ANIME

Nobita to Sora no Utopia công bố thời khắc phát triển

Movie thứ 42 của series Doraemon với tựa đề Doraemon: Nobita to Sora no Utopia vừa công bố thời khắc phát triển, cụ thể là vào tháng 3/2023.

Movie thứ 42 của loạt phim hoạt hình Doraemon nổi tiếng với tên gọi chính thức là Doraemon: Nobita to Sora no Utopia / Nobita and Utopia in the Sky, vừa qua đã được xác nhận sẽ phát triển tại Nhật người chơi dạng vào tháng 3 năm 2023.

Mặc dù diễn biến cụ thể của câu chuyện vẫn chưa được tiết lộ (vì phần phim này không hề có trong người chơi dạng gốc của tác giả Fujiko F. Fujio), ngoại trừ việc Nobita và những người người chơi của mình sẽ tham gia vào một cuộc phiêu lưu tuyệt vời trong “Utopia”, một trái đất tuyệt vời trên bầu trời nơi mọi người có thể sống hạnh phúc, trang web chính thức của bộ phim đã đăng tải đoạn trailer trước tiên và giới thiệu về cuộc phiêu lưu của họ trên bầu trời khởi đầu như thế nào.

Takumi Doyama, người đã thực hiện nhiều tập của bộ phim truyền hình Doraemon, lần trước tiên đảm nhiệm vai trò đạo diễn của một movie Doraemon. Và Ryota Kosawa (GREAT PRETENDER) sẽ là người đảm nhiệm phần kịch người chơi dạng của tác phẩm. Kosawa san sớt rằng: “Doraemon là một kho báu tuyệt vời do huyền thoại Fujiko F. Fujio để lại, và tôi rất vinh dự khi được ngồi vào ghế biên kịch và chắp bút cho một tác phẩm hoàn toàn thế hệ, tôi sẽ nỗ lực làm tốt nhất có thể và kế thừa những tinh túy từ các bộ phim đi trước. Tôi quyết định tạo nên một cuộc phiêu lưu thật sự thú vị cho người theo dõi. Tôi hy vọng các người chơi sẽ cùng Nobita, Doraemon và những người khác tham gia vào cuộc phiêu lưu tuyệt vời trên bầu trời này và dành nhiều cảm xúc cho nó.”

Doraemon: Nobita to Sora no Utopia công bố thời điểm phát hành

Doraemon: Nobita to Sora no Utopia công bố thời khắc phát triển

Doraemon là một series manga của Nhật người chơi dạng do Fujiko F. Fujio sáng tác từ tháng 12 năm 1969 tới tháng 4 năm 1996 đăng trên tập san CoroCoro Comic của nhà xuất người chơi dạng Shogakukan. Có tổng cộng 821 chương truyện được tuyển chọn đóng gói đưa vào 45 tập truyện dưới ấn hiệu Tentomushi Comics cũng do Shogakukan xuất người chơi dạng.

Với hơn 170 triệu người chơi dạng in được bán ra trên trái đất, Doraemon được coi như là một trong những series manga nổi tiếng và thành công nhất mọi thời đại. Được nhiều nhà phê bình và chuyên gia khen ngợi, một số mangaka nổi tiếng nói rằng Doraemon đã truyền cảm hứng cho tác phẩm của họ, chẳng hạn như Oda Eiichirō, Kishimoto Masashi và Takahashi Rumiko.

Nội dung series kể về cuộc đời xấu số của cậu tí xíu bỏng Nobita và chú mèo máy Doraemon từ tương lai tới để giúp cuộc sống của cậu tí xíu bỏng trở thành tốt hơn. Tác phẩm ba lần được chuyển thể thành anime: lần đầu do Nippon TV Dōga sinh sản gồm 52 tập phát sóng trên Nippon TV từ 1 tháng 4 tới 30 tháng 9 năm 1973; lần thứ nhị do Shin-Ei Animation sinh sản với 1787 tập phát từ 2 tháng 4 năm 1979 tới 18 tháng 3 năm 2005 trên TV Asahi và lần thứ ba cũng do Shin-Ei Animation sinh sản phát trên TV Asahi từ 15 tháng 4 năm 2005 tới nay. Tác phẩm cũng được chuyển thể thành các loại hình truyền thông khác như phim điện ảnh và trò chơi điện tử.

>>> Xem Thêm: Loki ss2 chính thức bấm máy, các fan ‘mỏi mắt’ mong chờ

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *