ANIME

Tokyo Revengers 251 hé lộ hình ảnh thế hệ, Mikey sẵn sàng phải ra tay

Với những diễn biến ngày nay, Tokyo Revengers đang đi tới thời đoạn cao trào nhất của trận chiến giữa Tokyo Manji đời thứ nhị chống lại Kantou Manji. ngày nay thì băng của Takemichi vẫn đang tạm thời có được những thành công trước tiên khi hạ gục nhiều thành viên của băng Mikey. Tuy nhiên phiên bản thân Takemichi vẫn đang kịch chiến với Kakucho trong khi Senju đang bị người anh của mình là Haruchiyo bón hành và đang gặp khó.

Tokyo Revengers 251 hé lộ hình ảnh mới, Mikey chuẩn bị phải ra tay - Ảnh 1.

Trang bìa Tokyo Revengers 251

Trong Tokyo Revengers 251, những hình ảnh thế hệ cho thấy Inui bị Waka và Benkei liên thủ tiến công cho tơi tả. Inui đang tỏ ra khó khăn khi không thể phản công trước sức tiến công của cặp đôi bên phía Kantou Manji. Một hình ảnh của chap thế hệ cho thấy sự thay đổi của Koko, một nhân vật đang thuộc phe Kantou Manji. Koko nhìn thấy cảnh đó thì nhớ về chị của Inui. Sau một hồi lưỡng lự, Koko tham chiến, tương trợ Inui tiến công Waka và Benkei. Như vậy đúng như dự đoán của nhiều độc giả, thì trong nội bộ băng Kantou Manji sẽ có những thành viên phản bội và theo băng của Takemichi. Nhân vật trước tiên làm điều này là Koko.

Tokyo Revengers 251 hé lộ hình ảnh mới, Mikey chuẩn bị phải ra tay - Ảnh 2.Tokyo Revengers 251 hé lộ hình ảnh mới, Mikey chuẩn bị phải ra tay - Ảnh 3.Tokyo Revengers 251 hé lộ hình ảnh mới, Mikey chuẩn bị phải ra tay - Ảnh 4.

Trong Tokyo Revengers 251 cũng tiết lộ những hình ảnh thế hệ nhất về Mikey. Lúc này khi nhìn thấy thế trận có hơi không như ý muốn, Mikey ra lệnh cho Hanma đương đầu. Hanma cởi khẩu trang, nở nụ cười man dại. 

Tokyo Revengers 251 hé lộ hình ảnh mới, Mikey chuẩn bị phải ra tay - Ảnh 5.Tokyo Revengers 251 hé lộ hình ảnh mới, Mikey chuẩn bị phải ra tay - Ảnh 6.

Thế nhưng lúc Mikey đang mở màn bận tâm hơn về trận chiến thì Pachin tìm tới chỗ Mikey. Có vẻ như cả 2 sẽ diễn ra một trận chiến. Đây cũng là hình ảnh sau cuối của chap 251. Các người chơi thấy sao về Tokyo Revengers 251, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Nguồn hình ảnh và thông tin tham khảo: Fanpage “Tokyo Revengers và những thiếu niên nổi khùng”

https://gamek.vn/tokyo-revengers-251-he-lo-hinh-anh-moi-mikey-chuan-bi-phai-ra-tay-20220424132443821.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.