ANIME

Tiktok ‘Bài đăng được bảo vệ theo độ tuổi’ là gì: người chơi có thể tắt nó đi?

Ở đây, chúng ta sẽ thảo luận về những gì nhưng bài đăng trên Tiktok là cảnh báo được bảo vệ theo lứa tuổi. Chà, nếu người chơi đang hoạt động rất nhiều trên nền tảng, thì người chơi phải biết rõ về dụng cụ an toàn này. Điều này có lợi hơn cho trẻ em hoặc những người thuộc nhóm tuổi từ 13 tới 17 tuổi. Các nền tảng truyền thông xã hội có nội dung cho tất cả chúng ta, có thể là cho trẻ em, thanh thiếu niên hoặc người lớn. Tuy nhiên, đôi lúc, có một số video hoặc bài đăng không thích hợp với trẻ em. Làm thế nào chúng ta có thể ngăn họ xem những thứ đó, khác lạ là khi họ rất có xu hướng đối với những nền tảng này?

Tiktok hiện đã thêm một tính năng hạn chế họ làm điều tương tự. Hay nói cách khác, chúng tôi có thể nói rằng những bài viết như vậy sẽ không xuất hiện trong tài khoản của những người thuộc nhóm tuổi nói trên. Chúng ta hãy đi sâu vào phần này để tìm hiểu thêm về tính năng cảnh báo được bảo vệ theo độ tuổi của Tiktok và nếu người ta có thể tắt tính năng này.

Cũng nên đọc: Selena Gomez cười khi làm TikTok với BFF Francia Raisa

Bài đăng trên Tiktok được bảo vệ theo độ tuổi: Mọi điều cần biết

Có một số video nhất định trên Tiktok, khi nhấp vào sẽ không có gì khác ngoài màn hình đen trên trang bị. Nó tuyên bố được bảo vệ theo độ tuổi. Điều này đơn giản có tức thị người chơi không đủ điều kiện để xem nội dung đó. Nói cách khác, chúng tôi có thể nói rằng bài đăng trên Tiktok được bảo vệ theo độ tuổi và là một dụng cụ điều chỉnh mức độ nhạy cảm của nội dung xuất hiện cả trên nguồn cấp dữ liệu và DM. ban sơ, người sử dụng nghĩ rằng đó là một trục trặc kỹ thuật hoặc có thể là một lỗi. Tuy nhiên, thực tế không phải vậy. Bài đăng cụ thể đó xuất hiện dưới dạng cảnh báo, cho biết ‘Bài đăng không khả dụng’ và ‘Bài đăng này được bảo vệ theo độ tuổi.’

Tiktok Post được bảo vệ theo độ tuổi

Bài đăng trên Tiktok là cảnh báo được bảo vệ theo độ tuổi

Nói thêm về tính năng này, không thể thay đổi giới hạn độ tuổi. Nó nhất quyết cho nhóm tuổi từ 13 tới 17 tuổi. bất kỳ ai thuộc về điều này, hoặc có tài khoản của họ với điều này, anh ta sẽ đương đầu với điều này. Và, nó không phải là một điều xấu. Giờ thì các bậc phụ huynh hãy yên tâm, để con em mình duyệt ứng dụng trong nhiều giờ liền nhưng không gây tác động tới việc học của các em. Theo Tiktok, nó cho biết họ sẽ chỉ hạn chế xem “các chủ đề người lớn hoặc phức tạp, chẳng hạn như các cảnh hư cấu có thể quá kinh hãi hoặc dữ dội đối với người theo dõi nhỏ tuổi”.

Nó có thể được tắt?

Đúng. Một số người sử dụng đã phàn nàn rằng ngay cả khi họ không thuộc nhóm tuổi bị hạn chế, đôi lúc họ vẫn xem bài đăng trên Tiktok được bảo vệ theo độ tuổi. Họ thậm chí còn đưa nó lên các tài khoản Twitter tương ứng của họ, đặt câu hỏi vì sao nó lại xảy ra và họ cũng không thể tắt tính năng này. Chà, nếu mọi thứ như vậy thì người chơi không thể làm gì để thay đổi tuổi của mình trên tài khoản Tiktok. Chỉ là người chơi đang gặp một số vấn đề với setup Tiktok của mình. tuân theo các bước được đề cập bên dưới để khắc phục sự cố.

1. Mở tài khoản Tiktok của người chơi.

2. Nhấn vào setup và Quyền riêng tư.

3. Chọn tab Digital Wellbeing.

4. Tắt cơ chế hạn chế.

Tiktok Post là cảnh báo được bảo vệ theo độ tuổi

Bài đăng trên Tiktok là cảnh báo được bảo vệ theo độ tuổi có thể bị tắt

Bây giờ, mọi thứ đã trở lại trò chơi của nó. Hy vọng, điều này hữu ích và giúp người chơi có mọi thứ nhưng người chơi đang tìm kiếm!

Cũng nên đọc: LMR có ý nghĩa gì trên Tiktok? Viral Lingo được giảng giải

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *