ANIME

Tập nào Wano bắt đầu? Xung đột lớn nhất chưa từng có

Phần Wano Country là một phần hay nhất khác tiết lộ sức mạnh thực sự của Luffy, Kaido, Big Mom, Thế hệ tồi tệ nhất và các hải tặc khác. Mục tiêu của mọi Pirate là đến được đất nước Wano và chiếm lấy đầu của Kaido. Đây giống như một cuộc thi mà chúng ta thấy Luffy cạnh tranh với Thuyền trưởng Kid, người sẽ đánh bại Kaido. Đất nước Wano yên bình trong thời đại của Oden trước khi Kaido và Orochi tiếp quản. Phần này gợi nhớ cho chúng ta về nhiều trận chiến và những điều thú vị ở Wano, những điều chưa được hé lộ trong anime One Piece. Chúng tôi sẽ tiết lộ tập e nơi Wano Arc bắt đầu và những điều thú vị khác về Wano.

Wano Arc là phần thứ ba mươi đầu tiên trong bộ truyện One Piece. Điều này bắt đầu sau khi kết thúc Levely Arc và Whole Cake Island Saga. Trong phần này, Liên minh Ninja-Cướp biển-Mink-Samurai tập hợp tại Wano Country và lên kế hoạch chiến đấu chống lại Cướp biển Quái vật. Phần này cũng tiết lộ lịch sử của Oden và cách anh ta rời khỏi đất nước để đi du lịch cùng Râu Trắng, nơi anh ta được giới thiệu với Gol D.Roger. Phần Wano cũng tiết lộ trận chiến vĩ đại nhất giữa Luffy và Kaido, và Alliance tấn công Onigashima để truất ngôi Kaido và Big Mom. Nhiều tên cướp biển đến Wano với những mục tiêu khác nhau.

Một số người biết rằng họ có thể chống lại Kaido và Big Mom và quyết định ủng hộ họ khi Wano Arc bắt đầu tin rằng không ai có thể đánh bại hai người. Cũng có rất nhiều bí ẩn được hé lộ về Wano, và arc này khiến các fan hiểu hơn về One Piece vì quá khứ được hé lộ và nhiều bí mật cũng được hé lộ. One Piece có thể có những trận chiến hoặc khoảnh khắc tuyệt vời nhất, nhưng chưa có gì được tiết lộ sẽ vượt qua các sự kiện ở Wano. Hãy cùng tìm hiểu thêm về vòng cung Wano và các sự kiện khác ở Wano.

Tập nào Wano bắt đầu?

Phần b của Wano Country bắt đầu trong One Piece Episode 890. Điều này bắt đầu sau khi Nekomamushi và các Hộ vệ gặp Marco tại Sphinx. Tuy nhiên, Marco đã nói với Nekomamushi rằng hãy gửi cho Luffy một tin nhắn khi anh đến Wano Country. Luffy và thủy thủ đoàn của mình tìm hiểu về Levely trong chuyến hành trình đến Wano.

Nami cũng tiết lộ bài báo về Kaido và Big Mom, nhưng cô ấy không đọc được vì Sanji và Chopper đã cắt nó. Thủy thủ đoàn gặp một vùng bão trông giống như Wano, cố gắng chèo thuyền vượt qua nó và đến đáy của một thác nước lớn.

Wano Country Flower Capital

Một miếng

Luffy quản lý để đánh bay người kia, và họ đến được đất liền, nhưng con bạch tuộc đã kéo anh ta trở lại. Kinemon, Zoro, Law, Robbin và Frank đến Thủ đô hoa của Wano. Kinemon đã cảnh báo cả đoàn về Kurozomi Orochi, Tướng quân. Nhưng họ đã lên kế hoạch để xâm nhập Wano và điều khiển Orochi giết anh ta sau khi Robbin thành công trong nhiệm vụ của cô. Luffy và Sunny xuất hiện tại bãi biển Kuri sau khi bị cuốn trôi. Sau đó Luffy cũng gặp Otama và biết về Kaido, khiến Luffy quyết định đánh bại Kaido.

Cũng nên đọc: Tập nào được giới thiệu Chopper?

Cuộc gặp gỡ đầu tiên của Luffy và Kaido tại Wano

Luffy gặp Kaido lần đầu tiên trong đêm trên đường phố trước khi Luffy bị áp đặt tại Udon. Udon là nhà tù dành cho những ai chống lại Kaido. Luffy đã thách thức Kaido khi nhìn thấy anh ta, nhưng Kaido không ấn tượng với Luffy và tự hỏi cậu nhóc này sắp làm gì. Kaido nhận ra rằng Luffy chính là tên nhóc Mũ Rơm mà cậu đã từng nghe nói đến và đã phá hủy nhiều thứ.

Kaido quyết định trừng phạt Luffy. Luffy chiến đấu với Kaido lần đầu tiên. Mặc dù Luffy đã sử dụng Haki của mình, nó không là gì so với sức mạnh của Kaido. Luffy bị đánh bại chỉ với một đòn duy nhất. Kaido dùng Kanobo đánh vào mặt Luffy khiến Luffy bất tỉnh. Sau đó, Kaido nói với người của mình rằng đừng giết Luffy, nhưng họ có thể gửi cậu đến Udon.

Luffy

Luffy

Bí ẩn đằng sau Wano Country

Đất nước Wano thay đổi sau khi Kaido và Orochi bắt đầu cai trị trong khi Kaido cư trú tại Onigashima, và Orochi cai trị Kinh đô Hoa. Cả hai đã ngược đãi công dân Wano và khiến những người dân làng khác chết đói vì thiếu thức ăn ngon và nước ngọt. Nó cũng được tiết lộ rằng Kaido và Orochi đang xây dựng một nhà máy sản xuất vũ khí, sử dụng trái ác quỷ nụ cười để điều khiển những tên cướp biển khác.

Chúng ta cũng đã tìm hiểu về nhà tù Udon, nơi các tù nhân bị ngược đãi. Kaido và Orochi cũng đã hủy hoại Wano và phá hủy nhiều thứ vì lợi ích ích kỷ, nhưng điều này sẽ sớm kết thúc vì Luffy và các hải tặc khác đã ngăn chặn mọi thứ và thực hiện lời hứa của Otama.

Cũng nên đọc: Ichigo đấu với Byakuya ở tập nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *