ANIME

Bị doanh nghiệp bắt ép tới suýt tan vỡ sự nghiệp

Việc Hyun Bin có được vai nam chính trong Secret Garden chẳng hề đơn giản.

Ra mắt vào đầu thập niên 2010, Secret Garden đã trở thành tựa phim ăn khách, “khai trương” một thập niên thế hệ đầy bùng nổ của màn ảnh nhỏ Hàn Quốc. Đây cũng là dự án giới thiệu tới người theo dõi một trong những nam tài tử được săn đón nhất nhì xứ kim chi – Hyun Bin. Tuy nhiên thời cơ ngàn vàng này của Hyun Bin suýt nữa đã không tồn tại, nhưng mà thuộc về một cái tên khác.

Hóa ra Hyun Bin lấy vai nam chính Secret Garden từ tay tài tử này: Bị công ty bắt ép đến suýt đổ vỡ sự nghiệp - Ảnh 1.Hóa ra Hyun Bin lấy vai nam chính Secret Garden từ tay tài tử này: Bị công ty bắt ép đến suýt đổ vỡ sự nghiệp - Ảnh 2.

Năm xưa, bộ phim Secret Garden đã từng trải qua thời đoạn tuyển vai nam chính vô cùng gian truân và ồn ào. Trước khi Hyun Bin trở thành anh chàng Kim Joo Won trong phim, ekip đã mời mỹ nam Jang Hyuk nhập vai chính. Tuy nhiên sau đó vì cảm thấy phiên bản thân không thích hợp, và có sự quan tâm lớn lao hơn dành cho Midas nên Jang Hyuk đã chủ động từ bỏ vai diễn.

Hóa ra Hyun Bin lấy vai nam chính Secret Garden từ tay tài tử này: Bị công ty bắt ép đến suýt đổ vỡ sự nghiệp - Ảnh 4.

Jang Hyuk thế hệ là cái tên số 1 cho vai Kim “vô lại” trong Secret Garden

Thế nhưng sự việc không chỉ đơn giản như vậy. Nhiều nguồn tin cho hay Jang Hyuk đã bỏ vai vì bị doanh nghiệp chủ quản Sidus HQ bắt buộc từ bỏ. Điều này xảy ra sau khi Jay Park – nam ca sĩ từng trực thuộc đã bỏ đóng Secret Garden. Không chỉ có Jang Hyuk nhưng mà ngay cả Kim Sarang cũng rời đi, buộc ekip phải tìm kiếm những diễn viên thế hệ để lấp vào chỗ trống. Sự nghiệp của Jang Hyuk khi đó gặp xúc tiến lớn do nhiều động thái liên quan tới doanh nghiệp chủ quản, tưởng dường như đã sụp đổ.

Hóa ra Hyun Bin lấy vai nam chính Secret Garden từ tay tài tử này: Bị công ty bắt ép đến suýt đổ vỡ sự nghiệp - Ảnh 5.

Vì vụ việc Jay Park nhưng mà Jang Hyuk buộc phải rời dự án

Đó là lý do nhưng mà Hyun Bin chính thức được lựa chọn. Trước đó, anh vẫn chưa phải là một nam diễn viên quá đình đám dù đã hoạt động 7 năm. Nhờ Secret Garden, Hyun Bin chính thức trở thành ngôi sao hàng đầu, được săn đón trên màn ảnh Hàn Quốc.

Hóa ra Hyun Bin lấy vai nam chính Secret Garden từ tay tài tử này: Bị công ty bắt ép đến suýt đổ vỡ sự nghiệp - Ảnh 6.

Hyun Bin có được tất cả, từ sự nghiệp tới tơ duyên

Về phần Jang Hyuk, anh từng san sẻ rằng không thấy hối hận khi từ bỏ dự án Secret Garden, cũng như không bàn thêm về sự việc với doanh nghiệp Sidus HQ. Sau nhiều ồn ào không hay, Jang Hyuk trở lại trong năm 2010 với The Slave Hunters giúp anh nhận về Daesang tại KBS Drama Awards và một đề cử Emmy danh giá. Kể từ đó, sự nghiệp của ngôi sao sinh năm 1976 thế hệ tái sinh mạnh mẽ.

Hóa ra Hyun Bin lấy vai nam chính Secret Garden từ tay tài tử này: Bị công ty bắt ép đến suýt đổ vỡ sự nghiệp - Ảnh 7.

Jang Hyuk trở lại mạnh mẽ nhờ The Slave Hunters

Hóa ra Hyun Bin lấy vai nam chính Secret Garden từ tay tài tử này: Bị công ty bắt ép đến suýt đổ vỡ sự nghiệp - Ảnh 8.
Hóa ra Hyun Bin lấy vai nam chính Secret Garden từ tay tài tử này: Bị công ty bắt ép đến suýt đổ vỡ sự nghiệp - Ảnh 8.

Hóa ra Hyun Bin lấy vai nam chính Secret Garden từ tay tài tử này: Bị công ty bắt ép đến suýt đổ vỡ sự nghiệp - Ảnh 9.

Anh là một trong những tài tử 7X quyến rũ nhất màn ảnh Hàn

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://ahadep.com/hoa-ra-hyun-bin-lay-vai-nam-chinh-secret-garden-tu-tay-tai-tu-nay-bi-cong-ty-bat-ep-den-suyt-do-vo-su-nghiep-20220709171812707.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *