ANIME

Tokyo Vice Season 2: Nó đã được xác nhận chưa?

Ngày tạo ra Tokyo Vice Season 2 là điều nhưng người hâm mộ đang thắc mắc; tốt, chúng tôi ở đây để thảo luận về tất cả. Bộ truyện phối hợp các yếu tố tội phạm cũng như kịch tính và trình diễn thích mắt như một chương trình với một tình tiết dài. tình tiết được lấy cảm hứng từ một cuốn sách cùng tên, được viết do Jake Adelstein. Nó được xuất game thủ dạng vào năm 2009. JT Rogers đã lãnh đạo toàn bộ dự án cho HBO Max. Phần trước tiên được tạo ra trên nền tảng này vào tháng 4 năm 2022. Các vai chính được san sớt do nam diễn viên Ansel Elgort cũng như Ken Watanabe. Có nhiều tin đồn về một mùa giải thế hệ, và chúng tôi ở đây để giải quyết tất cả.

tình tiết tập trung vào nhân vật tên Jake Adelstein. Anh ấy làm việc như một nhà báo Mỹ chuyên nghiệp. Mốc thời kì của phim lấy bối cảnh năm 1999. Về phần Jake, anh ấy tới sống ở Tokyo. Mặc dù, để trở thành nhà báo và làm việc cho một tờ báo địa phương, Jake bắt buộc phải hoàn thành kỳ thi viết bằng tiếng Nhật. Tiền cược cao là sự siêng năng quan yếu để vượt qua kỳ thi.

Chúng ta đang nói về một tờ báo lớn của Nhật game thủ dạng sẽ cho họ thời cơ để Jake có một khởi đầu thế hệ nhưng anh ấy vô cùng mong muốn. Bất chấp mọi khó khăn, Jake đã hoàn thành bài kiểm tra viết và mở đầu làm việc tại tổ chức. Anh trở thành nhà báo sinh ra ở nước ngoài trước tiên của họ làm việc tại tổ chức. Công việc của anh liên quan tới làm việc với các thám tử kỳ cựu trong đội phó. Điều này cho anh ta một thời cơ để tiết lộ những kín của đơn vị tội phạm nguy hiểm có nguồn gốc từ Nhật game thủ dạng được gọi là Yakuza.

Ngày tạo ra Tokyo Vice Season 2

Tokyo Vice season 2 hiện chưa có ngày tạo ra. Mặc dù, có một tin tức thú vị khác để thảo luận với người hâm mộ. Các nhà chức trách đã gia hạn loạt phim cho mùa thứ nhì. thông tin này được đưa ra trở lại vào tháng 6 năm 2022. Có cảm giác rõ ràng là vì người nhập vai chính nhưng chúng tôi đã bỏ lại trong phần cuối của bộ truyện.

Ngày phát hành Tokyo Vice Season 2

A vẫn từ Tokyo Vice

Ngoài ra, không có cập nhật nào về game thủ dạng tạo ra, mặc dù chúng tôi có thể dự đoán một. Phần trước tiên được tạo ra vào tháng 4 và do đó, phần thứ nhì có thể được mong đợi vào cùng thời khắc năm sau. Nếu quá trình quay phim và sinh sản diễn ra nhanh hơn chúng tôi nghĩ, phần thế hệ thậm chí có thể tạo ra muộn hơn vào năm 2022, nhưng rất khó xảy ra. Ngày tạo ra Tokyo Vice season 2 có thể vào khoảng tháng 3 tới tháng 6 năm 2023.

Cũng nên đọc: Tôi vừa thịt bố tôi: Ngày tạo ra cho Netflix, tình tiết & Đoạn giới thiệu

Xem Tokyo Vice Season 2 ở đâu:

HBO Max

Cách duy nhất có thể để xem phần tiếp theo của Tokyo Vice là thông qua HBO Max. Đây là một loạt video gốc cho nền tảng và do đó, không có dịch vụ phát trực tuyến nào khác được phép phát trực tuyến nó. Phần trước tiên đã giảm thành nhiều phần khác nhau cho phần trước tiên và chúng ta cũng có thể mong đợi điều tương tự cho phần tiếp theo.

HBO Max cho phép người đăng ký xem tất cả nội dung của nó mở đầu với gói cơ game thủ dạng là 9,99 đô la một tháng. Phiên game thủ dạng này được tương trợ do các quảng cáo ở giữa nội dung của game thủ. Nếu game thủ không muốn bị gián đoạn, game thủ dạng tăng cấp có sẵn cho phiên game thủ dạng không có quảng cáo. Nó được đặt ở mức 14,99 đô la một tháng. Nội dung bao gồm tất cả các chương trình của HBO và các game thủ dạng gốc Max, cùng với các nội dung được cấp phép khác.

Dàn diễn viên

Danh sách diễn viên cho thấy nam diễn viên Ansel Elgort đảm nhận vai Jake Adelstein. Anh ta là nhà báo Mỹ nhưng chúng ta vừa thảo luận. Với thời kì dài ở Tokyo, Jake mở đầu tập hợp những mảnh ghép nguy hiểm của trái đất ngầm và tội ác hiểm của chúng trong thành phố. Hóa ra, không ai thực sự là những gì họ giả vờ trong loạt phim này, và do đó, Jake phải phòng ngừa sự an toàn của chính mình.

Ken Watanabi hóa thân vào nhân vật Hiroto Katagiri. Anh ta là thám tử nhưng Jake được chỉ định. Anh ta nỗ lực khai thác thông tin liên quan tới phòng ban tội phạm có tổ chức của Tokyo. Anh ta nhập vai trò như một người cố vấn cho Jake và tự mình hướng dẫn anh ta vượt qua mọi nguy hiểm. Về phần Hiroto, anh ta đang chìm sâu vào tội phạm có tổ chức và sự liên quan của nó, do đó, sau cuối phải vạch ra ranh giới giữa pháp luật và công việc của mình.

Cũng nên đọc: Tokyo Vice Finale Ending giảng giải: Sato có thực sự đã chết?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *