ANIME

GTA trực tuyến tốt hơn bao giờ hết sau khi cập nhật thế hệ

Một người phụ nữ đứng trên một người đàn ông trên mặt đất và chỉ cho anh ta rời đi.

Hình ảnh: Rockstar Games

Hôm nay, Rockstar Games đã sinh sản những gì có thể là một trong những game thủ dạng cập nhật lớn nhất, tốt nhất nhưng mà Grand Theft Auto trực tuyến từng thấy trong nhiều năm. Mặc dù nó có thể không thêm thứ gì đó to lớn và hào nhoáng như sòng bạc hoặc siêu du thuyền, nhưng game thủ dạng cập nhật “Doanh nghiệp tội phạm” thế hệ mở rộng danh sách nội dung cũ khổng lồ, xẻ sung các thay đổi thế hệ về chất lượng cuộc sống và thậm chí xẻ sung thêm một nhiệm vụ đặc vụ kín đáo thế hệ. hàng. Nó cũng có cảm giác như Rockstar đang thực hiện một bước tiến lớn trong việc đảm bảo GTA trực tuyến tồn tại trong ít nhất một vài năm nữa.

Chơi GTA trực tuyến thế hệ được vá trên PS5 của tôi, thật khó để tin rằng Grand Theft Auto trực tuyến đã được sinh sản trên Xbox 360 và PS3 vào năm 2013. Thật đơn giản để quên trò chơi cũ như thế nào, và game thủ dạng cập nhật thế hệ nhất này nhịn nhường như thừa nhận rằng sau gần một thập kỷ cập nhật, MMO trực tuyến của Rockstar cần một số tình yêu và sự quan tâm để giúp đưa mọi thứ về phía trước.

Doanh nghiệp tội phạm có chủ đề xoay quanh một đợt nắng nóng thảm khốc đang tàn phá Los Santos và vùng nông thôn xung quanh. Trên hết, giá xăng tăng đang gây ra đủ loại hoảng loạn – và tạo ra những thời cơ tội phạm thế hệ. Và giữa sự hỗn loạn là những tin đồn về một thủ đoạn và IAA (phiên game thủ dạng của CIA của GTA) cần sự giúp sức của game thủ để ngăn chặn những kẻ đứng sau giá cao và mọi thao túng thị trường.

Một người đàn ông mặc áo vàng đi về phía một chiếc xe tải màu xanh lá cây đậm trong một hầm ngầm.

Ảnh chụp màn hình: Rockstar Games / Kotaku

Thật kỳ lạ, thay đổi thú vị nhất có thể là tài năng thế hệ cho người chơi để hoàn thành hồ hết các hoạt động kinh doanh, bao gồm cả nhiệm vụ bán hàng, bên trong các hành lang chỉ dành cho người được mời. Với sự thay đổi này, Rockstar sau rốt đã cho phép những người chơi solo, những người cần bán đồ trộm cắp – nhưng cũng ghét những kẻ xấu xa hoặc những kẻ phá ngang – thoát khỏi những cuộc tiến công khó chịu có thể xóa tinh khiết hàng giờ mài giũa. Có cảm giác như Rockstar sau rốt đã mang tới cho người chơi những gì họ mong muốn từ lâu, ngay cả khi nó có thể làm cho trò chơi trở thành “đơn giản hơn” hoặc ít mang tính xã hội hơn.

Trên thực tế, đó là một chủ đề liên tục xuyên suốt game thủ dạng cập nhật này: Rockstar mang tới cho người chơi những gì họ yêu cầu sau ngần ấy năm. Ví dụ: khởi đầu từ hôm nay, giờ đây game thủ có thể chạy bên trong sòng bạc và câu lạc bộ đêm. Sự thay đổi nhỏ, kiên cố, nhưng điều đó có tạo nên sự không giống nhau. Có thể chạy tới văn phòng hộp đêm của tôi trong vài giây thật tuyệt vời, cũng như có thể chạy nhanh tới vòng quay lớn hàng ngày của sòng bạc. Đồ dễ thương.

Một xẻ sung khác được yêu cầu từ lâu nhưng mà game thủ dạng cập nhật này cung ứng là y phục thế hệ và kiểu cắt tóc cho các nhân vật nữ. Tôi cảm thấy vẫn chưa đủ, nhưng còn hơn không. Tôi đã thấy những người chơi ca tụng bộ váy thế hệ vì thực sự trông đẹp sau nhiều năm người chơi san sẻ sự không hài lòng của họ vì thiếu các tùy chọn dễ thương.

Rockstar sau rốt cũng đã thêm các phím tắt để ăn đồ ăn nhẹ và mặc áo giáp. Trước đó, game thủ phải lướt qua một vài thực đơn con khác nhau để truy cập vào một trong nhị mục. Điều này rất phức tạp trong một cuộc đọ súng, và luôn cảm thấy kềnh càng tới mức tôi cho rằng Rockstar đã xây dựng nó theo cách này để ngăn cản mọi người ăn vặt hoặc thay áo giáp trong khi tranh đấu. Nhưng bây giờ, tất cả những gì cần làm là một lần nhấn nút đơn giản với bánh xe vũ khí đang mở. Tôi cho rằng sự thay đổi này sẽ lớn, nhưng thực sự chơi qua các nhiệm vụ thế hệ với nó thật là sốc. Tôi không thể tin rằng tất cả chúng ta đã dành gần một thập kỷ để tự hành tội game thủ dạng thân với các thực đơn con.

Một người đàn ông mặc áo sơ mi xanh đậm núp sau máy bán hàng tự động trong khi cảnh sát bắn vào anh ta.

Ảnh chụp màn hình: Rockstar Games / Kotaku

Đối với các nhiệm vụ thế hệ, tôi vẫn chưa hoàn thành tất cả, nhưng tôi đã tận hưởng chúng như một sự phân tâm thú vị khỏi tất cả nội dung liên quan tới kinh doanh của game thủ dạng cập nhật. hồ hết những thứ đó đều tuyệt vời, với nhiều cách kiếm tiền hơn từ vợt cũ và thế hệ. Tuy nhiên, tôi không chơi GTA trực tuyến chỉ để kiếm tiền, tôi chơi để tiêu khiển và các nhiệm vụ IAA thế hệ này là sự phối hợp tuyệt vời giữa tranh đấu, tàng hình, câu chuyện và vui nhộn. Không có gì thực sự đáng sửng sốt, nhưng có thể đơn giản thực hiện một số nhiệm vụ liên lạc tốt nhất trong một thời kì và một cách hay để tạo ra game thủ dạng cập nhật vốn đã lớn này.

Tôi hy vọng một số người chơi siêng năng hơn, tập trung vào toán học sẽ sớm nhận ra rằng các tùy chọn kinh doanh hoặc nhiệm vụ thế hệ không thực sự hiệu quả bằng việc chạy đi chạy lại cùng một nhiệm vụ trộm cắp hoặc laptop trả tiền. Và họ có thể sẽ phàn nàn về game thủ dạng cập nhật này. Mặt khác tôi? Tôi rất vui khi chơi GTA trực tuyến nhiều hơn, vì những thay đổi này giúp mang lại cho tôi nhiều thứ hơn để hoạt động solo và nhiều cách kiếm tiền và tiêu khiển hơn.

game thủ dạng cập nhật không tuyệt vời, vì súng trường hành động tia lửa thế hệ là rác và các nhiệm vụ IAA sau rốt có thể quá khó chịu đối với một số người chơi. Nhưng ngày nay, thật tuyệt khi thấy Rockstar quay trở lại và cải thiện nội dung đã tồn tại thay vì chỉ thêm một cách mù quáng. Nếu Rockstar có kế hoạch giữ cho GTA trực tuyến tiếp tục trong một vài năm nữa, như tôi nghĩ, tôi hy vọng chúng tôi sẽ nhận được nhiều game thủ dạng cập nhật như thế này, tập trung gần như hoàn toàn vào việc làm cho trò chơi thú vị hơn để chơi trong khi cung ứng nội dung nhưng mà người chơi đã yêu cầu kể từ đó 2013.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *