ANIME

Ngày phát hành tập 3 của North Sea Connection: Ai đó sẽ phải đối mặt với thám tử và cảnh sát?

Những người hâm mộ phim kinh dị, trong trường hợp bạn đã bỏ lỡ tin tức, bộ phim kinh dị chính kịch tuyệt vời North Sea Connection do Josie Burke tạo ra cuối cùng đã được phát sóng. Loạt phim gồm sáu phần được phát hành vào ngày 4 tháng 9 năm 2022 tại Ireland và được quay tại Roundstone, County Galway, Ireland.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một bộ phim kinh dị để xem trong tháng này, thì bộ phim này có thể là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Tóm tắt của chương trình có thể được tóm tắt là một chương trình tập trung vào ma túy, chất gây nghiện và kịch gia đình. Theo một số nguồn tin, ban đầu chương trình dự kiến ​​sẽ phát sóng vào ngày 1 tháng 8 năm 2022, nhưng nó đã bị trì hoãn không rõ lý do.

Lấy bối cảnh trong một cộng đồng ngư dân Ireland ở nông thôn và mắc kẹt trên bờ biển phía tây của Ireland, Ciara biết về quyết định vận chuyển ma túy của anh trai cô Aidan. Khi băng đảng và sĩ quan cảnh sát Thụy Điển áp sát, Ciara nghĩ ra một kế hoạch khiến gia đình cô gặp nguy hiểm.

Cũng nên đọc: Top 5 loạt phim chính kịch xuất sắc được đề cử cho giải Emmy mà bạn không nên bỏ lỡ

North Sea Connection: Cốt truyện & Nhân vật

Bộ truyện North Sea Connection bắt đầu với Ciara Kenny, một thuyền trưởng của một chiếc thuyền đánh cá nhỏ. Cô ấy đang uống cà phê buổi sáng trước một ngôi nhà tranh như bao người bình thường khác. Cô ấy có một người anh trai, Aidan, và thỉnh thoảng, cô ấy mang một vài bao thuốc lá lậu để anh ta bán.

Khi một người thay thế xuất hiện trong phi hành đoàn của cô ấy, mọi thứ trở nên tồi tệ. Họ dừng lại để thực hiện hành vi nhặt thuốc lá lậu thông thường của họ từ bên dưới một chiếc phao, nhưng người đàn ông này rất tuyệt vọng khi chạm tay vào những gói thuốc đó. Một cuộc đấu tranh sau đó là người đàn ông chết trên boong tàu dẫn đến việc Ciara mở gói hàng để phát hiện ra sự thật. Thay cho thuốc lá, gói chứa các túi methamphetamine.

Ngay sau đó cô nhận ra rằng Aidan, anh trai của cô, đã giữ một bí mật với cô. Anh ta đã làm việc với một băng đảng ma túy tất cả những điều này trong khi dưới mũi cô ta. Thật không may, cùng với người đàn ông đã chết bị đổ xuống tàu với một chiếc mỏ neo buộc ở chân, một túi ma túy cũng chìm theo. Giống như bất kỳ băng đảng ma túy nào khác, những người này cũng đe dọa Ciara. Cô ấy đồng ý thực hiện thêm một lần chạy thuốc để sửa chữa những sai lầm của mình, nhưng có lẽ đây chưa phải là kết thúc; có lẽ đó là sự khởi đầu.

North Sea Connection Tập 3

North Sea Connection Tập 3

Ciara Kenny do nữ diễn viên Lydia McGuinness thủ vai, và Kerr Logan đóng vai Aidan trên North Sea Connection. Ciara có một năng lượng punk tốt, mặc dù không phức tạp, điều đó thực sự tuyệt vời cho nhân vật của cô. Mặt khác, Aidan là một kẻ yếu đuối đáng tin cậy với những tham vọng mà anh ta không thể thực hiện được. Ngoài ra còn có những bí mật khác mà anh ta đã và đang giữ, chẳng hạn như những vụ cá cược của anh ta. Cốt truyện và nhịp độ cho đến bây giờ vẫn ổn.

Ngày phát hành tập 3 của North Sea Connection

Tính đến thời điểm hiện tại mới chỉ có hai tập của North Sea Connection. Tập đầu tiên được công chiếu vào Chủ nhật, ngày 4 tháng 9 năm 2022. Tập này theo chân Ciara, người tỉnh dậy vào lúc bình minh mà không biết rằng ngày này sẽ thay đổi cuộc đời cô. Anh trai Aidan của cô cùng với vợ Adamma, chuẩn bị cho chuyến thăm của Nhân viên xã hội.

Aidan cũng đang bận rộn với công việc kinh doanh chế biến cá mới của mình. Tập tiếp theo được phát sóng vào Chủ Nhật, ngày 11 tháng 9. Nó xoay quanh một thám tử ma tuý người Thụy Điển, người đang kiểm tra một bưu kiện bị trôi dạt vào bờ biển. Cô đến Roskillane, nơi mà Garda thực sự không tin rằng ai đó trong làng của mình có thể đang buôn lậu đồ đạc. Đó sẽ là một ngày khắc nghiệt đối với cả hai người, những người luôn dựa vào lý thuyết của họ.

Chủ nhật, ngày 18/9/2022, North Sea Connection tập 3 sẽ được phát sóng. Tại trại giam RV của Lenny, Hana sẽ thấy anh ta nghiện ma túy và bắt nhịp. Hana là ‘bạn gái đôi khi’ của Lenny, nhưng cô ấy sẽ làm gì tiếp theo?

North Sea Connection - Tập 3: Liệu Ai Đó Sẽ Đối Mặt Với ​​Thám Tử Và Cảnh Sát?

North Sea Connection – Tập 3: Liệu Ai Đó Sẽ Đối Mặt Với ​​Thám Tử Và Cảnh Sát? Cr: Otakukart

Kết nối Biển Bắc: Nơi để xem

Chương trình kinh dị đương đại North Sea Connections phát sóng một tập mới vào Chủ nhật hàng tuần trên RTE ONE, Ireland, lúc 9:30 tối theo IST và cũng có thể được xem trên các nền tảng Viaplay. Hãy theo dõi chương trình ngay bây giờ nếu bạn thích những bộ phim truyền hình kinh dị. Chương trình chỉ mới bắt đầu, và nó sẽ trở nên phức tạp hơn rất nhiều trước khi nó kết thúc.

Và nếu bạn đã xem hai tập đã phát sóng, thì hãy chuẩn bị tinh thần vì mọi thứ đang diễn ra rất khó chịu. Cảnh sát hiện đang tham gia vào vụ án, vì vậy, lần này, có thể ai đó sẽ bị trừng phạt vì tội ác của họ.

Cũng nên đọc: Bad Sisters Season 1 Ngày phát hành: Mong đợi gì từ loạt phim kinh dị?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *