ANIME

Top 5 nhân vật có kĩ năng sẽ cứu Zoro nếu không kiếm sĩ băng Mũ Rơm sẽ sớm trở thành “Vua Địa Ngục”

Ngoài màn tỏa sáng của Kid và Law trong One Piece chap 1040 thì chương thế hệ nhất của bộ truyện này còn cho thấy rằng Zoro đang trong trạng thái kiệt sức và cần sự tương trợ. Chúng ta vẫn chưa thể biết được người cầm lưới hái giống như Tử Thần nhưng Zoro thấy có phải là thật hay chỉ là ảo giác của Zoro hay không tuy nhiên cần có người cứu kiếm sĩ băng Mũ Rơm không thì anh sẽ nhanh chóng trở thành “Vua Địa Ngục” bằng việc mất mạng. Dưới đây là 5 cái tên có thể cứu anh chàng đầu tảo của chúng ta nhé!

One Piece: Top 5 nhân vật có khả năng cứu Zoro nếu không kiếm sĩ băng Mũ Rơm sẽ sớm trở thành Vua Địa Ngục - Ảnh 1.

Franky

ngày nay, Franky là nhân vật nhưng nhiều fan cho rằng có nhiều kĩ năng sẽ tương trợ Zoro. bởi vì vì nếu game thủ xem lại những cụ thể ở chap 1038, vị trí của Franky và Zoro nhường nhịn như không quá xa nhau. Khoảng cách của họ có thể ngày được rút ngắn hơn từ chap 1038 tới 1040. ngày nay sau khi hạ gục Sasaki thì anh chàng “người máy” của băng Mũ Rơm vẫn đang tỏ ra khá sung sức, việc Franky sử dụng các công nghệ của mình để ra tay bảo vệ Zoro thoát khỏi nguy hiểm là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

One Piece: Top 5 nhân vật có khả năng cứu Zoro nếu không kiếm sĩ băng Mũ Rơm sẽ sớm trở thành Vua Địa Ngục - Ảnh 2.

Robin

Với năng lực trái ác độc quỷ của mình, Robin có thể tác động và vận chuyển một người từ khoảng cách xa. ngày nay Robin đang bị CP0 truy đuổi gắt gao, tuy nhiên với kinh nghiệm mặt trận của mình, nữ khảo cổ học băng Mũ Rơm có thể lánh đi và tìm cách cứu lấy Zoro, đưa kiếm sĩ băng Mũ Rơm tới một vị trí an toàn, tạo điều kiện để anh chàng có ước muốn trở thành “Vua Địa Ngục” của chúng ta không phải gặt diêm vương sớm.

One Piece: Top 5 nhân vật có khả năng cứu Zoro nếu không kiếm sĩ băng Mũ Rơm sẽ sớm trở thành Vua Địa Ngục - Ảnh 3.

Jinbei

Xuất hiện khá hoành tráng trong arc Wano tuy nhiên vai trò của Jinbei ngày nay là khá mờ nhạt. Với sức mạnh cũng thuộc dạng khủng của mình và kĩ năng bơi được dưới nước, trong hoàn cảnh Zoro bị rơi xuống hồ thì cựu Thất Vũ Hải này sẽ là người thích thống nhất để cứu Zoro. Là một hải tặc kinh nghiệm và có đầu óc, Jinbei sẽ biết cách để có thể bảo vệ được kiếm sĩ của băng Mũ Rơm.

One Piece: Top 5 nhân vật có khả năng cứu Zoro nếu không kiếm sĩ băng Mũ Rơm sẽ sớm trở thành Vua Địa Ngục - Ảnh 4.

Chopper và Usopp

Cặp đôi này ngày nay đang khá rảnh tay và còn có kĩ năng chống chọi và vận chuyển được. Vốn là một chưng sĩ và hiểu được tình trạng của Zoro ngày nay, Chopper sẽ tìm cách cùng với Usopp tìm Zoro và chữa trị kịp thời cho kiếm sĩ băng Mũ Rơm. Sau khi sử dụng thuốc hồi phục của tộc Mink, Zoro nhiều kĩ năng sẽ cần tới tài năng của Chopper để giữ được mạng sống cho mình.

One Piece: Top 5 nhân vật có khả năng cứu Zoro nếu không kiếm sĩ băng Mũ Rơm sẽ sớm trở thành Vua Địa Ngục - Ảnh 5.

Sanji

Đây là nhân vật nhưng nhiều fan nghĩ tới nhiều nhất và cũng mong chờ cảnh Sanji một lần nữa cứu Zoro như cách anh đã làm trước đó. Tuy nhiên sau trận chiến với Queen Bệnh Dịch, tình trạng của Sanji cũng không khá khẩm hơn là bao so với anh chàng kiếm sĩ băng Mũ Rơm. Tuy nhiên nhiều độc giả vẫn mong chờ cặp đôi “mồm thì chửi nhưng trong lòng luôn nghĩ về nhau này” một lần nữa cùng nhau rời khỏi nguy hiểm và tới nơi an toàn.

One Piece: Top 5 nhân vật có khả năng cứu Zoro nếu không kiếm sĩ băng Mũ Rơm sẽ sớm trở thành Vua Địa Ngục - Ảnh 6.

Bên cạnh những nhân vật trên thì Yamato hay phượng hoàng Marco cũng là những nhân vật có kĩ năng sẽ cứu Zoro nhờ năng lực của mình. Theo các game thủ ai sẽ là người sẽ cứu Zoro thoát khỏi nguy hiểm trong những phần tới của One Piece? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.