ANIME

Lộ cảnh Phong dụ dỗ Vân hậu chia tay

Thương ngày nắng về đang thu hút người theo dõi vì diễn biến bất thần trong chuyện yêu đương của cặp Phong – Vân.

Sau khi người theo dõi tích cực “đẩy thuyền”, Phong (Doãn Quốc Đam) và Vân (Ngọc Huyền) đã chính thức hứa hò. Tuy nhiên, chưa lâu sau, bà Nga – mẹ của Vân đã phát xuất hiện mối quan hệ này và ra sắc nghiêm cấm. Phong không hối hận vì yêu Vân nhưng anh đặt mình vào vị trí của bà Nga, anh hiểu mong muốn của người mẹ. Vì thế, Phong muốn Vân tập trung học hành, chờ tới khi tốt nghiệp, đi làm thì khi đó, mẹ cô có thể sẽ không cấm cản gay gắt như bây giờ.

Tuy nhiên, Vân đã chủ động nói lời chia tay vì cảm thấy bị tổn thương, bị xem thường khi mẹ và Phong tự ý quyết định mối quan hệ này. Cô đã chặn số của Phong – 2Win và bật khóc một mình trong phòng.

Thương ngày nắng về: Lộ cảnh Phong dỗ dành Vân hậu chia tay - Ảnh 1.

Để “trấn an” fan của Phong – Vân, Doãn Quốc Đam đã san sớt hình ảnh hậu trường hé lộ cảnh quay Phong gặp, dụ dỗ với người chơi gái. Vân bật khóc nức nở trên bờ vai của người yêu.

Thương ngày nắng về: Lộ cảnh Phong dỗ dành Vân hậu chia tay - Ảnh 2.

Như vậy, người theo dõi yêu quý cặp Phong – Vân có thể yên tâm, vì “anh thầy” sẽ chủ động làm lành với người chơi gái, cả nhị cùng thuyết phục mẹ Nga đồng ý mối quan hệ yêu đương nghiêm túc này.

Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Thương ngày nắng về phát sóng vào 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *