ANIME

Yoru Wa Neko đến Issho

Đối với những người bạn yêu thích bộ động vật đặc biệt là yêu thích những chú mèo thì không thể bỏ qua bộ anime Yoru Wa Neko To Issho

Đối với những người bạn yêu thích bộ động vật đặc biệt là yêu thích những chú mèo, thì không thể bỏ qua bộ anime Yoru Wa Neko To Issho. Bộ phim xoay quanh chú mèo có tên hoàng thượng, ngày công chiếu chính thức của bộ phim cũng được công bố. Sau đây chúng ta hãy theo chân Mọt Game đi tìm hiểu rõ hơn về thời gian phát hành nhé!

Thông tin về anime Yoru Wa Neko To Issho

Anime: Yoru Wa Neko To Issho được chuyển thể từ manga cùng tên do tác giả Kyuryu Z sáng tác. Sau này bộ phim đã được minh họa lại bởi các diễn viên Minoru Ashina và Minoru Takehara. Phần lớn nội dung phim chỉ tập trung vào chú mèo hoàng thượng và cậu bé Fuuta.

Thời gian phát hành chính thức của anime bộ: Yoru Wa Neko To Issho
Thời gian phát hành chính thức của anime bộ: Yoru Wa Neko To Issho

Với các tính năng cùng hành động thất thường của hoàng thượng đã mang đến như tình tiết gây cười cho người xem. Chú mèo này theo ý muốn của mình không nói gì đến lời nói của chủ nhân, hoàng thương làm cho mọi thứ trở nên luôn vui vẻ với những lần đùa giỡn của mình. Tuy nhiên, chính những nét tinh nghịch và hài hước đó đã được thu hút bởi sự thích thú đến từ giả. Người xem không những ấn tượng bởi sự đáng yêu của chú mèo mà được thu hút bởi những đời thường trong anime.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *