ANIME

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 25/06/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 17/06 tới 24/06). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Date A Live IV (12%) (+1)

[+1.65%]

Date A Live IV đang có chuỗi thành tích rất tốt khi phim lọt top đầu bảng xếp hạng trong nhiều tuần liền. Sau một tuần tiến công mất vị trí top 1 vào tay của Ya Boy Kongming! thì nay Date A Live IV đã lấy lại nó.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 25/06/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 25/06/2022: Date A Live IV

Ba mươi năm về trước, có một hiện tượng lạ gọi là “không gian chấn” tàn phá trung tâm lục địa Á-Âu, cướp đi sinh mạng của hơn 150 triệu người. Sau đó, các đợt không gian chấn xuất hiện với tần số thấp hơn. Itsuka Shido, một học trò cao trung tầm thường, gặp một cô gái bí mật tại trung tâm của một đợt không chấn. Sau đó, cậu biết rằng nguyên nhân xảy ra các vụ không gian chấn là do sự xuất hiện của các “Tinh Linh”. Cậu cũng biết được rằng em gái cậu (Itsuka Kotori) là lãnh đạo của phi thuyền Fraxinus, trực thuộc Ratatoskr, và được yêu cầu sử dụng năng lực bí mật của mình để phong ấn sức mạnh của các tinh linh, để ngăn cho họ không trở thành hiểm họa của quả đât. Tuy nhiên, có một nhược điểm: để phong ấn sức mạnh của tinh linh, Shido buộc phải khiến Tinh Linh yêu cậu và khiến tinh linh hôn cậu.

Kaguya-sama: Love Is War -Ultra Romantic- (10.3%) (+1)

[+2.74%]

Cũng tăng một hạng giống như Date A Live IV, Kaguya-sama: Love Is War -Ultra Romantic-  hiện đang giữ vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng với 10.3% tỷ trọng tiến công giá từ người theo dõi.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 25/06/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 25/06/2022: Kaguya-sama: Love Is War -Ultra Romantic-

Kaguya sama: Love is war là một series seinen manga Nhật phiên bản được viết và minh hoạ vì Akasaka Aka. Bộ truyện được xuất phiên bản bằng tiếng Anh vì Viz Media. nhì manga spinoff được ra mắt vào năm 2018, và nhì series anime truyền hình được A-1 Pictures sinh sản được công chiếu từ tháng 1 năm 2019 tới tháng 3 năm 2019. Season 2 được công chiếu vào tháng 4 năm 2020.

Ở trong Hội học trò của khối cao trung thuộc Học viện Shuuchiin, Hội trưởng Shirogane Miyuki và Phó hội trưởng Shinomiya Kaguya vẻ ngoài như một cặp đôi tuyệt vời. Kaguya là con gái của gia tộc tài phiệt phú quý, và Miyuki là học trò nổi tiếng khi luôn đứng đầu thành tích học tập trong trường. Mặc dù họ thích nhau, nhưng họ quá tự cao khi thổ lộ tình cảm của mình vì họ đều nghĩ rằng ai tỏ tình trước sẽ thua. Câu chuyện kể về các kế hoạch của họ để khiến người khác thú nhận mình thích người kia.

Tomodachi Game (6.98%) (+1)

[+1.81%]

Đây là lần trước tiên kể từ khi ra mắt nhưng mà Tomodachi Game thành công vươn lên vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng anime tuần. Bộ phim được người theo dõi tiến công giá khá cao về cả mặt diễn biến lẫn khâu xây dựng tính cách của nhân vật. khác lạ hơn nữa khi cả câu chuyện của Tomodachi Game là “một cú lừa” khi bất kì nhân vật nào cũng có thể trở mặt để đạt được mục tiêu của phiên bản thân.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 25/06/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 25/06/2022: Tomodachi Game

Katagiri Yuichi tin rằng bằng sở quan yếu hơn tiền nong, nhưng cậu cũng hiểu rõ sự khó khăn khi túng thiếu. Cậu làm việc siêng năng để tiết kiệm tiền cho chuyến đi dã ngoại thời trung học, vì cậu đã hứa với tư người game thủ thân của mình rằng tất cả sẽ cùng đi. Tuy nhiên, sau khi gom đủ tiền, toàn bộ quỹ lớp bị trộm mất! Sự nghi ngờ đổ lên đầu nhì người game thủ của Yuichi, Sawaragi Shiho và Shibe Makoto. Ngay sau đó, cả 5 người bị bắt cóc, và thấy mình tỉnh dậy trong 1 căn phòng kỳ lạ, cùng 1 nhân vật hoạt hình. Có vẻ như, một trong số 5 người đã đẩy bọn họ vào “trò chơi tình game thủ” nhằm mong gỡ lại món tiền nào đó. Nhưng đó là ai, và vì sao bọn họ lại phải mang nợ? Phải chăng đã có kẻ trộm tiền tài lớp để trả tiền được vào trò chơi này? Katagiri và những người game thủ thân của mình buộc phải thắng trong trò chơi. Sẽ là bài kiểm tra tình game thủ, hay phá hủy niềm tin giữa bọn họ?

Spy x Family (6.84%) (+1)

[+1.69%]

Đã nhiều tuần kể từ khi Spy x Family tiến công mất vị thế độc tôn của mình trên bảng xếp hạng và vẫn chưa có dấu hiệu gì là bộ phim sẽ lấy lại vị trí top 1 cả. Liệu rằng với thời lượng còn lại của season 1 thì Spy x Family có làm nên điều gì đó bất thần và giành lại vị trí đầu bảng xếp hạng hay không?

Spy x Family theo chân “Twilight” một điệp viên được giao nhiệm vụ thực hiện chiến dịch Strix. Để thực hiện nhiệm vụ này thì anh ấy cần phải kết hôn và có một đứa con giúp anh có thể tiếp cận mục tiêu: Donovan Desmond. Anh ấy nhận nuôi Anya, một cô ốm bỏng có tài năng ngoại cảm và kết hôn với Yor , một sát thủ, tuy nhiên, tất cả bọn họ đều đang che giấu tính danh của mình với nhau.

Để hoàn thành mục tiêu của mình, “Twilight” cần đưa Anya đăng ký vào Học viện Eden danh giá và tạo thời cơ cho cô ốm bỏng có thể tới gần Damian Desmond, nam nhi mục tiêu. Anya sẽ cần phải trở thành Học giả hoàng phái bằng cách kiếm được 8 Sao Stella, nhưng thử thách thực sự đối với Twilight lại là đảm bảo cô ấy không nhận được 8 Tonitrus Bolts để bị trục xuấ

The Executioner and Her Way of Life (4.87%) (+12)

[+2.44%]

Trở lại bảng xếp hạng sau nhiều tuần vắng mặt, The Executioner and Her Way of Life đã tăng tận 12 bậc và xuất sắc vượt qua nhiều cái tên khác để dừng chân ở vị trí top 5. Hiện phim sở hữu 4.87% tỷ trọng tiến công giá từ người theo dõi.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 25/06/2022: The Executioner and Her Way of Life

Cách đây rất lâu, những người lang thang, những người được gọi là “Lost Ones”, tới từ một trái đất khác được gọi là “Nhật phiên bản” và được ban cho sức mạnh mang tên “Pure Concept”. Họ đã tạo ra một nền văn minh tiền tiến với thế lực siêu tự nhiên, và sau cuối cả trái đất chỉ sử dụng tiếng Nhật là tiếng nói duy nhất. Tuy nhiên, sức mạnh của “Pure Concept” đã mất kiểm soát và mang tới thảm họa và tai họa cho trái đất. Trong số những thảm họa đó, có tư thảm họa huyền thoại – Sword of Salt, biến toàn bộ lục địa phía Tây thành muối tan trong đại dương cả; Pandemonium, bao phủ quần đảo phía nam; Mechanical Society, kiểm soát Biên giới hoang dại ở phía đông; và Starhusk, đã khoét ra trung tâm của lục địa phía bắc và khiến nó nổi lên. Đó được gọi là “Lỗi của nhân loại” và vẫn còn tác động tới trái đất sau hàng nghìn năm. Kể từ đó, Lost Ones, những người thỉnh thoảng vẫn tới trái đất, bị coi như một điều cấm kỵ.

Menou là một Executioner và chịu trách nhiệm xoá sổ Lost Ones. Cô nỗ lực giết thịt Akari Tokitou, một Lost Ones nhưng không thành công. Akari có Khái niệm thuần túy về thời kì và có tài năng đảo ngược cái chết của cô sau khi cô bị giết thịt.

The Rising of the Shield Hero Season 2 (4.58%) (Không thay đổi)

[+0.06%]

Iwatani Naofumi, một thanh niên người Nhật dễ tính, được triệu tập vào một trái đất song song cùng với ba chàng trẻ trai khác từ các vũ trụ song song để trở thành Tứ Đại Hiệp Sĩ và đương đầu với lũ quái vật đa chiều gọi là Làn sóng (Nami). Mỗi hero tuần tự được trang bị trang bị Vũ Khí Huyền Thoại của riêng mình khi được triệu tập. Naofumi tình cờ nhận được Khiên Huyền Thoại, trang bị phòng thủ duy nhất, trong khi các hero khác nhận được kiếm, thương và cung, vũ khí sử dụng để tiến công. Không giống như các hero khác, họ được quốc vương tương trợ trọn vẹn và có được nhiều đồng minh mạnh, Naofumi lại bị khinh thường và chỉ nhận được vài đồng tiền trợ cấp ít ỏi. Hơn nữa cậu phải đối đầu với rất nhiều khó khăn để tìm cách sống sót giữa trái đất xa lạ này.

Summer Time Rendering (4.12%) (Không thay đổi)

[-0.16%]

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 25/06/2022: Summer Time Rendering

Sau cái chết của phụ thân mẹ mình, Shinpei Ajiro lớn lên cùng với nhì chị em Kofune là Ushio và Mio. Ở tuổi trưởng thành, Shinpei sống ở Tokyo, cho tới khianh nghe được tin tức sững sờ rằng Ushio đã qua đời vì chết trôi. Anh trở lại thị trấn trên hòn đảo bị cô lập, nhưng trở thành nghi ngờ khi nhận thấy thân thể Ushio có vết hằn quanh cổ cô, đây là chứng cứ ám chỉ rằng cô ấy đã bị bóp cổ. Sau đó Shinpei bị ám vì hồn ma của Ushio và được Mio trợ giúp, từ đó Shinpei nỗ lực tìm ra câu trả lời cho những gì thực sự đã xảy ra với Ushio và giải cứu cư dân hòn đảo khỏi diệt vong.

I’m Quitting Heroing (4.03%) (+5)

[+0.60%]

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 25/06/2022: I’m Quitting Heroing

Là thực thể mạnh mẽ nhất mọi thời đại, Ma Vương Varvatos cho rằng cuộc sống của mình thật nhàm chán. Sau khi suy nghĩ và cậu ta đi tới quyết định tái sinh, cậu đã chủ động điều chỉnh cho sức mạnh yêu thuật của mình nằm tuyệt đối ở mức trung bình. Song không có cách nào cậu có thể biết rằng tất cả mọi người trong trái đất tân tiến lại yếu ớt một cách thảm hại, điều đó có tức là cậu sẽ lại bá đạo trên từng hạt gạo thêm một lần nữa! Tái sinh dưới cái tên Ard, cậu được cơ số phụ nữ theo đuổi, gia đình hoàng phái cầu xin để trở thành hoàng đế kế nhiệm và bị một cựu tay sai khăng khăng đòi giết thịt? Nhưng Ard có một động lực lớn lao và cậu sẽ không dừng lại vì bất kỳ điều gì để đạt được mục tiêu sau cuối của mình!

Aharen Is Indecipherable (3.6%) (-1)

[-0.62%]

Reina Aharen, một sinh viên nhỏ nhắn và dễ thương với giọng nói trầm ổn, khá tệ trong việc xác định khoảng cách và không gian cá nhân. đôi lúc cô ấy cách xa khuôn mặt của game thủ vài inch, và những lúc khác, lại cách quá xa. Người duy nhất nỗ lực hiểu những hành động kỳ lạ của cô ấy là Raidou Matsuboshi, người ngồi cạnh cô ấy trong lớp. Anh ta có một khuôn mặt đầy đe dọa, nhưng thực tế, anh ta là một cậu ốm bỏng tốt bụng với trí tưởng tượng tuyệt vời. Aharen-san wa Hakarenai theo sau một cặp đôi kỳ lạ khi tình game thủ của họ nảy nở từ lúc Raidou nhặt cục tẩy của Aharen cho cô ấy. Cô ấy hiểu sai cử chỉ của anh ấy và bây giờ tin rằng họ là game thủ tốt nhất, cho thấy suy nghĩ quá mức đơn giản của cô.

Love After World Domination (3.52%) (Không thay đổi)

[-0.20%]

Trong mắt công chúng, Fudou Aikawa và Desumi Magahara là quân thù không đội trời chung. Fudou, còn được gọi là Red Gelato, là thủ lĩnh của biệt đội hero Gelato 5, với sứ mệnh mang lại hòa bình trái đất. Mặt khác, Desumi là thủ lĩnh tay sai của Gecko, một tổ chức phản diện đang tìm cách thống trị trái đất. Tuy nhiên, bất chấp những khác nhau này, mối quan hệ của họ không hoàn toàn như ý muốn. Khi họ không tỏ ra lấn lướt nhau, Desumi và Fudou tiếp tục theo đuổi một tình yêu bị nghiêm cấm. hứa hò, nướng đồ ngọt cho nhau và gặp nhau thường xuyên bất chấp lộ trình bận rộn, nhì cặp đôi uyên ương thiếu kinh nghiệm đã mở đường cho mối quan hệ rất dị của riêng họ. Mặc dù cuộc sống công khai của họ cách xa nhau, Fudou và Desumi sẽ không dừng lại ở đó để biến mối tình lãng mạn nhường như không thể của họ thành công.

>>> Xem Thêm: Disney lại có thêm động thái muốn ‘giảng hòa’ và nối lại tình xưa với Johnny Depp

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.