ANIME

Top 25 manga bán chạy nhất trong năm 2022 tính tới thời khắc ngày nay

Vừa qua thì Oricon đã công bố dữ liệu thống kê về top 25 manga bán chạy nhất trong năm 2022 tính tới thời khắc ngày nay.

Top 25 manga bán chạy nhất trong năm 2022 tính đến thời điểm hiện tại

Top 25 manga bán chạy nhất trong năm 2022 tính tới thời khắc ngày nay

Ngành công nghiệp manga đang không ngừng phát triển và có thêm nhiều cái tên tiềm năng xuất hiện với hi vọng thay thế và kế thừa được thành công từ những tác phẩm tiền nhiệm. Từ shonen tới shojo và rất nhiều thể loại khác, ngành công nghiệp này đang phát triển nhanh chóng cùng lượng độc giả xuất hiện trên khắp trái đất. Tất nhiên, sự nổi tiếng ngày càng tăng của manga đồng nghĩa với việc doanh số bán hàng tăng lên đáng kể và một số tác phẩm đang thật sự nổi trội so với nhiều cái tên khác.

thế hệ đây thì Oricon đã công bố dữ liệu thống kê về 25 bộ truyện bán chạy nhất trong năm 2022. Không có gì quá ngạc nhiên khi nhà xuất game thủ dạng Shueisha vẫn đang thống trị doanh số bán manga khi đại phần nhiều cái tên xuất hiện trong top 25 đều thuộc quyền tạo ra bởi vì họ.

Jujutsu Kaisen
Tokyo Revengers
SPY x FAMILY
One Piece
My Hero Academia
Mystery to Iu Nakare
Demon Slayer
Kaiju No. 8
My Dress-Up Darling
Blue Lock
That Time I Got Reincarnated as a Slime
Kingdom
Haikyuu!!
World Trigger
Dr. Stone~
Golden Kamuy
Record of Ragnarok
Ao Ashi
One-Punch Man
Uma Musume Cinderella Gray
Attack on Titan
Frieren: Beyond Journey’s End
The Apothecary Diaries
Welcome to Demon School! Iruma-kun
Kaguya-sama: Love is War

Spy x Family hay Jujutsu Kaisen là những cái tên nhận được rất nhiều sự quan tâm

Đứng top đầu của bảng xếp hạng là Jujutsu Kaisen, tác phẩm nổi lên như một hiện tượng khoảng vài năm gần đây. Có thể nói rằng sau khi Kimetsu no Yaiba kết thúc thì không nhiều người tin tưởng có một bộ manga nào đó đạt được thành công như nó, tuy nhiên Jujutsu Kaisen đã chứng minh điều trái lại. Khi nhưng mà bộ truyện của Akutami Gege đã mang về rất nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ, khác lạ hơn là diễn biến của Jujutsu Kaisen vẫn còn dài vậy nên tiềm năng để tác phẩm có thể tiếp tục phát triển là rất lớn.

Spy x Family cũng là cái tên vô cùng đáng lưu ý, dù chỉ ra mắt được một thời kì ngắn nhưng bộ truyện đã nhận được thiện cảm vô cùng lớn từ các đọc giả. Với diễn biến thế hệ lạ, thu hút cùng cách dẫn truyện vui nhộn và vô cùng thú vị, Spy x Family đã nhanh chóng trở thành một trong những manga / anime đáng xem nhất ở thời khắc ngày nay.

Ngoài ra trong bảng xếp hạng của Oricon thì cũng không thiếu những manga “lão làng” nhiều năm tuổi như: One Piece, My Hero Academia, One Punch Man,…

>>> Xem Thêm: Nhìn lại những chiến tích huy hoàng của ‘Tân Tứ Hoàng’ Buggy

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.