ANIME

Spy x Family chính thức trở lại với người hâm mộ trong hình dạng của một tựa game

Một tựa game về bộ anime Spy x Family vừa xuất hiện chính thức trong thời gian gần đây. Cùng MGN.vn xem đó là tựa game gì nhé.

Mặc dù bộ anime Spy x Family chỉ được ra mắt một mùa trên nền tảng Youtube, nhưng nó vẫn thu hút được vô số sự chú ý từ người hâm mộ. Tất cả nhờ vào một cốt truyện có chiều sâu và những ‘miếng’ hài vô cùng duyên dáng. Vì vậy có thể nói rằng Spy x Family chính là món ăn tinh thần của người hâm mộ vào mỗi cuối tuần.

Chính vì vậy, khi có thông báo rằng anime Spy x Family sẽ tạm dừng phát sóng đến tháng 10/2022, thì vô số người hâm mộ đã hết thất vọng. Nhưng ngày hôm nay, có một tin vui cho người hâm mộ hâm mộ Spy x Family, chính là có một tựa game dựa trên manga / anime này đã xuất hiện. Hãy cùng MGN.vn xem tựa game đó là gì? Và chơi như thế nào nhé.

Một trò chơi mới về Spy x Family đã được ra mắt

Theo những gì được đội ngũ sản xuất Spy x Family chia sẻ, tựa game dựa trên manga / anime sẽ được phát triển trên web. Lý do cho việc này chính là tạo điều kiện cho người hâm mộ ở mọi lứa tuổi và mọi hoàn cảnh có thể tận hưởng trò chơi một cách mượt mà nhất có thể.

Và web game này sẽ xoay quanh trò chơi bóng né nổi tiếng mà người hâm mộ đã thấy trong tập 10 Spy x Family. Mục tiêu của trò chơi là phải tạo ra nhiều điểm nhất có thể trong một lần chơi. Nhà sản xuất cũng không ngại mà kêu gọi mọi người chơi chia sẻ điểm cao nhất của bản thân lên mạng xã hội Twitter.

XEM THÊM: Spy x Family: Loid thuộc tuýp người gì? Và bạn có giống với anh ấy không?

Trò chơi này sẽ lấy cảm hứng từ một tập của Spy x Family

Cách chơi của trò chơi bóng né này khá đơn giản, người chơi sẽ hóa thân thành cô bé Anya Forger trong trò chơi bóng né và điều họ cần làm là nhấn vào 3 nút để tránh các trái bóng quay về bên mình. Bên cạnh đó Anya but read Suy nghĩ của đối thủ và biết được hướng của banh. The hướng dẫn đó sẽ được xuất hiện trong một hộp thoại trên đầu của Anya. If the current left, press the left button to né, side must be also like. Nhưng khi bị tuyệt đối sử dụng kỹ năng ném thẳng về phía mình, thì người chơi chỉ cần ấn vào giữa nút.

Tuy đơn giản như vậy nhưng chỉ cần một sai bước thì trò chơi sẽ kết thúc ngay lập tức. Nghĩa là chỉ cần 1 quả bóng trúng vào Anya thì cuộc chơi sẽ kết thúc và người chơi phải bắt đầu lại từ đầu. Vì thế đây không chỉ là một trò chơi kết hợp mắt và tay, mà nó có đề cao sự bình tĩnh trong mỗi quyết định của người chơi. Đặc biệt hơn, mọi thứ sẽ là tiếng Nhật, vì thế chắc chắn đây sẽ là một trò chơi khá khó khăn cho những người không biết tiếng của đất nước mặt trời mọc.

Trò chơi này sẽ hoàn toàn là tiếng Nhật, nên sẽ có một chút khó khăn cho người hâm mộ nước ngoài của Spy x Family

This game title is the current game can be found on your web site Spy x Family, Vì thế, chắc chắn là một giải pháp tạm thời có hiệu lực cho người hâm mộ đang chờ đợi phần 2 của anime ra mắt. Các meFan hãy tham gia thử trò chơi này và cho MGN.vn biết số điểm cao nhất của bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *