ANIME

Tokyo Revengers Chap 263: Takemichi Vs Mikey!

Từ Chifuyu tới Mitsuya, tất cả mọi người đều bị tiến công bại. Do đó, lãnh đạo của Tokyo Revergers là người duy nhất có thể giải quyết mâu thuẫn lãnh đạo này. Đây là mọi thứ người chơi cần biết về Chương này.

Tokyo Revengers Chap 263: Takemichi Vs Mikey!

Trong phần ngoại truyện sau đây, người hâm mộ sẽ có thể nắm được kế hoạch hành động của Takemichi là gì. Người đàn ông cho rằng mọi thứ đều trong tầm kiểm soát. Nhưng mọi kế hoạch đều đổ bể khi anh chứng kiến ​​cơn thịnh nộ của Mikey trở thành một trận chiến.

Tóm tắt của Chương trước!

Tựa đề của Tokyo Revengers Chương 262 là “To Rout and Ravages.” Chương này mở đầu với việc tất cả các thành viên Toman đều cảm động trước những lời nói của Chifuyu. Chứng kiến ​​điều này, ngay cả Mitsuyu cũng được truyền cảm hứng để đứng về phía các nhà lãnh đạo và cho họ một trận chiến gay cấn. Và từng người một, tất cả các hero của Toman đã sẵn sàng tiến công toàn bộ băng Kento Manji. Và đây là thời khắc tỏa sáng khi tên của băng đảng được tiết lộ trên lá cờ – Tokyo Revergers.

Tokyo Revengers Chap 263: Takemichi Vs Mikey!

Toàn bộ đám đông trên chiến trường đang lặp lại tên của Toman. Và Mikey ngày càng tức giận hơn theo từng phút trôi qua. Không lãng phí một giây nào, người đàn ông đã tiến công nhiều tên lính trong một đòn duy nhất. Đây là cơn thịnh nộ nhưng mà mọi người đều lo sợ. Bây giờ Mikey đang tiến công những người lính của mình. Chương này kết thúc với cảnh Mikey đứng giữa một đống chiến bại.

Tokyo Revengers Chap 263: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Cụm từ “To Be Continued” dành cho cơn thịnh nộ của Mikey hơn là cho trận chiến đang diễn ra. Chỉ có Takeimichi thế hệ có ý chí kiềm chế cơn thịnh nộ của Mikey bằng lời hứa của mình. Các hero còn lại đã thua trong trận chiến chống lại thủ lĩnh của băng đảng Kento Manji. Nhưng không chắc rằng trận chiến sẽ kết thúc nếu không có một cử chỉ hero từ mc của manga.

Tokyo Revengers Chap 263: Takemichi Vs Mikey!

Tokyo Revengers Chap 263 mở đầu bằng cảnh Takemichi đi về phía Mikey để ngăn anh ta trở lại hình dạng của mình. Nếu Mikey quyết định, anh ta có thể sẽ làm thịt gần như tất cả mọi người. trận chiến sau cuối sắp mở đầu và điều này có nhẽ sẽ không kết thúc nếu không có cái chết sau cuối. Nhưng Takemichi Hanagaki sẽ đảm bảo rằng không ai mất mạng trong quá trình hạ gục băng đảng Kento Manji.

Tokyo Revergers Chap 263: Ngày phát triển

Không có gì gọi là tạm dừng trong đợt phát triển chuyến đi chơi của tuần này. Vì vậy, các fan sẽ có thể thoải mái thưởng thức Chap trong tuần này. Tokyo Revengers Chap 263 dự kiến ​​khởi chiếu vào ngày 27 tháng 7 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể đọc tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Naver, Webtoon và Kakaopage. Vì vậy, hãy theo dõi OtakuGO để cập nhật tất cả các thông tin cập nhật về hành động sau cuối của manga.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/entertainment

Bài viết gốc: https://otakugo.net/tokyo-revengers-chapter-263-takemichi-vs-mikey-109576.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *