ANIME

Tokyo Revengers Chap 251: Senju Vs. Sanzu khởi đầu! Ngày tạo ra

Tokyo Revengers Chương 251 sẽ giải quyết một trong những phân cảnh chống chọi nổi trội nhất của câu chuyện cho tới nay. Một trong những phân cảnh hồi ức gây sốc nhất của manga là khi Mikey lần trước tiên mất tĩnh tâm. Đây là ngày nhưng mà Senju, Sanzu và Mikey sống cùng nhau. Vì Senju, những người đàn ông đã lao vào tiến công nhau dẫn tới một sự cố nghiêm trọng. Và bây giờ, quá khứ một lần nữa lại trườn lên cửa nhà cô. Mikey sẽ tham gia chống chọi trong chuyến đi chơi thế hệ nhất chứ? Đây là mọi thứ game thủ cần biết về chương thế hệ nhất.

Trong chương tiếp theo, quá khứ của Senju sẽ lại ám ảnh cô một lần nữa. trận chiến giữa Cả nhà em là trận chiến tồi tệ nhất. Nhưng Senju phải chống chọi với quá khứ của mình vì nghĩa vụ. Người hâm mộ đang hy vọng để xem những gì sẽ xảy ra tiếp theo trong chương thế hệ.

Tokyo Revengers tập 251

Tokyo Revengers Chap 251: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Trong chương tiếp theo của Tokyo Revengers, trận chiến giữa Senju và Sanzu sẽ có hồi kết. Sanzu đã được nghe nói trong chương trước rằng những gì Senju đã làm trong ngày hôm đó chỉ là động lực cho cô ấy. Bây giờ, người hâm mộ đang tự hỏi ý nghĩa của anh ấy bằng cách kích hoạt. Từ câu chuyện quá khứ cho thấy những gì cô ấy làm là không cố ý. Thay vào đó, việc làm vỡ phi cơ là một sai trái khiến Mikey mất tĩnh tâm.

Tokyo Revengers Chương 251 sẽ khởi đầu với việc Senju đứng lên chống lại Sanzu và khởi đầu một trận chiến. Như trong quá khứ, trận chiến này sẽ kích hoạt Mikey một lần nữa. Đây sẽ là thời khắc Hanagaki có thể tham gia trận chiến. Phần cuối của trận chiến sẽ là sự mất mát của Mikey trong chương. Takemichi có thể thực hiện công việc khó khăn này không? Chỉ chương tiếp theo thế hệ có thể cho chúng ta câu trả lời.

Tokyo Revengers tập 251

Tóm tắt chương trước!

Chương thứ 250 của Tokyo Revengers khởi đầu với trận chiến của Shion và Akkun. Trận chiến đã gần kết thúc khi chương khởi đầu. Ở phía bên kia, Kakuchou tỏ ra thất vọng khi Takemichi không cúi đầu trước anh. Như thể anh đã quyết tâm không chịu khuất phục trong trận chiến này. Trong khi đó, Mitsuyo nói rằng anh ấy đang đứng cạnh Hanagaki, đó là lý do vì sao anh ấy sẽ không bao giờ thua trong trận chiến này.

Sau một đợt giao tranh khác, Sendou đã có thể tiến công bại Madarame. Chứng kiến ​​điều này, tất cả các thành viên của băng Tokyo Manji đều bị sốc trước sức mạnh của anh ta. Và tất cả các thành viên của Toman khởi đầu động viên cho băng nhóm của họ. Trong hành động sau cuối của chương, Senju đã đứng trước Harunii để giải quyết xung đột đã khởi đầu từ lâu. Chương kết thúc với việc Sanzu đẩy Senju xuống đất và bỏ đi.

Tokyo Revengers tập 251

Tokyo Revengers Chap 251: Ngày tạo ra

Không có thời kì nghỉ thông tin trước cho việc tạo ra chương gần đây nhất. Như vậy, Tokyo Revengers Chapter 251 sẽ ra mắt đúng thời khắc trong tuần này. Chương này sẽ được tạo ra vào ngày 27 tháng 4 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể đọc tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Kodansha. Vì vậy, hãy giữ liên lạc với The Anime Daily để nhận thêm các phiên bản cập nhật tương tự.

Leave a Reply

Your email address will not be published.