ANIME

Anh hùng Cấp Z mới trở lại, giết chết Kang? Ngày phát hành

Quảng cáo

Victoria đã rất tức giận sau hành động của cơ quan chức năng. Chà, sự tức giận của cô ấy là đúng khi họ lạm dụng quyền hạn. Nhưng cô ấy không đơn độc. Bây giờ Kang sẽ giúp cô ấy trong cuộc chiến này trong FFF Class Trashero Chương 128. Anh ấy sẽ cố gắng hết sức để ngăn mọi người hành động chống lại nàng tiên cá nhỏ. Trong khi đó, một anh hùng cấp Z sẽ xuất hiện và anh ta sẽ ngăn chặn Ma Vương. Nhưng sẽ dễ dàng hơn để ngăn chặn Quỷ Vương bằng những cuộc tấn công què quặt của anh ta? Nó không giống như mặc dù. Hãy xem Ma Vương sẽ giải quyết nó như thế nào.

Bây giờ trong chương thứ 128, Kang sẽ tìm thấy một người cùng đẳng cấp với mình. Nucleon sẽ cho Kang một cuộc chiến cam go và dùng hết sức lực để giết Quỷ Vương. Nhưng nó sẽ chỉ giúp Kang tăng sức mạnh của mình. Anh ta sẽ tiếp tục phát triển và sử dụng sức mạnh ma quỷ của mình để ngăn chặn Nucleon. Liệu anh ta có thể ngăn chặn Nucleon? Chương tiếp theo sẽ cho đi tất cả các câu trả lời!

FFF Class Trashero Chap 128

FFF Class Trashero Chương 128: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Trong chương tuần này, Nucleon sẽ xuất hiện để ngăn cản Kang. Đối với Nucleon, Kang là Quỷ Vương đã đến thực tại của mình, và anh ta muốn ngăn chặn anh ta bằng bất cứ giá nào. Anh ta sẽ sử dụng đòn mạnh của mình để đánh Kang, nhưng anh ta sẽ né được nó thành công. Nucleon sẽ tự hỏi rằng anh ta đang đối phó với một Quỷ vương què quặt. Nhưng sắp tới, Kang sẽ triệu hồi thanh kiếm năng lượng đen tối mới nhất và ra đòn tấn công.

Nucleon sẽ né nó thành công. Nhưng anh ta sẽ không dừng lại ở đây và bắt đầu tấn công Kang bằng thanh kiếm của mình. Anh ta sẽ sử dụng sức mạnh ma thuật của mình để phá vỡ lá chắn bao quanh Ma Vương. Nhưng Kang sẽ giải phóng một luồng khí mạnh hơn, ngăn chặn Nucleon đến gần anh hơn. Anh ta sẽ yêu cầu Victoria bảo vệ nàng tiên cá khi anh ta đối phó với anh hùng này. Vì vậy, cô ấy sẽ rời khỏi nơi này trong khi Kang sẽ tiếp tục gia tăng sức mạnh ma quỷ của mình để làm Nucleon chết ngạt. Nhưng anh ta sẽ sử dụng sức mạnh yêu tinh của mình để thanh lọc không khí và đánh anh ta một cách mạnh mẽ bằng thanh kiếm của mình.

FFF Class Trashero Chap 128

Tóm tắt nhanh!

FFF Class Trashero Chương 127 mở ra với cảnh Victoria cố gắng đối phó với các thành viên có thẩm quyền cấp trên. À, cô biết được nhà cầm quyền đã cử người đến bắt tù binh. Nhưng cô ấy tin rằng đó là một sự lạm dụng quyền lực, và họ không tìm thấy điều gì tốt đẹp từ việc này. Tuy nhiên, cấp trên của cô tin rằng đó là điều đúng đắn và họ không cần lời khuyên của cô. Nhưng cô ấy liên tục nói rằng tù nhân vẫn an toàn với cô ấy và biết cách giải quyết vấn đề này. Trong số những nhà đầu tư đó, một người nói rằng họ sẽ đảm bảo sự an toàn cho người ngoài hành tinh nếu cô giao nàng tiên cá cho họ.

Đột nhiên một vụ nổ xảy ra khi họ đang thảo luận vấn đề. Victoria ngạc nhiên khi thấy Kang ở đó. Anh ta đang sử dụng sức mạnh ma quỷ của mình để khiến mọi người phải cúi đầu. Khi Victoria hỏi anh ta đang làm gì ở đó, anh ta trả lời rằng anh ta đang làm sạch bụi bẩn. Ngay sau đó mọi người bắt đầu gọi anh ta là bệ hạ, nhưng một người phản đối anh ta, và anh ta giết anh ta ngay lập tức. Tuy nhiên, Kang bất ngờ bỏ đi khi thanh kiếm của anh bị biến thành nhiều mảnh, và đột nhiên một anh hùng tên là Nucleon xuất hiện để giết Quỷ Vương.

FFF Class Trashero Chap 128

FFF Class Trashero Chương 128: Ngày phát hành

Cuối cùng, Kang sẽ có được ai đó mạnh mẽ hơn. Anh ta sẽ tiếp tục trận chiến của mình với anh hùng cấp Z này. Nhưng anh hùng này không biết rằng Kang mạnh hơn anh ta nghĩ. Anh ấy sẽ sớm dạy cho anh ta một bài học. Nhưng đó sẽ là một trận chiến đối đầu. Liệu Kang có giành được nó? Đối với chương tiếp theo, FFF Class Trashero Chương 128 sẽ phát hành vào ngày 10 tháng 8 năm 2022. Nó sẽ có sẵn trên các trang chính thức của Webtoon, Naver và trang Kakao. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *