ANIME

Top 3 anime về cờ bạc đáng xem nhất năm 2022

Anime là một trong những hình thức giải trí phổ biến nhất và ước tính có khoảng 3,5% dân số thế giới xem anime thường xuyên. Hôm nay, chúng ta sẽ nói về những bộ anime cờ bạc hay nhất hiện có.

Kakegurui – Con bạc bắt buộc

Top 3 anime về cờ bạc đáng xem nhất năm 2022

Kakegurui – Compulsory Silver Com có ​​lẽ là bộ anime về đề tài này trong sáng và đáng nhớ nhất. Bộ anime Kakegurui dựa trên bộ truyện tranh về cờ bạc của tác giả người Nhật Bản Homuro Kawamoto. Phần đầu tiên được công chiếu vào ngày 1 tháng 7 năm 2017, trên nền tảng Netflix. Vào ngày 8 tháng 1 năm 2019, phần 2 của Kakegurui được phát hành.

Cốt truyện của Kakegurui – Canh bạc bắt buộc lấy bối cảnh ở Học viện tư nhân Hyakkaou, nhưng học viện này không hề tầm thường như người ta tưởng. Tất cả học sinh của trường đều là con của những gia đình quyền thế và giàu có. Họ được đánh giá không phải bởi sự thành công trong các nghiên cứu, mà bởi kỹ năng của họ trong các trò chơi cờ bạc, từ đánh bạc trực tiếp đến sòng bài trực tuyến. Hơn nữa, kỹ năng đánh bạc quyết định vị trí xã hội của mỗi học sinh trong trường, trên đó toàn bộ hệ thống phân cấp được xây dựng. Nếu kỹ năng của một học sinh không đủ tốt để chiếm vị trí thống trị trong hệ thống phân cấp này, thì học sinh đó sẽ trở thành một thứ giống như “thú cưng”, tức là nô lệ. Tuy nhiên, ngay sau khi một học sinh mới đến trường – Yumeko Jabami – mọi thứ bắt đầu thay đổi. Cô gái với niềm đam mê bất tận và kỹ năng đánh bạc đặc biệt của mình đã thách thức hệ thống cấp bậc lâu đời của trường.

Huyền thoại về con bạc Tetsuya

Top 3 anime về cờ bạc đáng xem nhất năm 2022

Được phát hành vào năm 2000, Legend of Gambler Tetsuya (Người chơi cờ bạc huyền thoại Tetsuya) là một bộ phim hoạt hình về đề tài cờ bạc. Phim kể về một tay cờ bạc chuyên nghiệp, Tetsuya, người nổi tiếng với câu nói “Cứ gian lận cho đến khi bị bắt. Đó là một chiến lược chiến thắng. “

Bộ anime này rất thú vị không chỉ đối với những người hâm mộ cờ bạc và anime mà còn cả những người yêu thích lịch sử. Truyền thuyết về con bạc Tetsuya mô tả hoàn hảo tình hình Nhật Bản thời hậu chiến, với tất cả sự tàn phá và vấn đề của nó. Tất cả các nhân vật trong anime cờ bạc này đều được miêu tả chân thực đến mức không thể không đồng cảm với họ. Trên thực tế, đây không chỉ là một bộ anime cờ bạc hấp dẫn mà còn là một bộ phim lịch sử thực sự: một khi đã bắt đầu xem, bạn sẽ không thể dừng lại.

Cuộc diễu hành tử thần

Top 3 anime về cờ bạc đáng xem nhất năm 2022

Death Parade là một anime dài 12 tập. Toàn bộ cốt truyện của anime này xoay quanh cờ bạc.

Cốt truyện của bộ truyện thực sự khác thường và nổi bật so với một số anime khác về đề tài cờ bạc. Sau khi chết, các linh hồn kết thúc ở quán bar thế giới bên kia, nơi mọi thứ được điều khiển bởi người pha chế Decim. Nhưng đây không phải là một quán bar bình thường, như thoạt nhìn có vẻ như: người pha chế gặp khách của mình và mời họ chơi trò chơi cùng nhau. Chính kết cục của trò chơi sẽ quyết định những linh hồn nào sẽ đầu thai vào kiếp sau, sẽ trôi vào quên lãng.

Phần kết

Anime về cờ bạc sẽ đặc biệt thú vị đối với những người chơi cờ bạc. Sau tất cả, bạn phải thừa nhận rằng thật thú vị khi xem các nhân vật anime, cốt truyện gắn liền với một trong những trò chơi cờ bạc yêu thích của bạn.

Bài viết gốc: https://otakugo.net/top-3-bo-anime-ve-co-bac-dang-xem-nhat-2022-110585.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *