ANIME

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 18/06/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 10/06 tới 17/06). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Ya Boy Kongming! (10.36%) (+1)

[+2.28%]

Là bộ phim nhận được nhiều sự xem xét kể từ khi ra mắt, tuy nhiên phải tới ngày nay thì Ya Boy Kongming! thế hệ có thời cơ lần đầu đứng ở vị trí top 1 trong bảng xếp hạng. Bộ anime lấy cảm hứng từ nhân vật quân sư nổi tiếng Gia Cát Lượng – Khổng Minh hiện đang đứng đầu với 10.36% tỷ trọng tiến công giá của người theo dõi.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 18/06/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 18/06/2022: Ya Boy Kongming!

Quân sư tài tình Tam Quốc, Gia Cát Khổng Minh người đời ai cũng biết đã ra đi tại gò Ngũ Trượng. Nhưng ông một lần nữa tái sinh với thể xác trẻ, ngay giữa lòng phố Shibuya tấp nập của Nhật người chơi dạng văn minh. Ông được những thanh niên trẻ tuổi rủ rê tới câu lạc bộ văn minh vang vọng tiếng nhạc trên sân khấu. Tại đây ông tình cờ được cô gái Tsukimi Eiko đang nhắm tới làm ca sĩ. Cuộc gặp gỡ tình cờ này đã mở cho ông sang trang thế hệ ở cuộc đời thứ nhì. Ông quyết định trở thành quân sư cho cô gái trẻ có ước mơ trở thành ca sĩ.

Date A Live IV (10.35%) (-1)

[+0.91%]

Sức hút của Date A Live IV đã được chứng minh với việc bộ phim liên tục giữ được vị trí trong top 3. Tuần trước thì phim đã tiến công bại cái tên Spy x Family để giành lấy vị trí vô địch, tuy nhiên tuần này Date A Live IV đã để mất vị trí đầu bảng vào tay của Ya Boy Kongming!.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 18/06/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 18/06/2022: Date A Live IV

Ba mươi năm về trước, có một hiện tượng lạ gọi là “không gian chấn” tàn phá trung tâm lục địa Á-Âu, cướp đi sinh mạng của hơn 150 triệu người. Sau đó, các đợt không gian chấn xuất hiện với tần số thấp hơn. Itsuka Shido, một học trò cao trung chung, gặp một cô gái bí hiểm tại trung tâm của một đợt không chấn. Sau đó, cậu biết rằng nguyên nhân xảy ra các vụ không gian chấn là do sự xuất hiện của các “Tinh Linh”. Cậu cũng biết được rằng em gái cậu (Itsuka Kotori) là lãnh đạo của phi thuyền Fraxinus, trực thuộc Ratatoskr, và được yêu cầu sử dụng năng lực bí hiểm của mình để phong ấn sức mạnh của các tinh linh, để ngăn cho họ không trở thành hiểm họa của trái đất. Tuy nhiên, có một nhược điểm: để phong ấn sức mạnh của tinh linh, Shido buộc phải khiến Tinh Linh yêu cậu và khiến tinh linh hôn cậu.

Kaguya-sama: Love Is War -Ultra Romantic- (7.56%) (+3)

[+1.47%]

Top 3 của bảng xếp hạng tuần này tiếp tục là một tác phẩm có yếu tố vui nhộn. Anime Kaguya-sama: Love Is War đã từng là tác phẩm gây được nhiều sự xem xét nhất kể từ khi được phát triển. Tuy nhiên season 2 đã không đạt được thành công như phần trước tiên, mặc dù vậy thì nhà sinh sản vẫn quyết định bật đèn xanh cho mùa thứ ba và đây là một quyết định đúng mực khi Kaguya-sama: Love Is War -Ultra Romantic-  đang dần lấy lại thiện cảm từ người hâm mộ.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 18/06/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 18/06/2022: Kaguya-sama: Love Is War -Ultra Romantic-

Kaguya sama: Love is war là một series seinen manga Nhật người chơi dạng được viết và minh hoạ do Akasaka Aka. Bộ truyện được xuất người chơi dạng bằng tiếng Anh do Viz Media. nhì manga spinoff được ra mắt vào năm 2018, và nhì series anime truyền hình được A-1 Pictures sinh sản được công chiếu từ tháng 1 năm 2019 tới tháng 3 năm 2019. Season 2 được công chiếu vào tháng 4 năm 2020.

Ở trong Hội học trò của khối cao trung thuộc Học viện Shuuchiin, Hội trưởng Shirogane Miyuki và Phó hội trưởng Shinomiya Kaguya vẻ ngoài như một cặp đôi tuyệt vời. Kaguya là con gái của gia tộc tài phiệt phong phú, và Miyuki là học trò nổi tiếng khi luôn đứng đầu thành tích học tập trong trường. Mặc dù họ thích nhau, nhưng họ quá tự cao khi thổ lộ tình cảm của mình vì họ đều nghĩ rằng ai tỏ tình trước sẽ thua. Câu chuyện kể về các kế hoạch của họ để khiến người khác thú nhận mình thích người kia.

Tomodachi Game (5.17%) (-1)

[-1.94%]

mặc dầu diễn biến của Tomodachi Game được tiến công giá là “khá cũ” khi đã từng có rất nhiều tác phẩm thuộc thể loại “tồn tại” như nó đã ra mắt trước đó. Tuy nhiên với việc phối hợp nhiều yếu tố khác lạ như giải đố và đấu trí căng não đã giúp cho Tomodachi Game tìm thấy chỗ đứng cho mình. khác lạ nhất là những kín đáo được giấu kín của từng nhân vật sẽ bị vạch trần qua từng tập phim.

Katagiri Yuichi tin rằng người chơi sở quan yếu hơn tiền nong, nhưng cậu cũng hiểu rõ sự khó khăn khi túng thiếu. Cậu làm việc siêng năng để tiết kiệm tiền cho chuyến đi dã ngoại thời trung học, vì cậu đã hứa với tư người người chơi thân của mình rằng tất cả sẽ cùng đi. Tuy nhiên, sau khi gom đủ tiền, toàn bộ quỹ lớp bị trộm mất! Sự nghi ngờ đổ lên đầu nhì người người chơi của Yuichi, Sawaragi Shiho và Shibe Makoto. Ngay sau đó, cả 5 người bị bắt cóc, và thấy mình tỉnh dậy trong 1 căn phòng kỳ lạ, cùng 1 nhân vật hoạt hình. Có vẻ như, một trong số 5 người đã đẩy bọn họ vào “trò chơi tình người chơi” nhằm mong gỡ lại món tiền nào đó. Nhưng đó là ai, và vì sao bọn họ lại phải mang nợ? Phải chăng đã có kẻ trộm tiền tài lớp để trả tiền được vào trò chơi này? Katagiri và những người người chơi thân của mình buộc phải thắng trong trò chơi. Sẽ là bài kiểm tra tình người chơi, hay phá hủy niềm tin giữa bọn họ?

SPY x FAMILY (5.15%) (-1)

[-1.14%]

Đã từng là bộ phim đứng trên đỉnh của bảng xếp hạng trong nhiều tuần liền, tuy nhiên Spy x Family ngày nay đang phải chật vật ở top giữa của bảng xếp hạng. Có vẻ như những diễn biến ngày nay của phim vẫn chưa thật sự đủ thu hút và kịch tính để giúp Spy x Family tìm lại vị thế đã tiến công mất.

Spy x Family theo chân “Twilight” một điệp viên được giao nhiệm vụ thực hiện chiến dịch Strix. Để thực hiện nhiệm vụ này thì anh ấy cần phải kết hôn và có một đứa con giúp anh có thể tiếp cận mục tiêu: Donovan Desmond. Anh ấy nhận nuôi Anya, một cô ốm nhỏ có tài năng ngoại cảm và kết hôn với Yor , một sát thủ, tuy nhiên, tất cả bọn họ đều đang che giấu tính danh của mình với nhau.

Để hoàn thành mục tiêu của mình, “Twilight” cần đưa Anya đăng ký vào Học viện Eden danh giá và tạo thời cơ cho cô ốm nhỏ có thể tới gần Damian Desmond, đại trượng phu mục tiêu. Anya sẽ cần phải trở thành Học giả hoàng thất bằng cách kiếm được 8 Sao Stella, nhưng thử thách thực sự đối với Twilight lại là đảm bảo cô ấy không nhận được 8 Tonitrus Bolts để bị trục xuấ

The Rising of the Shield Hero Season 2 (4.52%) (+4)

[+1.03%]

Iwatani Naofumi, một thanh niên người Nhật dễ tính, được triệu tập vào một trái đất song song cùng với ba chàng trẻ trai khác từ các vũ trụ song song để trở thành Tứ Đại Hiệp Sĩ và đấu tranh với lũ quái vật đa chiều gọi là Làn sóng (Nami). Mỗi hero tuần tự được trang bị trang bị Vũ Khí Huyền Thoại của riêng mình khi được triệu tập. Naofumi tình cờ nhận được Khiên Huyền Thoại, trang bị phòng thủ duy nhất, trong khi các hero khác nhận được kiếm, thương và cung, vũ khí sử dụng để tiến công. Không giống như các hero khác, họ được quốc vương tương trợ hoàn toản và có được nhiều đồng minh mạnh, Naofumi lại bị khinh thường và chỉ nhận được vài đồng tiền trợ cấp ít ỏi. Hơn nữa cậu phải đối đầu với rất nhiều khó khăn để tìm cách tồn tại giữa trái đất xa lạ này.

Summer Time Rendering (4.28%) (+1)

[+0.54%]

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 18/06/2022: Summer Time Rendering

Sau cái chết của phụ thân mẹ mình, Shinpei Ajiro lớn lên cùng với nhì chị em Kofune là Ushio và Mio. Ở tuổi trưởng thành, Shinpei sống ở Tokyo, cho tới khianh nghe được tin tức sững sờ rằng Ushio đã qua đời vì chết trôi. Anh trở lại thị trấn trên hòn đảo bị cô lập, nhưng trở thành nghi ngờ khi nhận thấy thân thể Ushio có vết hằn quanh cổ cô, đây là chứng cứ ám chỉ rằng cô ấy đã bị bóp cổ. Sau đó Shinpei bị ám do hồn ma của Ushio và được Mio giúp sức, từ đó Shinpei nỗ lực tìm ra câu trả lời cho những gì thực sự đã xảy ra với Ushio và giải cứu cư dân hòn đảo khỏi diệt vong.

Aharen Is Indecipherable (4.22%) (-1)

[+0.33%]

Reina Aharen, một sinh viên nhỏ nhắn và dễ thương với giọng nói trầm ổn, khá tệ trong việc xác định khoảng cách và không gian cá nhân. nhiều lúc cô ấy cách xa khuôn mặt của người chơi vài inch, và những lúc khác, lại cách quá xa. Người duy nhất nỗ lực hiểu những hành động kỳ lạ của cô ấy là Raidou Matsuboshi, người ngồi cạnh cô ấy trong lớp. Anh ta có một khuôn mặt đầy đe dọa, nhưng thực tế, anh ta là một cậu ốm nhỏ tốt bụng với trí tưởng tượng tuyệt vời. Aharen-san wa Hakarenai theo sau một cặp đôi kỳ lạ khi tình người chơi của họ nảy nở từ lúc Raidou nhặt cục tẩy của Aharen cho cô ấy. Cô ấy hiểu sai cử chỉ của anh ấy và bây giờ tin rằng họ là người chơi tốt nhất, cho thấy suy nghĩ quá mức đơn giản của cô.

A Couple of Cuckoos (3.73%) (+2)

[+0.25%]

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 18/06/2022: A Couple of Cuckoos

A Couple of Cuckoos là một bộ truyện tranh Nhật người chơi dạng được viết và minh họa do Miki Yoshikawa. ban sơ nó được xuất người chơi dạng dưới dạng one shot vào tháng 9 năm 2019, trước khi mở màn đăng dài kỳ trên tập san Weekly Shounen của Kodansha vào tháng 1 năm 2020. Các chương của nó đã được tích lũy thành mười tập truyện kể từ tháng 1 năm 2022. Một bộ anime truyền hình chuyển thể do Shin-Ei Animation và SynergySP dự kiến phát sóng vào tháng 4 năm 2022.

Nagi Umino là một học trò trung học năm thứ nhì (17 tuổi), cậu biết rằng mình không phải là con ruột của gia đình đã nuôi nấng mình. Trên đường tới cuộc gặp gỡ trước tiên với gia đình ruột của mình, cậu gặp Erika Amano, một người nổi tiếng trên mạng đang nỗ lực thoát khỏi một cuộc hôn nhân sắp xếp. Sau đó, Nagi và Erika phát xuất hiện rằng phụ thân mẹ của họ đã vô tình hoán đổi nhì người sau khi họ sinh ra và hiện đang nhắm tới việc đưa họ vào một cuộc hôn nhân. Để tạo điều kiện tiện nghi, họ phải sống trong một ngôi nhà thuộc sở hữu của gia đình Erika.

Love After World Domination (3.72%) (-1)

[+0.02%]

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 18/06/2022: Love After World Domination

Trong mắt công chúng, Fudou Aikawa và Desumi Magahara là quân địch không đội trời chung. Fudou, còn được gọi là Red Gelato, là thủ lĩnh của biệt đội hero Gelato 5, với sứ mệnh mang lại hòa bình trái đất. Mặt khác, Desumi là thủ lĩnh tay sai của Gecko, một tổ chức phản diện đang tìm cách thống trị trái đất. Tuy nhiên, bất chấp những khác nhau này, mối quan hệ của họ không hoàn toàn như ý muốn. Khi họ không tỏ ra lấn lướt nhau, Desumi và Fudou tiếp tục theo đuổi một tình yêu bị nghiêm cấm. hứa hò, nướng đồ ngọt cho nhau và gặp nhau thường xuyên bất chấp lộ trình bận rộn, nhì cặp đôi uyên ương thiếu kinh nghiệm đã mở đường cho mối quan hệ lạ mắt của riêng họ. Mặc dù cuộc sống công khai của họ cách xa nhau, Fudou và Desumi sẽ không dừng lại ở đó để biến mối tình lãng mạn nhịn nhường như không thể của họ thành công.

>>> Xem Thêm: Top 25 manga bán chạy nhất trong năm 2022 tính tới thời khắc ngày nay

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.