ANIME

Tokyo Revengers chap 263 spoiler: phiên bản năng bóng tối của Mikey

Tokyo Revengers chap 263 sắp ra mắt và người chơi thật may mắn khi ở đây để đọc những phần thế hệ nhất.

Tokyo Revengers chap 263 spoiler: Bản năng bóng tối của Mikey

Tóm tắt chương 262

Chifuyu dù bị thương trọn vẹn vẫn vùng dậy chống chọi cùng đồng đội, sự nhiệt tình và quyết tâm của Chifuyu đã tiếp thêm chút sức mạnh cho các thành viên Tokyo Manji, chỉ vì không muốn để Takemichi chống chọi một mình. Từng người trong đội đứng lên, quyết tâm quyết thắng trong trận quyết thành công bại này!

Sau khi những tiếng hô to hơn và to hơn của ‘Toman’ tràn ngập toàn bộ bầu không khí, Mikey trở thành rất khó chịu, điều này xúc tiến phiên bản năng đen tối của anh ta trỗi dậy. Từng người một lãnh đòn của Mikey, Takemichi là người trước tiên!

Không chỉ tiến công quân thù, Mikey còn gây sát thương cho đồng đội. Một Sanzu hoang mang vì bị đá tới mức ngút nhân sự, Hanma đang nỗ lực tĩnh tâm giảng giải tình hình ngày nay cũng nhận được một cú đá từ trưởng phòng. Mikey trở thành điên cuồng, đấm đá tất cả những ai dám cản đường anh ta, cho tới sau rốt một mình anh ta quét tinh khiết cả nhì bên.

Chương 263 tiên lượng

Sức mạnh to lớn này tới từ phiên bản năng đen tối của Mikey, chỉ trong tích tắc đã quét tinh khiết cả quân thù và chúng ta. Rốt cuộc, phiên bản năng đen tối này là thứ sức mạnh kinh khủng nào, nó tới từ đâu? Theo dòng chảy của sự kiện, Sanzu có vẻ như đã nắm bắt rất tốt nguồn gốc của sức mạnh này và có nhẽ đã hy vọng nó từ rất lâu. Đây cũng được coi là một cụ thể để chúng ta có thể kết nối với quá khứ của Mikey, hiểu thêm về nhân vật này.

Rất có thể chương sau sẽ có đoạn hồi ức, hoặc nếu không, diễn biến vững chắc sẽ rơi vào cảnh: Takemichi sầm, sẽ solo 1-1 với Mikey. Cặp đôi này đã được thông tin là sẽ gặp nhau từ những chương trước nên kĩ năng cao tác giả đang xây dựng diễn biến để cả nhì “đập” nhau càng sớm càng tốt. Và của Tokyo Revengers chap 263 là thời khắc tốt nhất cho việc này!

Tuy nhiên, sự thực phũ phàng là để tiến công bại Mikey, Takemichi thực sự không có cửa. kĩ năng thành công duy nhất dành cho Takemichi là bí quyết nhìn xa trông rộng và “trí thông minh não” của anh ta. Tuy nhiên, trước đó, Sanzu đã tiết lộ rằng có một nhà du hành thời kì khác. Cho dù Sanzu là người du hành thời kì đó hay là Mikey. Và phiên bản năng đen tối này có phải là sản phẩm của chuyến du hành thời kì của Mikey? Chúng ta chỉ có thể hy vọng câu trả lời vào chương tiếp theo của Tokyo Revengers.

Tokyo Revergers Chap 263 thời kì tạo ra

Tokyo Revengers chap 263 dự kiến ​​sẽ lên kệ vào ngày 27 tháng 7 năm 2022. Mọi thông tin về ‘spoiler’ của bộ manga và anime sẽ được OtakuGO cập nhật trong thời kì sớm nhất.

Cũng nên đọc: Tokyo Revengers Chương 263: Ngày tạo ra & Spoiler

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/manga-film

Bài viết gốc: https://otakugo.net/tokyo-revengers-chap-263-spoiler-ban-nang-hac-am-cua-mikey-109502.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *