ANIME

diễn biến phim phần tiếp theo của Kaguya-Sama Love Is War được công bố! Tiếp tục câu chuyện từ phần 3

Quảng cáo

Ngay sau khi phần thứ ba của Kaguya-sama kết thúc, người hâm mộ đã nhanh chóng tìm kiếm nhiều nguồn để tìm hiểu điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trong câu chuyện. Nhưng việc nghiên cứu không mất nhiều thời kì của họ vì thông tin cho Phần tiếp theo của Tình yêu là Chiến tranh của Kaguya-sama đã được thực hiện vào ngày thứ nhì. Và bây giờ, thông tin thế hệ nhất đưa diễn biến xác định lên màn hình. Vì vậy, không mất nhiều thời kì của người chơi, đây là mọi thứ cần biết về phiên bản cập nhật.

Mùa giải sau rốt đã kết thúc vào đêm lễ hội. Miyuki đã dự kiến sẽ thổ lộ tình yêu của mình với Kaguya trong suốt sự kiện này. Nhưng bằng cách nào đó, anh không thể thu hết can đảm để thực hiện kế hoạch. Mặc dù vậy, mùa giải đã kết thúc với màu sắc bay.

Phần tiếp theo của Kaguya-Sama Love Is War

Phần tiếp theo của Kaguya-Sama Love Is War được công bố!

Ngay sau khi phần ba của Kaguya-sama tạm dừng, Studio A-1 Pictures đã nhanh chóng thông tin rằng câu chuyện sẽ được tiếp tục dưới dạng phim. Phần tiếp theo của Kaguya-Sama Love Is War được thiết lập để khởi đầu câu chuyện ngay sau khi kết thúc phần ba. thông tin lần trước tiên được đưa ra trong số tháng 8 của tập san Monthly Newtype. Và bây giờ, thông tin thế hệ nhất mang tới cập nhật rằng bộ phim sẽ đề cập tới arc thứ 14 của bộ phim.

Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Phần sau bao gồm các phần phá hoại từ cung thứ 14 của manga.

Như đã đề cập trong phiên bản cập nhật chính thức, bộ phim này sẽ bao gồm toàn bộ phần thứ 14 của manga. Đây là “Nụ hôn trước tiên không bao giờ kết thúc.” Câu chuyện khởi đầu ngay sau khi Kaguya và Miyuki san sớt nụ hôn trước tiên của họ. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều công việc nhưng mà họ cần phải đặt vào mối quan hệ của mình. Tổng cộng có mười chương diễn ra trong vòng cung này. khởi đầu với Chương 142, ‘Về Kaguya Shinomiya Phần 4,’ một ngày sau nụ hôn trước tiên và lễ hội diễn ra.

Sau đó, Kaguya khởi đầu có thiện cảm với Miyuki theo cách nhưng mà cô chưa bao giờ nghĩ tới. Đây là lần trước tiên cô cảm thấy muốn được nhìn thấy Miyuki. Tìm kiếm sự xem xét, phần lớn câu chuyện vẫn là về tình yêu và chiến tranh được san sớt giữa nhì sinh viên này. Và chương sau rốt, Chương 151, là nơi Miyuki sau rốt đã chứng thực được tình yêu của mình dành cho tiểu thư Shinomiya.

Phần tiếp theo của Kaguya-Sama Love Is War

Phần tiếp theo của Kaguya-Sama Love Is War: Ngày tạo ra

Dự án A-1 Pictures thế hệ và được tiến công giá cao đều được thiết lập để thu hút sự xem xét của người xem. Người hâm mộ và các doanh nghiệp kinh doanh anime đã biết rằng bộ phim này sẽ thành công vang dội tại các phòng vé. Vì vậy, Kaguya-Sama Love Is War Sequel Movie vẫn chưa có cửa sổ tạo ra chính thức tính tới thời khắc ngày nay. Nhưng có thể bộ phim sẽ phải mất ít nhất một năm để tạo ra sau khi kết thúc phần ba. Do đó, phương tiện chặn mùa hè năm 2023 có vẻ là thích thống nhất để tạo ra.

Chúng tôi vững chắc sẽ đề cập tới bất kỳ phiên bản cập nhật nào có lợi cho buổi ra mắt. Do đó, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các phiên bản cập nhật giống nhau.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *