ANIME

Top 10 Anime năm 2022 – Phiên game thủ dạng mùa đông

Chúng tôi đã thực hiện một bài viết về 10 Anime hàng đầu của năm 2022 – Phiên game thủ dạng mùa xuân. Mặc dù nó đã đề cập tới mùa sau cuối của anime, chúng tôi nghĩ rằng cũng sẽ rất tuyệt khi liệt kê các anime mùa đông. Mùa đông là mùa của những phần tiếp theo, cũng giống như mùa hè, nó có một vài chương trình thế hệ thành công, nhưng những chương trình hàng đầu là phần tiếp theo. Tuy nhiên, có một điểm mấu chốt về các bộ phim trong Top 10 Anime Of 2022 Version mùa đông, chúng có những ứng cử viên nặng ký cho giải Anime hay nhất của năm. Điều kỳ lạ là ít nhất, phiên game thủ dạng mùa xuân cũng có những ứng cử viên sáng giá cho giải anime hay nhất của năm. Chỉ trong nhị mùa, thật khó để quyết định anime nào sẽ hay nhất, liệu đây có thể là một năm vàng cho anime?

Bỏ qua những suy nghĩ của chúng ta về việc ai sẽ đứng đầu sau cuối (chúng ta dám khẳng định Crunchyroll sẽ mang tới cho chúng ta những người thành công tốt), hãy tập trung vào Top 10 Anime của Mùa đông năm 2022. Các mùa sẽ khó khăn cho những người có công việc tồn đọng hoặc những người cần bồi dưỡng cho mùa giải vừa qua. Các chương trình thế hệ rất ít và xa, nhưng chúng không nhiều. Vì vậy, hãy lấy gậy Pocky của game thủ khi chúng tôi giới thiệu cho game thủ 10 anime hàng đầu của năm 2022- phiên game thủ dạng mùa đông.

Cũng đọc: Loạt phim hoạt hình được xếp hạng hay nhất nhưng game thủ không nên bỏ qua

10. Bậc thầy trêu chọc Takagi San Phần 3:

Những câu chuyện hay nhất thường là những câu chuyện đơn giản, và chương trình này là ví dụ tiêu biểu cho điều đó. Karakai Jouzu no Takagi-san 3 tiếp tục với hàng ngày của các nhân vật chibi của chúng ta và cho chúng ta thấy cuộc đấu tranh của họ như thế nào trong một ánh sáng thế hệ. Mặc dù hồ hết là nhiều và giống nhau, chương trình vẫn giữ được sự rung cảm của nó ngay cả sau nhị mùa và một bộ phim. Chúng ta sẽ sớm có phần 4 chứ?

10 anime hàng đầu của năm 2022

CC: cợt Master Takagi San Franchise

9. Cách một hero hiện thực xây dựng lại Vương quốc Phần 2

Isekai còn quá trẻ để chết. Khi tất cả mọi người, bao gồm cả những người sáng tạo, cảm thấy nhàm chán với các nhân vật chính OP, chúng tôi nhận được các nhân vật và thiết đặt như thế này nổi trội hơn những nhân vật khác. Genjitsu Shugi Yuusha no Oukoku Saikenki Phần 2 mở màn khi mùa trước tiên kết thúc nhưng với những thử thách thế hệ và phạm vi lớn hơn. Tuy nhiên, khi nào mọi người sẽ đặt câu hỏi về tài liệu nghiên cứu được giảng dạy trong các trường học Nhật game thủ dạng?

10 anime hàng đầu của năm 2022

CC: Cách một hero hiện thực xây dựng lại nhượng quyền thương nghiệp Vương quốc

8. ĐỊNH HƯỚNG

Được rồi, hãy tin chúng tôi vào điều này. Đó là bởi vì tác giả của Magi: The Labyrinth of Magic, và chúng tôi còn cảm thấy buồn hơn vì chương trình không nhận được sự xác nhận xứng đáng. Chúng tôi không muốn chu kỳ lặp lại và để chu kỳ này bị quên khuấy. Tuy nhiên, chương trình có nhịp độ nhanh so với phần trình chiếu của anime Arabian Night. Tuy nhiên, hãy cho nó một thời cơ; game thủ sẽ không hối tiếc khi chúng tôi chọn ra 10 Anime hay nhất của Mùa đông năm 2022.

10 anime hàng đầu của năm 2022

CC: Nhượng quyền thương nghiệp Phương Đông

Cũng nên đọc: Top 10 Anime năm 2022 – Phiên game thủ dạng mùa xuân

7. Sabikui Bisco

Quay trở lại ngày xưa, khi anime không phải là xu hướng chính thống, và không có ý thức về những gì nên được làm hay không, phương tiện truyền thông tốt theo một cách khác. Sabikui Bisco nhường như đã đi thẳng ra khỏi thời đại đó và đã cho chúng ta một câu chuyện khiến chúng ta hài lòng và muốn có nhiều hơn thế nữa. Mặc dù không phải là một lựa chọn cho anime hay nhất, nhưng nó vững chắc xứng đáng với vị trí trong Top 10 Anime mùa đông 2022.

10 anime hàng đầu của năm 2022

CC: Nhượng quyền Sabikui Bisco

6. My Dress-Up Darling

Đi của Sono Bisque Doll wa Koi wo Suru bằng tiếng Nhật. Chương trình không cần giới thiệu; đó là một chương trình kỳ lạ đã thu hút được sự xem xét của nhiều người. Nói một cách rõ ràng, nó phải là một thứ ba hoặc thứ tư trong danh sách, mặc dù chúng tôi vẫn bám vào thị hiếu của mình trong thời kì dài. Tuy nhiên, nó vẫn xứng đáng ở vị trí thứ sáu trong Top 10 Anime năm 2022 của Mùa đông.

10 anime hàng đầu của năm 2022

CC: Nhượng quyền thương hiệu My Dress Up Darling

5. ARIFURETA: Từ chung tới Mạnh nhất trái đất

Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou Season 2, Bộ truyện đã trở thành khá phổ thông và có mọi quyền. Nhân vật chính thấp kém sẽ luôn là nhân vật chính trong bất kỳ phương tiện nào; có điều gì đó về họ nhưng chúng ta có thể liên tưởng tới bất chấp sự không giống nhau của chúng ta. Nhưng chỉ điều đó không đưa bộ truyện này vào Top 10 Anime của Mùa đông năm 2022. diễn biến dày lên khi Hajime bị thử thách nhiều hơn trong nhiệm vụ trở thành người đứng đầu. Trọng tâm chính của anime lần này cũng là huấn luyện trong khi tìm hiểu thêm về trái đất. Chúng tôi đã đề cập tới chương trình có ba OVA?

10 anime hàng đầu của năm 2022

CC: Nhượng quyền thương nghiệp Arifureta

4. Nghiên cứu tiêu biểu về Vanitas

Ma cà rồng sẽ không bao giờ lỗi mốt, và Vanitas no Carte Phần 2 là minh chứng cho điều đó. Phần hay nhất của chương trình là nó vẫn đang được phát sóng! Hình thức phát sóng của chương trình có một tí không giống nhau so với những chương trình khác. Đối với người thế hệ mở màn, câu chuyện không tập trung vào một nhân vật nhưng theo ý kiến của các nhân vật khác nhau. Không phải thứ nhưng chúng ta từng thấy trong anime về ma cà rồng hay bất kỳ phương tiện truyền thông nào về ma cà rồng. Những câu chuyện lôi cuốn về các nhân vật khác nhau và truyền thuyết của trái đất đã đưa bộ phim vào Top 10 Anime Mùa đông năm 2022 của chúng tôi.

10 anime hàng đầu của năm 2022

CC: Nghiên cứu tiêu biểu về nhượng quyền thương nghiệp Vanitas

Cũng nên đọc: Bộ Anime được xếp hạng hay nhất nhưng game thủ không nên bỏ qua

3. Demon Slayer Phần 2

Không thể thực sự tạo một danh sách nhưng không có cái này. Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen diễn ra sau các sự kiện trong phim. Mặc dù, thành thật nhưng nói, anime gây buồn vui lộn lạo cho chúng ta ở thời đoạn này. Mangaka của bộ truyện đã phải kết thúc bộ truyện sớm hơn do vấn đề gia đình của cô ấy. Điều này dẫn tới kết thúc sớm của manga và để lại cho mọi người một hương vị chua chát. Chúng ta chỉ có thể hy vọng Ufotable sẽ cho chúng ta một cái kết tốt đẹp như thuở đầu.

10 anime hàng đầu của năm 2022

CC: Nhượng quyền kinh doanh Demon Slayer

2. Jobless Reincarnation Season 2

Ông nội vĩ đại của Isekai đã cho thấy nó vẫn còn mùa xuân dưới chân, và không bộ truyện thế hệ hay cũ nào có thể ngăn cản đoạn đường nói cho mọi người biết Isekai phải như thế nào. Mushoku Tensei: Isekai Ittara Honki Dasu Phần 2 có Rudeus trở lại hình dạng của mình trên khắp lục địa quái vật, nhưng mọi thứ không giống như vậy và sẽ không bao giờ như vậy. Điều đặt ra trước mắt các nhân vật của chúng ta là một tương lai không vững chắc và chỉ có một thời cơ duy nhất. Chỉ riêng những câu nói đó thôi cũng khiến game thủ nghĩ rằng anime nên nằm trong Top 10 Anime của Mùa đông năm 2022

10 anime hàng đầu của năm 2022

CC: Nhượng quyền chuyển sinh thất nghiệp

1. Attack on Titan Final Season Phần 2

Chúng tôi chỉ có một khiếu nại về chương trình, hãy cho chúng tôi phần sau cuối đã. Có rất nhiều lần chúng ta có thể xem lại anime và đọc lại anime và kể lại những câu chuyện bên lề… Đùa sang một bên, Shingeki no Kyojin: The Final Season 2 đã đưa chúng ta tới gần hơn với phần kết của câu chuyện đã trải qua hơn một thập kỷ. Bộ truyện không chỉ xứng đáng đứng đầu trong Top 10 Anime năm 2022 của Mùa đông nhưng còn có thể là bộ anime hay nhất mọi thời đại. Ah, khi bộ truyện kết thúc, vững chắc sẽ có nhiều so sánh và thảo luận xem ai xứng đáng với vị trí đầu bảng giữa Full Metal Alchemist: Brotherhood và Attack on Titan.

10 anime hàng đầu của năm 2022

CC: Attack on Titan Franchise

Đề cập danh dự

Có một vài chương trình xứng đáng được xếp vào đây mặc dù không thể lọt vào Top 10 Anime mùa đông năm 2022, Năm nay thật khó khăn để chọn ra những bộ phim hay. Chúng ta thậm chí không thể tưởng tượng có bao nhiêu cái đầu sẽ cuộn khi bộ anime hay nhất của năm được công bố. Nếu phần sau cuối của mùa sau cuối của Attack on Titan xuất hiện thì đây sẽ là điều không cần tranh biện, nhưng nó vẫn chưa được công bố. Dù sao thì chúng ta cũng lạc đề. Dưới đây là những chương trình xứng đáng được vinh danh; Fantasy Bishoujo Juniku Ojisan to, Shikkakumon no Saikyou Kenja, Sasaki to Miyano, Akebi-chan no Sailor Fuku, và Koroshi Ai.

Cũng đọc: Khi nào mong đợi Black Clover Season 5?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *