ANIME

Johnny Trí Nguyễn lộ dung mạo gây bất thần, tiết lộ lý do “ở ẩn” nhiều năm

Sao nam 7X đã có những san sớt khác nhau trong lần trở lại này.

Ngày 9/7, tài tử Johnny Trí Nguyễn bất thần xuất ngày nay vòng loại Lion Championship (Giải Vô địch Võ thuật tổng hợp Việt Nam 2022) diễn ra ở TP.HCM. Khác với hình ảnh xuống sắc gây xôn xao 2 năm trước, nam diễn viên nhanh chóng trở thành tâm điểm để ý của người theo dõi lẫn truyền thông bởi vì vẻ ngoài phong thái. Johnny Trí Nguyễn vui vẻ xác nhận, anh thấy phiên bản thân thay đổi khá nhiều nhưng đều theo hướng tích cực, còn cuộc sống riêng tư thì vẫn vậy, không có gì biến động.

Johnny Trí Nguyễn lộ diện mạo gây bất ngờ, tiết lộ lý do "ở ẩn" nhiều năm - 1

Johnny Trí Nguyễn ghi dấu ấn với công chúng qua loạt phim nổi tiếng như: Bẫy rồng, Dòng máu hero, Nụ hôn thần chết, Tèo em…

Johnny Trí Nguyễn lộ diện mạo gây bất ngờ, tiết lộ lý do "ở ẩn" nhiều năm - 2

Johnny Trí Nguyễn để ý theo dõi trận đấu

Vốn là người ham và tâm huyết với võ thuật nên trong lần trở lại này, ngoài việc tới khích lệ các võ sĩ trẻ, nam diễn viên cũng xuất hiện trong vai trò huấn luyện viên, tương trợ võ sĩ Trần Minh Nhựt thi đấu. 

Trần Minh Nhựt thua đối thủ Đỗ Phúc Hậu (MMA Night Academy) bằng tính điểm nhưng Minh Nhựt thi đấu tốt với sở trường là đòn vật nhiều lần đưa đối thủ xuống sàn. Johnny Trí Nguyễn dù hơi tiếc khi võ sĩ của mình chưa thể thắng được đối thủ nhưng anh giãi bày những tuyệt vời tốt đẹp về giải Lion Championship khu vực phía Nam.

Johnny Trí Nguyễn lộ diện mạo gây bất ngờ, tiết lộ lý do "ở ẩn" nhiều năm - 3

Johnny Trí Nguyễn lộ diện mạo gây bất ngờ, tiết lộ lý do "ở ẩn" nhiều năm - 4

Johnny Trí Nguyễn nhiệt tình trong vai trò trò huấn luyện và tương trợ võ sĩ Trần Minh Nhựt thi đấu

Nam diễn viên san sớt: “Đây là giải đấu theo thể thức MMA chuyên nghiệp, lần trước tiên tổ chức hình thức quy mô. Tôi mừng cho làng võ nói riêng và thể thao Việt Nam nói chung vì sự kiện tạo nên sân chơi cho các võ sĩ có thời cơ thử thách chính mình, để trải nghiệm, giao lưu với nhiều môn võ khác và giúp người theo dõi xem được các trận đấu lôi cuốn. Lion Championship 2022 tôi thấy khâu tổ chức tuyệt vời, các võ sĩ hào hứng để tranh tài”.

Video: Johnny Trí Nguyễn san sớt tại sự kiện

Johnny Trí Nguyễn là con nhà võ chính hiệu, sinh ra trong một gia đình cả ông nội và thân phụ đều nổi danh võ sư, nên anh được học kung-fu từ khi còn rất nhỏ. Gia đình Johnny Trí Nguyễn có 1 lò luyện võ do ông nội anh sáng lập. Võ đường do Trí Nguyễn xây dựng thu hút nhiều game thủ trẻ đăng ký tập luyện với mục tiêu rèn luyện sức khỏe. Nam diễn viên là người trực tiếp huấn luyện cho các môn sinh. Johnny Trí Nguyễn là cháu nội – truyền nhân đời thứ nhì kế thừa truyền thống gia đình và phát triển môn võ Liên Phong theo phong cách thể thao của thể thức thi đấu MMA. 

ngày nay, sao nam vẫn duy trì việc tập võ hàng ngày, cùng với huấn luyện võ thuật cho các họ viên trong lớp. Ngoài võ thuật cổ truyền và tán thủ, Johnny Trí Nguyễn còn học và tập luyện rất nhiều môn khác như vật, vovinam, taekwondo, đấu kiếm, quyền Anh hay võ tổng hợp (MMA).

san sớt về cuộc sống ngày nay, tài tử cho biết thời kì qua anh vẫn nhận được một số lời mời đóng phim nhưng chưa chọn được dự án thích hợp. “Với tôi, làm phim là phải vui, phải đã và phải thấm nhưng không đạt được 3 yếu tố đó thì không làm. Tôi không kén chọn kịch phiên bản hay sang chảnh gì cả nhưng chỉ đơn giản là thấy cái nào hợp với mình, tôi thế hệ dám nhận. Bây giờ nhiều game thủ trẻ cần thời cơ công việc hơn nên để các game thủ ấy làm”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *