ANIME

Ăn gì ở Gilbert Địa điểm quay phim: Tất cả những điều cần biết

Các địa điểm quay phim của What’s eat Gilbert Grape có rất nhiều, và do đó, chúng tôi đã quyết định cung cấp thông tin đó cho các bạn. Bộ phim được phát hành vào năm 1993. Lasse Hallstrom đã chỉ đạo dự án. Phim có sự tham gia của các diễn viên Johnny Depp và Leonardo DiCaprio trong vai chính cùng những người khác. Chúng ta thấy nhân vật chính tên là Gilbert, 25 tuổi. Anh ấy là nhân viên bán hàng tại một cửa hàng tạp hóa và đang cố gắng chăm sóc và đảm bảo cho người mẹ béo phì của mình. Anh có một người em trai bị thiểu năng trí tuệ.

Gia đình sống trong một thị trấn chậm rãi nằm ở Iowa. Cốt truyện được lấy cảm hứng từ một cuốn tiểu thuyết cùng tên được viết bởi Peter Hedges. Phim không đạt thành tích quá cao ở phòng vé. Nó được thực hiện với kinh phí 11 triệu đô la nhưng chỉ thu được 10 triệu. Tuy nhiên, cốt truyện là điều quan trọng nhất. Người hâm mộ rất phấn khích khi thực sự trở thành một phần của thứ gì đó đẹp đẽ và dịu dàng. Nếu bạn là người đã xem bộ phim, bạn sẽ hiểu những gì tôi đang nói.

Câu chuyện bắt đầu tại một thị trấn nhỏ có tên Endora ở Iowa. Gilbert Grape là một chàng trai trẻ đang cố gắng chăm sóc mẹ và anh trai của mình bằng cách làm việc tại một cửa hàng tạp hóa. Về phần cha của mình, ông đã tự sát gần mười bảy năm trước, và đây là điều đã khiến Bonnie, mẹ của họ, chán nản và đau lòng khi ngồi xem tivi trên ghế mà không làm gì cả. Chúng ta thấy rằng Gilbert làm việc tại một cửa hàng tạp hóa nhỏ. Mặc dù vậy, công việc của anh ta đang bị đe dọa vì một siêu thị Foodland mới đã mở ở vùng lân cận của họ, cung cấp hỗ trợ tốt hơn cho tất cả người dân địa phương mua sắm của họ. Mặt khác, chúng ta thấy rằng Gilbert đang ngoại tình với một phụ nữ đã có gia đình tên là Betty Carver.

Ăn gì ở Gilbert Grape Vị trí quay phim

Cửa hàng tạp hóa nơi Gilbert làm việc

Ăn gì ở Gilbert Các địa điểm quay phim về nho

Ăn gì Gilbert Grape được quay chính ở Austin, Texas. Ngôi nhà mà chúng ta thấy gia đình Grape đang sống, nằm ở 600 S Railroad Avenue ở Pflugerville ở Austin. Các địa điểm khác mà máy quay quay là các vùng ngoại ô ở Austin. Nhiều cảnh khác nhau như cảnh của cửa hàng tạp hóa được quay ở Georgetown. Quá trình quay phim diễn ra trên khắp Austin để mô tả thị trấn giả tưởng Endora. Có thông tin cho rằng đoàn đang thực hiện các cảnh quay tại các địa điểm khác như Lockhart cũng như Pflugerville.

Becky là một phụ nữ trẻ bị mắc kẹt trong thị trấn của họ cùng với bà của cô ấy khi họ đang cố gắng đi đến International Harvester Travelall. Gilbert và Becky bắt đầu mối tình lãng mạn của họ khi Betty chuyển đến một thành phố khác. Mặc dù, một ngày nọ, một bi kịch xảy ra khi Gilbert để anh trai Arnie của mình trong bồn tắm để cùng Becky trải qua một buổi hoàng hôn. Do đó, em trai của anh ta phát triển chứng sợ nước và run lên vì lạnh khi Gilbert đưa anh ta ra ngoài vào một ngày khác. Sau sự cố này, Becky bắt đầu trở nên thân thiết với cả Arnie và Gilbert.

Kịch bản

Một ngày nọ, khi Gilbert đang nói chuyện với Becky bị phân tâm, Arnie trượt đi và cố gắng leo lên tháp nước và kết quả là bị bắt. Điều này dẫn đến việc mẹ của họ trở thành trò cười của thị trấn khi bà cố gắng đến đồn cảnh sát để cầu xin cho Arnie được thả. Bộ phim cố gắng thể hiện Gilbert đã làm rất nhiều điều cho gia đình của mình trong suốt bộ phim trong khi cũng cố gắng tìm ra con người thật của mình.

Với sự giúp đỡ của Becky, anh ấy cuối cùng đã có được một số ý tưởng về tính cách của riêng mình. Anh ấy trở về nhà với em trai và mẹ của mình và xin lỗi họ vì đã chạy ra ngoài. Họ chấp nhận anh ấy trở lại khi gia đình cố gắng tổ chức cho Arnie một bữa tiệc sinh nhật 18 tuổi. Đêm đó, Bonnie, mẹ của họ chết trong phòng ngủ của mình trong giấc ngủ. Để biết chuyện gì xảy ra với gia đình, bạn hãy xem phim có trên Hulu ngay bây giờ.

Cũng nên đọc: Địa điểm quay phim ở phía Bắc và phía Tây Bắc: Phim được quay ở đâu?

Leave a Reply

Your email address will not be published.