ANIME

The Voice UK Season 11 Episode 3 Ngày phát hành & Xem trước: Blind Auditions 3

Cuộc hành trình âm nhạc đã bắt đầu một lần nữa. Bạn đang ở trang bên phải nếu bạn muốn tìm hiểu về tập sắp tới, tức là ngày phát hành tập 3 của The Voice UK Season 11 và hơn thế nữa. John de Mol và VanVelzen là những người sáng tạo ra chương trình truyền hình âm nhạc The Voice UK do Talpa UK và Wall to Wall thực hiện. Cùng một ban huấn luyện đã chiếm ghế đỏ vào năm 2021 trở lại cho mùa 11. Dẫn chương trình The Voice UK không ai khác chính là Emma Willis. Kể từ khi chương trình ra mắt trên BBC One vào năm 2013, cô đã đảm nhận vai trò người dẫn chương trình, thay thế Holly Willoughby.

Để phát hiện ra giọng ca khủng tiếp theo của Vương quốc Anh, huyền thoại âm nhạc đóng vai trò huấn luyện viên. Các huấn luyện viên đều quay lưng khi nghệ sĩ biểu diễn phần mở đầu của họ. Nếu giám khảo hài lòng với những gì họ nghe được, họ sẽ nhấn một nút khiến người đó quay lại và ló mặt ra. Vòng thử giọng đầu tiên được tiến hành bí mật, vì vậy ban giám khảo phải đánh giá từng người biểu diễn chỉ dựa trên chất giọng của họ. Tuy nhiên, nếu có nhiều hơn một huấn luyện viên bầu chọn cho ca sĩ, họ có thể chọn câu lạc bộ của người cố vấn mà họ muốn tham gia; nếu không, chúng sẽ bị loại bỏ.

Xem trước The Voice UK Season 11 Episode 3

Các huấn luyện viên của The Voice UK S11

Vì vậy, không cần phải quảng cáo gì thêm, hãy cùng tìm hiểu về ngày phát hành của The Voice UK Season 11 Episode 3.

Giới thiệu về Huấn luyện viên

Trong mùa giải mới, bốn huấn luyện viên—Will.i.am, Tom Jones, Olly Murs và Anne-Marie đều trở lại chiếc ghế đỏ luân phiên của họ. Sir Tom Jones, người ra mắt trên The Voice UK cùng thời điểm với Will.i.am nhưng đã nghỉ một mùa vào năm 2016, là huấn luyện viên có nhiệm kỳ dài thứ hai, đã gắn bó với cuộc thi từ khi thành lập vào năm 2012 Năm 2018, Olly Murs gia nhập nhóm. Các nhà đương kim vô địch của cuộc thi, ca sĩ Craig Eddie và huấn luyện viên mới Anne-Marie, sẽ trở lại vòng hai.

Cũng nên đọc: Blind (2022) Ngày phát hành tập 2: Một khởi đầu đầy hứa hẹn

Xem trước The Voice UK Season 11 Episode 3

Blind Audition không bao giờ có thể trở nên nhàm chán, và bây giờ là lúc The Voice UK Season 11 Episode 3, tức là, “Thử giọng mù 3” Tuần này, các huấn luyện viên và giám khảo yêu quý của bạn sẽ cạnh tranh với nhau để chọn ra tài năng giọng hát xuất sắc nhất cho đội của mình khi Blind Audition tiếp tục với nhiều thử thách, vui nhộn, bối rối và xoắn xuýt từ những chiếc ghế đỏ khét tiếng.

Xem The Voice UK mùa 11 ở đâu?

The Voice (Anh) Cr: ITV

Đối với tập thứ ba của mùa giải, các giám khảo được yêu thích điên cuồng của chúng ta là Sir Tom Jones, Olly Murs, will.i.am và Anne-Marie đều được lên kế hoạch ngồi vào ghế đỏ một lần nữa. Bây giờ, để tìm ra thí sinh xứng đáng đi vào và không, cũng như huấn luyện viên nào nhận được thí sinh lớn nhất và xuất sắc nhất, các bạn phải theo dõi mùa giải sắp tới.

Ngày phát hành tập 3 của The Voice UK Season 11

Tập 3 của The Voice UK mùa 11 với tựa đề “Blind Auditions 3” sẽ phát sóng trên ITV vào thứ Bảy, 17 tháng 9 năm 2022, lúc 10 giờ tối ET / PT. Tập này sẽ bao gồm một bản nhạc tuyệt vời và một số cuộc vui giữa các giám khảo tuyệt vời của chúng ta và các thí sinh xuất sắc, và nó chắc chắn sẽ thú vị như thường lệ. Đánh dấu ngày này trên lịch của bạn và chuẩn bị để thưởng thức những chương trình hay nhất trong mùa.

Xem The Voice UK mùa 11 ở đâu?

Lần này, The Voice UK không được BBC One gia hạn cho mùa thứ 11; mùa giải hiện đang phát trực tuyến trên ITV. Mùa giải này của The Voice UK đã ra mắt trên ITV, như chúng tôi đã nói trước đó. Ngay sau khi mỗi tập phát sóng, bạn có thể xem trên ITV Hub. Để xem miễn phí tập phim trên ITV Hub và có quyền truy cập vào quảng cáo của họ cho các chương trình miễn phí, chỉ cần đăng ký một tài khoản. Bạn có thể chọn ITV Hub Plus, bắt đầu từ £ 3,99 mỗi tháng sau 7 ngày dùng thử miễn phí, để xem các chương trình và phim không có quảng cáo.

Hơn nữa, Amazon Prime Video cho phép người dùng thêm ITV Hub Plus làm kênh Prime. Cụ thể hơn, ITV Hub + trên Prime Video chỉ khả dụng cho các thành viên Amazon Prime. Vì vậy, hãy chuẩn bị tinh thần để xem tất cả những niềm vui, nhiều âm nhạc và tình trạng lộn xộn. Do đó, đây là tất cả những gì chúng ta biết về The Voice UK Season 11 Episode 3. Chúc bạn phát trực tuyến vui vẻ cho đến lúc đó!

Cũng nên đọc: Family Feud Canada Season 4 Episode 4: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *