho phi hành đoàn của mình hợp tác khi cô đấu tranh với chimera anima và đẩy lùi các cuộc tiến công của người ngoài trái đất (và tiến bộ?). Và đó là trên hết việc duy trì tính danh của cô ấy một cách kín và củng cố mối quan hệ của cô ấy với Masaya. Chưa kể, đúng đắn thì Blue Knight bí mật đó là ai?

Một trong những chương trình truyền hình anime Nhật người chơi dạng được xem nhiều nhất là Tokyo Mew Mew New, ra mắt vào ngày 5 tháng 7 năm 2022. Sau những tập trước tiên, chương trình nhanh chóng trở thành nổi tiếng vô cùng. Kể từ đó, nó đã nhận được một mùa giải thế hệ. Đúng! Đúng! Người hâm mộ bộ truyện này bị thú vị do nó tới nỗi họ đang hào hứng kì vọng sự ra mắt của Tokyo Mew Mew Episode 6. Hãy kì vọng cho tới phút sau rốt, và người chơi sẽ nhận được tất cả câu trả lời của mình.

Tokyo Mew Mew Mew

Tokyo Mew Mew Mew

Cũng nên đọc: Black Summoner Tập 5 Ngày phát triển: Archdemon mạnh tới mức nào?

người chơi dạng tóm tắt tập phim Tokyo Mew Mew Mew

Mặc dù Mint đã đúng khi nhận xét rằng Mew Zakuro là một người khó chịu, nhưng lý do thực sự là cô ấy không sống một lối sống có thể cho phép cô ấy đảm nhận công việc thứ nhì. Zakuro không chỉ là một sinh viên hay một nguồn thu nhập phụ. Cô ấy thực hiện các hoạt động xẻ sung nhưng mà chúng tôi không biết, ngoài diễn xuất và ca hát. Cô ấy cũng có thể được ghi danh vào trường trung học. Làm cách nào để cô ấy thăng bằng giữa công việc phục vụ bàn ở quán cà phê với công việc giảng dạy?

Cô ấy có thể chỉ trả lời: “Không, cảm ơn” và tiếp tục cuộc hành trình của mình nếu Zakuro không hỏi liệu cô ấy có muốn được truyền DNA từ các loài nguy cấp và thống nhất với một con sói, đấu tranh với người ngoài hành tinh và một cô gái phép thuật hay không. Tuy nhiên, cô có quyền lựa chọn thay đổi cuộc sống của mình để thích hợp với sự nghiệp thế hệ của mình. Ngày nay, điều này khá dễ xảy ra. Nhưng bây giờ Mew Zakuro đã ra tay giúp sức cô ấy, sẽ còn nhiều điều đáng lo ngại hơn nữa. Mặc dù thực tế là tất cả mọi người đều hài lòng với tình trạng thế hệ của Zakuro, nhưng nhường như không ai đưa ra sự thực rằng Zakuro đã có một cuộc sống.

Tokyo Mew Mew Mew

Tokyo Mew Mew Mew

Mặc dù nhập vai chính trong một vở nhạc kịch có ý nghĩa hơn việc bảo vệ Trái đất khỏi những quân thù địch ngoài hành tinh, Zakuro nhường như luôn sẵn sàng sử dụng tài năng của mình khi được yêu cầu. Cô ấy chỉ đi sâu vào, thay đổi và khắc phục sự cố. Có kĩ năng đội là khó khăn lớn hơn đối với cô ấy. Nó có ý nghĩa theo cách đó. Celebrity Mint kiên cố sẽ nhận được những ánh mắt ngưỡng mộ từ mọi người.

Nếu Mint tự đi, Zakuro có thể lo lắng hơn. Ngoài ra, buổi thử giọng của Ling diễn ra một cách kinh khủng, vì vậy Zakuro được giao nhiệm vụ cứu lấy ngày đó. Thêm vào đó là sự thực rằng Zakuro không muốn tham gia vào nhóm có vấn đề này và Mew Pudding, Mew Mint và Kish đã không thể ngăn cản Kish. Nhưng nó không có tức là cô ấy sẽ không tham gia đấu tranh.

Tập này là một cách tuyệt vời để làm quen với Zakuro. Nó khiến Mint lưu ý hơn. Thay vì “oneesan”, các dịch giả đã sử dụng từ “nữ vương” để mô tả cô ấy. Mặc dù tôi có thể hiểu họ muốn nói gì, nhưng tôi thấy nó không hiệu quả. Mặc dù Zakuro có vẻ ngoài bí mật như Kish, các cô gái vẫn thấy khó khăn để hiểu hết về cô ấy. Cô ấy có thể có ba tập phim cho riêng mình. Với màn trình diễn nhạc rock đó, Diếp cá đã thể hiện một công việc tuyệt vời.

Ngày phát triển tập 6 của Tokyo Mew Mew Mew

Người hâm mộ của bộ truyện này bị thú vị do nó tới mức họ đang hào hứng kì vọng sự ra mắt của Tokyo Mew Mew Tập 6. Khi nào tập 6 sẽ phát sóng? Ngày phát triển cho Tokyo Mew Mew Episode 6 là 10 tháng 8 năm 2022.

Tokyo Mew Mew Mew Tập 6 cụ thể phát trực tuyến

người chơi có thể phát trực tuyến tất cả các tập của Tokyo Mew Mew Mew trên Bilibili. Nó là đối tác phát trực tuyến chính thức của ứng dụng này và nhiều animes khác.

Cũng nên đọc: Kamen Rider Revice Tập 47 Ngày phát triển: Các bạn em Igarashi đấu tranh chống lại Giff

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *