ANIME

Trailer & Key Visual được tiết lộ! Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Quảng cáo

Anime Killer Lãng mạn đã có một số tiết lộ vào thứ Ba liên quan đến đoạn giới thiệu và hình ảnh quan trọng. Các chi tiết liên quan đến những chuyến đi chơi này đã xuất hiện trên nền tảng truyền thông xã hội và video chính thức của Netflix. Xưởng sản xuất DOMERICA đã sẵn sàng để sớm ra mắt anime trên kênh truyền hình khổng lồ Netflix. Nhưng đây là mọi thứ bạn cần biết về manga nguồn của anime trước khi tiến xa hơn!

Wataru Momose là nhà văn và họa sĩ minh họa của bộ truyện tranh nổi tiếng. Shueisha đã có quyền xuất bản manga trên trang web trực tuyến Shonen Jump + của mình. Manga được phát hành kỹ thuật số bắt đầu vào ngày 30 tháng 7 năm 2019. Hơn nữa, Viz media chịu trách nhiệm phân phối manga bằng tiếng Anh. Nó chạy trong khoảng thời gian khoảng một năm. Cùng xem bài viết dưới đây để nắm thông tin chi tiết về anime nhé!

Anime giết người lãng mạn: Đoạn giới thiệu và Key Visual Out!

Kênh Youtube của Netflix đã tiết lộ trailer của bộ anime Romantic Killer. Tuy nhiên, hình ảnh quan trọng của anime sắp tới đã xuất hiện trên tài khoản Twitter chính thức. Hình ảnh chính của anime mới nhất có các nhân vật chính trong chương trình. Nó bao gồm Anzu, Tsukasa, Hijiri và JUnta. Hơn nữa, cũng có một số diễn viên mới xuất hiện trong anime. Thay đổi lớn nhất trong dàn diễn viên là Yuichiro Umehara lồng tiếng cho Tsukasa.

Những người mới đến còn lại là Gakuto, Natsuki, Kenjiro, Manaka và Hiro. Trailer của anime đã mô tả cốt truyện của anime trong một đoạn trailer dài hai phút. Hơn nữa, hầu hết các phần đều bao gồm các cảnh trong cuộc trò chuyện của Riri và Anzu. Tuy nhiên, có một số clip về một số anh chàng nóng bỏng mà Anzu sẽ gặp trong anime. Liệu cô ấy có yêu và khiến Riri tự hào?

Anime giết người lãng mạn

Anime nói về cái gì?

Anime kể về một nữ sinh trung học ôn hòa Anzu. Thứ duy nhất mà Thiếu niên này cần là mèo, sôcôla và trò chơi. Nhưng một ngày nọ, một phù thủy, Riri, bước vào cuộc đời cô. Hơn nữa, cô ấy quyết định lôi kéo Anzu vào một thứ mà cô ấy thực sự ghét. Điều đáng ghét đối với Anzu là tình yêu. Nhưng Riri rất kiên quyết trong việc khiến Anzu phải lòng những chàng trai xinh đẹp và nóng bỏng.

Vì vậy, Riri đã gài bẫy tình cho Anzu để khiến cô yêu. Nhưng Anzu phải bỏ sôcôla, mèo và trò chơi để tham gia vào chuyện tình cảm. Vì vậy, Anzu quyết định trở thành một kẻ giết người lãng mạn. Cô ấy sẽ đốt cháy mọi khao khát lãng mạn trong bản thân để được bình yên. Tuy nhiên, cách thức không đơn giản như vậy, và Riri đang dụ cô vào bẫy. Làm thế nào cô ấy sẽ thoát khỏi nó?

Anime giết người lãng mạn

Anime giết người lãng mạn: Ngày phát hành

Thông báo chính thức xác nhận rằng bộ Anime Kẻ giết người lãng mạn sẽ phát hành vào ngày 27 tháng 10 năm 2022. Các fan đang rất háo hức chờ đợi sự ra mắt của bộ anime. Nhưng vẫn còn một tháng nữa là bản phát hành. Nó sẽ có sẵn để xem trên Netflix nền tảng OTT. Đừng quên ghé thăm The Anime Daily để biết thêm nhiều tin tức liên quan đến thế giới anime nhé!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *