ANIME

Top 10 cái chết mọi rợ nhất trong Naruto khiến mọi người sững sờ

Không phải chúng ta đều biết Naruto nổi tiếng với rất nhiều thứ sao? Vòng cung phát triển, lịch sử nhân vật, OST, mở đầu và kết thúc chỉ là một vài trong số rất nhiều phẩm chất xuất sắc của diễn biến sử thi. Cái chết của rất nhiều nhân vật tuyệt vời đã làm tăng thêm nỗi buồn và tính sử thi của câu chuyện. Nếu game thủ đã xem Naruto, game thủ sẽ biết rằng có rất nhiều cái chết khiến chúng ta phải khóc. Tất cả chúng tôi đều cho rằng mọi thứ không nên diễn ra theo cách này. Vì vậy, trong phần hôm nay, chúng ta sẽ điểm qua mười cái chết tàn bạo nhất trong bộ truyện Naruto.

Những cái chết trong bộ truyện Naruto tạo ra rất nhiều khác nhau, và những thủ đoạn chính dựa trên những cái chết. Một cái chết nào đó đã dẫn tới toàn bộ diễn biến của một nhân vật phụ. Đúng vậy, Sasuke đang trên đoạn đường trả thù cho cái chết của phụ thân mẹ và gia tộc của mình. Anh ấy đã trải qua rất nhiều thay đổi dựa trên diễn biến duy nhất này. Và game thủ có biết lý do vì sao Obito thậm chí còn mở màn cuộc đại chiến ninja lần thứ tư không? Vâng, đó là vì một cái chết. Mặc dù đã có những cái chết trong loạt phim Naruto tàn bạo và để lại tương tác lớn cho chúng tôi. Vì vậy, chúng ta hãy đi ngay vào nó và thảo luận về mười cái chết tàn bạo nhất trong Naruto.

Haku và Zabuza

Danh sách mở màn với các nhân vật phản diện trước tiên của Naruto Series. Zabuza là một lính tiến công thuê, và anh được đi cùng với một chàng trẻ trai dễ thương tên là Haku. nhị điều này đã chứng minh đoạn đường của các shinobi trong vũ trụ Naruto gian truân như thế nào. Mặc dù thực tế họ là nhân vật phản diện, nhưng cái chết của họ rất đau lòng và chứng minh trận chiến ninja tàn bạo như thế nào trong bộ truyện Naruto, và hậu quả là nghiêm trọng.

Những cái chết dã man trong Naruto
Zabuza và Haku, khi đang lâm chung

Trong trận chiến, Naruto trở thành cơ chế một đuôi và gần như thịt chết Haku. Tuy nhiên, cú tiến công của Kakashi, dành cho Zabuza, đã xuyên qua Haku khi anh lao vào để bảo vệ Zabuza. Ngoài ra, Zaubuza đã bị thịt vì những người đã thuê anh ta. Người sau yêu cầu được chôn cất bên cạnh Haku trong khi tìm kiếm sự cứu chuộc và hy vọng được ở bên Haku ngay cả ở trái đất bên kia.

Thảm sát tộc Uchiha

Còn gì kinh tởm hơn tội hiểm độc diệt chủng đối với một chủng tộc nhất định? Đêm ở gia tộc Uchiha, có vẻ là một đêm yên tĩnh khác, đã bị gián đoạn vì một cú tiến công đã quét tinh khiết toàn bộ gia tộc Uchiha, bao gồm tất cả phụ nữ và trẻ em, không để lại gì ngoại trừ một người đồng đội. Đây là một trong những cái chết tàn bạo nhất trong bộ truyện Naruto. Kinh khủng hơn nhiều khi nghĩ rằng một cậu ốm bỏng mười ba tuổi đã phải thịt phụ thân mẹ của mình.

Gia tộc Uchiha
Cái đêm Itachi thịt gia tộc Uchiha.

Việc thịt chết Gia tộc Uchiha dẫn tới một trong những tiết lộ câu chuyện quan yếu nhất của Naruto. Tất cả những điều này đã được thực hiện để tránh một cuộc nội chiến dẫn tới nhiều người chết hơn. Đó là giữa việc sát hại một phòng ban dân cư nhỏ ốm bỏng hay mở màn một cuộc xung đột trong làng kéo dài nhiều năm.

Gaara

Nếu game thủ nhớ không nhầm thì Gaara đã chết vào đầu Naruto Shippuden. Deidara và Sasori bắt cóc Gaara và lấy quái vật một đuôi Shakaku từ anh ta. Một jinchuriki, hoặc một loài người có đuôi quái vật bên trong, sẽ chết nếu đuôi thú bị cắt bỏ. Kỹ thuật này rất tàn nhẫn vì nó tra tấn thân thể của jinchuriki và hút hết các luân xa của họ, khiến họ chết. Bên cạnh sự tàn bạo, đây là một trong những cái chết kinh hoàng nhất của Naruto, vì Gaara là một người hâm mộ yêu thích. Mặc dù thực tế là chúng ta đều biết rằng Gaara không chết vì bà Chiyo của Làng Âm thanh. Bà nội Chiyo đã sử dụng chakra mạng sống của mình để đưa Gaara trở lại từ bờ vực của cái chết.

Làng cát Gaara
Quy trình khai thác đuôi quái vật

Jiraya

Việc Jiraya bị chính học trò của mình sát hại càng làm tăng thêm sự tàn bạo và thảm kịch cho cái chết của anh. Anh ta bị đâm nhiều nhát vào lưng và chết trôi trên hồ khi đang cân nhắc xem môn sinh thế hệ nhất của mình là Naruto sẽ làm gì. Bất chấp cái chết của mình, anh ta đã nỗ lực để lại một tin nhắn cảnh báo làng Lá và tương trợ việc phá hủy thân thể thật của Pain. Jiraya là sư phụ của Yahiko, Nagato và Konan, ba đứa trẻ chiến tranh. Ông đã huấn luyện họ và tương trợ họ sống sót sau hậu quả chiến tranh.

một trong những cái chết tàn bạo nhất trong naruto
Jiraya bị thương

Ba học trò đã xây dựng một hiệp ước để tạo ra một xã hội hòa bình hơn và không có màu tím và xây dựng tổ chức “Akatsuki.” Mặc dù vậy, Akatsuki đã trở thành một tổ chức khủng bố dưới tương tác của Obito. Cái chết của Jiraya được gợi ý vào thời khắc anh rời làng Konoha và cuộc trò chuyện giữa anh với Tsunade. Jiraya đã bị chính học trò của mình, Nagato Uzumaki, sát hại trước khi anh ta có thể nói về điều đó.

Hokage đệ tam Hiruzen Sarutobi

Nếu chúng ta đang nói về những học trò thịt giáo sư của chính mình, chúng ta có thể nhớ lại sự sụp đổ của Hokage đệ tam. Cái chết của Hokage rất có ý nghĩa vì đây là một trong những người quyền lực nhất trong số đông và là người hướng dẫn cho những người còn lại trong làng. Điều gì mở màn khi một kỳ thi trở thành một cuộc loạn đả giữa một giáo viên cũ và một học trò. Hirzuzen Sarutobi là một senin nổi tiếng, người đã huấn luyện Jiraya, Orochimaru và Tsunade.

Hiruzen Sarutobi
Hiruzen Sarutobi (hokage thứ ba)

Xung đột giữa Orochimaru và Hokage đệ tam diễn ra trong cái bẫy do tứ shinobi âm thanh dựng lên. Mặc dù về mặt kỹ thuật, Orochimaru không thịt Hokage đệ tam vì cái chết của ông là do một nhẫn thuật bị cấm có thể khóa chakra của người đó. Quy trình này rất khắc nghiệt vì vì, để đổi lấy việc phong ấn chakra của một người, người ta phải hy sinh mạng sống của mình. Cái chết của Sarutobi là một trong những cái chết tàn bạo và gây sốc nhất trong bộ truyện Naruto.

Itachi

Cái chết của Itachi rất tàn bạo vì anh ấy đã chết với hồ hết mọi người, bao gồm cả chúng tôi và Sasuke, không biết về tính danh thực sự của mình. Thật ngạc nhiên khi thấy Itachi chết khi anh ta rõ ràng có thế thượng phong trong trận chiến với Sasuke. Itachi là một thiên tài trẻ con, người đã nhận ra điều gì là đúng ngay từ khi còn nhỏ. Ông ấy là Hokage nhưng mà chúng tôi không muốn nhưng xứng đáng được nhận.

Uchiha Itachi
Itachi Mỉm cười

Itachi đã có một trong những cuộc sống khó khăn nhất trong bộ truyện Naruto, mắc một căn bệnh dài hạn, hy sinh rất nhiều, thịt phụ thân mẹ của mình và thậm chí còn để người em trai ghét bỏ mình, người nhưng mà anh yêu quý. Chúng ta có thể nói rằng, ngoài sự tàn bạo vì không ai biết anh ta đã làm gì, thì cái chết của anh ta là một niềm yên ủi để anh ta có thể yên tâm và không phải lo lắng.

Hatake Sakumo

Tự tử là một trong những cách chết tàn bạo nhất. vì vì phẫn uất với game thủ dạng thân tới mức game thủ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc tự tử là điều kinh khủng nhất trên trái đất này. Hatake Sakumo, phụ thân của Kakashi, chết do tự sát, một trong những cái chết tàn bạo nhất của Naruto. Trong một lần thực hiện nhiệm vụ, Hatake Sakumo đã từ bỏ nó để cứu sống đồng đội của mình. Điều này khiến cư dân làng Konoha tức giận, và anh ta bị sỉ nhục vì hành động của mình trong nhiệm vụ. Ngay cả vì chính những người nhưng mà anh ấy đã cứu. Sakumo mở màn chán nản, và sau cuối, anh đã tự sát.

White Fang, một trong những cái chết tàn bạo nhất trong Naruto
Sakumo Hatake

Hidan

Tôi hy vọng game thủ còn nhớ nhân vật bất tử này, người đã có một trong những cái chết tàn bạo nhất trong naruto. Trên thực tế, anh ta bị chôn sống chứ không phải chết. Nhiều người sẽ đồng ý rằng bị chôn sống là một trong những điều kinh khủng nhất có thể xảy ra với một người. Hidan là một thành viên của Akatsuki và đã xây dựng một cặp song ca với Kakuza. Chúng được mệnh danh là “combo bất tử” vì nhiều lý do. Hidan là một chiến binh kiêu ngạo và nóng tính, thích nguyện cầu vị thần Jashin của mình hơn tất cả mọi thứ khác. Shikamaru cam kết sẽ xoá sổ kẻ ngốc bất tử này sau khi thịt Asuma và sau cuối chôn đầu hắn dưới lòng đất.

Cái chết của Hidan
Cái chết của Hidan

Rin

Một trong những điều tồi tệ nhất có thể xảy ra là họ thịt game thủ của mình. Hơn nữa, Madara đã bịa ra toàn bộ cái chết để có thể dẫn dắt Obito đi theo đoạn đường của mình. Shinobi của ngôi làng sương mù kín đã bắt cóc cô và cấy ghép Ba Vĩ thú, Isobu, như một phần trong thủ đoạn của Madara. Mục tiêu là sau khi Rin được cứu và trở về làng Konoha, cái đuôi quái vật sẽ hoành hành và tàn phá ngôi làng. Rin đã hy sinh game thủ dạng thân khi Kakashi cắt đứt trái tim cô. Tình huống này đã dẫn tới nhiều điều tồi tệ về sau của bộ truyện. Obito mở màn cuộc đại chiến ninja lần thứ tư là một trong số ít ví dụ.

Rin
Rin và Kakashi

Minato và Kushina

Cái chết của Minato và Kushina, cùng với Jiraya và Itachi, là một trong những sự kiện đáng buồn nhất trong Naruto. Trong quá trình Kushina lao động, Obito đã phát sinh ra thời cơ và phóng thích Kurama quái vật Chín đuôi, tàn phá làng Lá. Minato đương đầu với Obito, và với sự tương trợ của Kushina, cả nhị đã có thể tiến công bại Obito và đặt dấu chấm hết cho chín sinh vật có đuôi.

Kushina và Minato
Minato và Kushina bảo vệ Naruto

Tuy nhiên, phải trả giá rất nhiều để ngăn chặn chúng. Khi Minato và Kushina bị nanh vuốt của Kurama đâm vào trong khi bảo vệ cậu đại trượng phu thế hệ sinh Naruto. Đây là một trong những cái chết tàn bạo trong Naruto khi họ phải nhìn thấy đứa con thế hệ sinh của mình trong khi ho ra máu và phong ấn con thú trong đứa trẻ thế hệ sinh.

Leave a Reply

Your email address will not be published.