ANIME

Black Clover 332 sẽ trở lại với timeskip 1 năm!

Theo spoiler thông tin Black Clover 332 đáng tin cậy, có vẻ như câu chuyện tại thế giới pháp thuật sẽ timeskip 1 năm đến tương lai. Thông tin chi tiết hơn như sau:

Đôi nét về manga Black Clover

cỏ ba lá đen 332

Black Clover là tựa manga sáng tác bởi Yuki Tabata, ra mắt năm 2015 trên tạp chí Weekly Shonen Jump. Truyện thuộc thể loại hành động, hài hước với ảo huyền tố.

Nhân vật chính của Black Clover là Asta, một thanh niên không thể sử dụng ma thuật nhưng ước mơ trở thành Ma Pháp Vương. Trong buổi nhận quỷ thư – công cụ khai thác sức mạnh – Asta đã nhận được quỷ thư 5 lá với các thanh kiếm có khả năng phản hồi ma thuật. Từ đây, Asta trở thành hiện hành sĩ pháp, bắt đầu luyện tập đến ước mơ của mình.

Black Clover đã được chuyển thành tập dài anime. Vào tháng 3 năm 2021, anime phải tạm dừng để manga có thêm nội dung phát triển thời gian. Đến cuối tháng 4 năm 2022, manga Black Clover cũng phải tạm nghỉ 3 tháng. Ngày 1 tháng 8 sắp tới, Black Clover 332 sẽ phát hành, độc giả đưa ra chính thức đến với cuối cùng của truyện cung.

Xem thêm: Manga Black Clover 332 ấn định ngày xuất hiện với cuối arc sau 3 tháng tạm nghỉ!

Spoiler Black Clover 332: Timeskip 1 năm?

Chỉ vài ngày nữa thôi, Black Clover sẽ quay trở lại với các độc giả của bạn. Trong lúc các fan đang cực hóng hóng, thì một leaker đã đăng tải một spoiler thông tin khiến dân tình phát sốt!

Leaker mà Lag đang nhắc đến là Twitter @shonenleaks. Theo các bản cập nhật mới nhất, @shonenleaks cho biết rằng Black Clover 332 sẽ bắt đầu với timeskip 1 năm. Nói có sách mách bảo, @shonenleaks tiết lộ hình ảnh xem trước cho Black Clover 332 trong tạp chí Weekly Shonen Jump # 34 phát hành ngày 25 tháng 7.

cỏ ba lá đen 332

Bên cạnh hình ảnh của Asta là dòng chữ “hơn một năm sau cuộc chiến khốc liệt, Asta và những người khác được triệu tập”. Như vậy là bên ngoài timeskip, this preview còn cho ta biết Asta và các nhân vật khác nhau được ai đó kêu gọi tập trung. “Ai đó” là ai? Rất có thể chính là Julius?

Nếu là thế thật thì tại sao Julius vẫn còn ở Tam Diệp Quốc? Chà … câu hỏi này sẽ khá khó trả lời, vậy nên ta chỉ còn cách chờ truyện phát hành mà thôi.

Spoiler thông tin Black Clover 332 cũng cho ta biết thêm về cuối truyện hồi sinh:

spoiler cỏ ba lá đen 332

Asta and Yuno next to the dream of them …

Một người đổ lỗi cho Julius …

Con quỷ bí ẩn Adrammelech lại xuất hiện !!

Kẻ thù cuối cùng của đường là Ma Pháp Vương?

Cuối cùng của Saga / arc; Ultimate Wizard King sẽ bắt đầu trong số tới, WSJ # 35!

Timeskip 1 năm kể từ trận chiến với Lucifero. Lucifero cũng được xử lý để các hiệp sĩ ma pháp an tâm hơn bởi “còn ai có thể nguy hiểm hơn nữa chứ”. Thêm nữa, Asta và Yuno time đã lớn hơn và họ đã có thời gian để làm quen với sức mạnh mới. Thời gian timeskip may ra sẽ cho ta thấy nhiều quan trọng biến đổi của nhân vật này.

Black Clover 332 sẽ được đưa ra với phần cuối cùng của truyện cung đấu của manga Black Clover. Chuyện gì sẽ xảy ra với Tam Diệp Quốc khi Ma Pháp Vương của họ lộ mặt thật? Asta và Yuno sẽ làm sao để vượt qua Julius? Mời bạn cùng Lag đón xem Black Clover nhé!

Xem thêm: Black Clover: Julius / Lucius đã liên tục quay ngược thời gian cho đến khi Asta đánh bại Lucifero!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *