ANIME

Magic Emperor Chap 309 Ngày phát hành: Beast King Mountain

Magic Emperor đã trở lại với việc phát hành hai chương mới nhất. Truyện tranh này đã trở thành thông lệ để phát hành hai chương trong một ngày. Magic Emperor Chap 309 tiết lộ câu chuyện về Ma Vương, Yifan Zhuo. Yifan đã thu thập sức mạnh và kiến ​​thức trong hàng nghìn năm và sử dụng nó để đánh bại kẻ thù của mình. Nhưng trong quá khứ, anh đã bị phản bội và đầu thai sau khi chết. Tuy nhiên, Yifan bây giờ đã trở thành một người hầu và mất danh hiệu Quỷ vương. Là một người hầu, Yifan có một mối liên kết tinh thần với Lady Luo.

Yifan đã được đầu thai vào cơ thể của Fan, và Lady Luo đã biến anh ấy trở thành một phần của gia đình cô ấy. Nhưng mục tiêu của Fan là giành lại danh hiệu Quỷ vương của mình với sự giúp đỡ của Lady Luo. Mọi thứ đã bắt đầu thú vị sau khi bảy ngôi nhà đã tập hợp lại. Trước khi tập hợp, Fan hứa với nhóm của mình rằng anh ấy có thể kiềm chế mối đe dọa, nhưng những người lớn tuổi nhắc anh ấy về ba người còn lại. Một lão già khác tiết lộ về Sterwad Zhuo, người đã ngăn chặn một trong những con quái vật. Anh ta nhận ra rằng cầm hai con quái vật còn lại sẽ là một miếng bánh.

Họ cũng nói về thứ hạng của Bảy Nhà sẽ có biến động. Zhuo Fan đứng một mình suy nghĩ về điều gì đó, và Chu Qing-Cheng đến và hỏi anh ta. Cô ấy yêu cầu Zhuo Fan tiết lộ lý do tại sao anh ấy không thể ở lại Flower City lâu hơn. Zhuo Fan đã nói về việc đạt được mục tiêu của mình và rằng anh ấy có thể ở lại kể từ khi anh ấy đã làm được điều đó. Chu Qing nhắc anh về những ngày anh ở trong lán, điều này khiến Zhuo Fan phiền lòng. Zhuo Fan nhận ra rằng Chu Qing sẽ không ngừng hỏi và nói với cô rằng anh ta đang giả vờ. Anh cũng kể về việc hy sinh tuổi trẻ của mình để thuyết phục Chu Qing từ bỏ Bodhi Jade.

Trước đó trong Magic Emperor Chap 308

Chu Thanh tát cho Trác hâm mộ, biết rằng anh ta đang tự lừa mình. Zhuo Fan tiếp tục hành động của mình và nhắc nhở cô về cái chết của bà cô và cách Flower Edifices sẽ sống sót. Anh yêu cầu cô đưa nó cho anh, và trời bắt đầu đổ mưa, nhưng Chu Thanh đã nhận ra điều gì đó và quyết định để Zhuo Fan rời đi. Zhuo Fan đã thề rằng anh ta là Người tu luyện yêu ma nhẫn tâm. Ở hiện tại, Zhuo Fan và những người khác theo dõi Bảy Nhà khi họ đến nơi. Luo, Chu Qing, Lei và Ning Er không hài lòng với quyết định của Zhuo Fan. Nhưng Chu Tần nhìn Chu Thanh và tin rằng bà mình đã đúng.

Bảy nhà

Bảy nhà

Cô ấy nghĩ rằng Zhuo Fan đã chết từ bên trong và đi đến gần anh ấy cùng với Luo. Chu Thanh tiếp tục nói chuyện một mình, tin rằng Trác Phàm không xứng có bất kỳ người phụ nữ nào trên thế giới này. Zhuo Fan và Luo nghe thấy tiếng động và biết rằng Nguyên soái Dugu đã đến. Marshal hét vào mặt Zhuo Fan rằng anh ấy đến để cứu lấy ngày của mình. Họ nói về ngày mà Huangpu Qingtian thể hiện ý định của mình. Nguyên soái sợ rằng Zhuo sẽ rơi vào bẫy, nhưng ông rất vui vì Zhuo vẫn ổn.

Họ thông báo về sự bắt đầu của cuộc họp, và một trong những người dân tin rằng Gia tộc Luo không phải là chư hầu của một nhà cụ thể, nhưng nó muốn ngang bằng với bảy nhà. Người còn lại nhận ra rằng nó đang thách thức Quyền lực của Bảy nhà. Người dân tự hỏi liệu Bảy nhà có xử lý tốt vấn đề không. Một trong những gia tộc cho rằng Zhuo Fan đã dám giết các trưởng lão của Bảy nhà để có được một vị trí trong Bảy nhà. Các gia tộc chống lại Zhuo nhận thấy rằng Marshal đang ở đây và lo lắng về lý do tại sao OG đến. Mỗi tộc thể hiện khả năng và sức mạnh của mình, và họ tiết lộ trận chiến huyền thoại sẽ diễn ra ở Núi Thú Vương.

Magic Emperor Chap 309 Ngày phát hành

Magic Emperor Chương 309 sẽ được phát hành vào ngày 13 tháng 8 năm 2022. Nhưng manga này đã được phát hành hai chương cách đây vài ngày. Magic Emperor đưa ra một chương mới sau mỗi bảy ngày trừ khi manga tạm nghỉ. Hãy cùng xem những cập nhật mới nhất của Ma Đế Chương 309 dưới đây.

Zhuo Fan

Zhuo Fan

Đọc Magic Emperor – Chương 309 Online – Chi tiết thô

Bạn có thể đọc Magic Emperor Chương 309 trực tuyến trên các trang web khác nhau. Truyện tranh Magic Emperor vẫn chưa công bố trang web chính thức của nó, nhưng các chương mới nhất và các chương trước sẽ được cập nhật hàng tuần. Ngay sau khi các chương mới hoặc bản cập nhật của Magic Emperor được phát hành, chúng tôi sẽ cập nhật chúng.

Cũng nên đọc: The Bully In-Charge Chương 19 Ngày phát hành: Chuyện gì đã xảy ra sau khi Kwon thắng trận chiến kéo dài?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *