ANIME

Làm thế nào để xem các thiên thần của cái chết? Hướng dẫn phát trực tuyến của loạt phim

Angels of Death là bộ anime dài 16 tập ra mắt vào năm 2018, dựa trên một trò chơi điện tử cùng tên. Kentaro Suzuki chỉ đạo loạt phim hoạt hình dưới sự giám sát kịch bản của Yoshinobu Fujioka và minh họa của Miki Matsumoto. Mặc dù Angels of Death không dành cho những người yếu tim, nhưng đây là một bộ anime gay cấn và hồi hộp sẽ khiến bạn phải ngồi trên ghế của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ anime đen tối và ghê rợn, thì không đâu xa hơn là Angels of Death.

Thiên thần của cái chết âm mưu

Rachel “Ray” Gardner, 13 tuổi, được đưa đến bệnh viện để được tư vấn sau khi chứng kiến ​​một vụ giết người, chỉ để tỉnh dậy ở đó và không còn nhớ về cách mình đến đó. Ở đó, lối ra duy nhất là thang máy, nơi cô được tuyên bố là “vật hy sinh” cho những người cư ngụ ở tầng trên bằng giọng nói do máy tạo ra qua hệ thống liên lạc nội bộ. Ray tìm thấy một thang máy khác đi lên B5 khi cô đi lên từ tầng B7 hiện tại của mình đến B6.

Xem Angels Of Death ở đâu?

Rachel Gardner, nhân vật chính của câu chuyện

Khi làm như vậy, cô ấy đã tránh bị giết bởi một người đàn ông điên cuồng, băng bó bằng lưỡi hái. Ở B5, cô thiết lập lại liên lạc với nhà trị liệu tâm lý của mình, Daniel “Danny” Dickens, mặc dù nhanh chóng trở nên rõ ràng rằng Danny không đáng tin cậy do sự tập trung ám ảnh vào đôi mắt xanh của Ray.

Tấn công khủng bố!

Danny đóng cửa lại khi Ray cố gắng chạy trốn vì anh đã đoán trước được sự ngờ vực của cô. Danny nói với Ray rằng cô sẽ gặp lại cha mẹ mình trong địa ngục khi anh ta dồn cô lại và đe dọa cắt mắt cô. Danny dừng lại để cầu xin cô ở lại với anh ta mãi mãi vì câu nói này dường như gợi lại những ký ức đã bị lãng quên từ lâu của Ray. Anh ta bị dừng lại khi người đàn ông cầm lưỡi hái đâm vào bụng anh ta. Sau đó, anh ta chuẩn bị giết Ray khi anh ta phát hiện ra rằng cô ấy không còn sợ hãi để chết. Người đàn ông được xác định là “vật hy sinh mới” qua hệ thống liên lạc nội bộ vì vi phạm pháp luật bằng cách tấn công một cư dân của tầng khác sau khi rời khỏi tầng được giao của anh ta. Ray đối mặt với người đàn ông khi anh ta cố gắng chạy trốn và cầu xin anh ta giết cô.

Làm thế nào để xem các thiên thần của cái chết?

Bạn có thể phát trực tuyến chuyển thể anime này từ trò chơi điện tử từ Crunchyroll, Hulu, VRV, Netflix và Funimation. Bạn cũng có thể mua hoặc thuê các tập từ Apple iTunes hoặc từ Amazon Prime Video. Bạn nghĩ sao? Bạn có đang cho Angels of Death một cú đánh thời gian của bạn? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận!

Cũng nên đọc: Xem Shine Post Episode 7: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *