ANIME

tổng giám đốc Unity kêu gọi những kẻ không kiếm tiền sớm là ‘đồ ngốc chết tiệt’

Một người đàn ông tóc hoa râm đang ngồi trên chiếc ghế màu trắng với tay trong không khí.

Ảnh: Steve Jennings (Getty Images)

thủ thỉ với PocketGamer.biz về vụ sáp nhập gần đây của Unity, tổng giám đốc John Riccitiello đã có những lời lẽ gay gắt dành cho các nhà phát triển game di động không coi trọng việc kiếm tiền.

Unity đã thông tin vào ngày hôm qua (nhân tiện, trong bối cảnh bị thải hồi) rằng họ sẽ thống nhất với tổ chức công nghệ quảng cáo Ironsource. Trong số những thứ khác, sự hợp tác này sẽ mang lại cho các nhà phát triển sử dụng dụng cụ nhiều cách hơn để kiếm tiền và “vượt lên trên tiếng ồn”, theo tổng giám đốc Unity, Marc Whitten. Tại thời khắc này trong cuộc trò chuyện, PocketGamer.biz đã mô tả trọng tâm của việc kiếm tiền là nhận được “phản hồi” từ một số quảng cáo, tạo thời cơ cho Riccitiello phát huy tác dụng.

“Ferrari và một số nhà sinh sản xe hơi cao cấp khác vẫn sử dụng đất sét và dao khắc,” Riccitiello nói về sự quan yếu của việc đưa việc kiếm tiền trở thành ưu tiên hàng đầu. “Đó là một phần rất nhỏ của ngành công nghiệp game hoạt động theo cách đó, và một số người trong số này là những người tôi yêu thích nhất trên trái đất để tranh đấu cùng — họ là những người xinh xắn và tinh khiết, tuyệt vời nhất. Họ cũng là một trong những tên ngốc chết tiệt nhất. “

Riccitiello, một người kỳ cựu trong ngành, người trước đây từng là tổng giám đốc của EA, nói thêm rằng ông nhận thấy sự chia rẽ ngày càng tăng giữa các nhà phát triển trò chơi, những người “ồ ạt nắm bắt cách tìm ra điều gì tạo nên một sản phẩm thành công” và những người, cũng như trong các hình thức nghệ thuật khác, khoảng cách từ khía cạnh tiền nong vì lợi ích của sự sáng tạo. Vì vậy, ông lập luận rằng các nhà phát triển trước hết cần phải phục vụ cho thị trường.

Riccitiello nói: “Tôi đã từng chứng kiến ​​những trận đấu tuyệt vời thất bại vì họ đã điều chỉnh vòng lặp ép buộc của mình xuống còn nhị phút trong khi đáng lẽ phải kéo dài một giờ. “nhiều khi, người chơi thậm chí sẽ không nhận thấy sự không giống nhau giữa sản phẩm thành công lớn và thất bại nặng nề, nhưng đối với sự điều chỉnh này và những gì nó tương tác tới tỷ trọng tiêu hao. Không có nhà phát triển nào trên hành tinh không muốn có kiến ​​thức đó. “

G / O Media có thể nhận được hoả hồng

Bộ định tuyến WiFi 6 TP-Link AX6600

giảm 10

Bộ định tuyến WiFi 6 TP-Link AX6600

WiFi ở khắp mọi nơiCó kỹ năng kết nối 4804 Mbps 5 GHz, bao phủ phạm vi rộng hơn nhiều nhờ tám ăng-ten độ lợi cao, sử dụng WPA3 để cải thiện mã hóa và bảo mật, song song thực sự có thể được upgrade thêm với một số bộ định tuyến nhất định để tạo ra một mạng lưới cho phạm vi phủ sóng tốt hơn.

Riccitiello nói đúng, ở một mức độ nào đó. Trò chơi trên vũ trang di động đã bão hòa tới mức mọi phần của quá trình phát triển đều cần phải đúng thời khắc để tạo sự không giống nhau với đám đông và trong một số trường hợp hiếm hoi, kiếm đủ tiền cho dự án tiếp theo. Nhưng những bình luận của ông cũng nói lên sự trống rỗng của thị trường di động chính thống. Nó đã trở thành vỡ nợ về mặt sáng tạo tới nỗi ai đó tập trung vào nghệ thuật câu cá voi bằng một vòng chơi gây nghiện được coi là đáng lên án hơn là ngưỡng mộ.

Với việc sáp nhập Ironsource đã thu về 1 tỷ đô la đầu tư từ các cổ đông của Unity và phiên bản thân Ironsource được định giá lên tới 4,4 tỷ đô la, nên việc Riccitiello sẵn sàng ném các nhà phát triển vào gầm xe buýt là điều hoàn toàn hợp lý. Quảng cáo và công nghệ đằng sau chúng, như mọi khi, là tên của trò chơi.

Thành thật nhưng mà nói: Nếu những lời kêu gọi không đóng góp vào lợi nhuận của Unity, thì chúng có ích gì đối với một người đàn ông thoải mái kiếm hàng chục triệu đô la mỗi năm trong khi công nhân bị thải hồi?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *