ANIME

Classroom of the Elite Season 2 Tập 10 Tóm tắt và Kết thúc, Giải thích

Trong tập thứ mười của ‘Classroom of the Elite’ mùa 2 có tựa đề ‘Con người, thường bị lừa dối bởi một người tốt xấu, mong muốn sự tàn phá của chính họ’, học sinh lớp D bị theo dõi chặt chẽ bởi lớp C. Trong khi đó, cha của Ayanokouji gặp anh ta trong buổi tiếp tân. phòng để khiến anh ta rút lui khỏi trường học. Sau khi sử dụng Karuizawa làm con tốt của mình quá lâu, Ayanokouji quyết định chấm dứt mọi quan hệ với cô ấy. Đây là mọi thứ bạn cần biết về phần kết của ‘Classroom of the Elite’ mùa 2 tập 10. SPOILERS AHEAD!

Classroom of the Elite Season 2 Episode 10 Tóm tắt

Sau khi kết thúc bài kiểm tra Paper Shuffle, các học sinh lớp D cảm thấy nhẹ nhõm vì không có ai thực sự bị đuổi khỏi trường. Trong khi nhóm học với Ayanokouji đang thảo luận, họ bị sốc khi thấy các trưởng lớp A và B đang rất hòa thuận và nói chuyện với nhau. Tuy nhiên, họ sớm bỏ qua và bắt đầu thảo luận về kế hoạch Giáng sinh của họ.

Sau giờ học, Karuizawa nhận thấy rằng một học sinh Lớp C đang theo dõi cô. Sau đó, cô ấy nói với Ayanokouji về điều đó, người chỉ yêu cầu cô ấy bỏ qua anh ta. Kiyotaka sau đó hỏi Karuizawa về nhiệm vụ gần đây của cô ấy và cô ấy tiết lộ nhiều điều khiến người cũ ngạc nhiên rằng nhóm học tập của anh ấy đã bị theo dõi bởi một học sinh Lớp A chứ không phải ai đó từ Lớp C. Mặc dù ý nghĩa của điều này vẫn chưa rõ ràng, Kiyotaka không giải thích bất cứ điều gì cho Karuizawa. bây giờ.

Ngày hôm sau, Kiyotaka được Chabashira yêu cầu đi theo cô. Cô ấy không đề nghị cho anh ta bất kỳ lời giải thích nhưng sau đó dẫn anh ta đến phòng tiếp tân. Ở đó, anh thấy cha mình đang đợi anh. Giáo sư Ayanokouji thông báo với Kiyotaka rằng người quản gia Matsuo của anh đã chết vì một đám cháy do chính anh ta châm ngòi. Sau đó anh ấy tiếp tục hỏi anh ấy về động lực của anh ấy để đến trường Trung học Nuôi dưỡng Nâng cao và thậm chí yêu cầu anh ấy rút khỏi trường – điều mà Ayanokouji tự nhiên từ chối.

Giáo sư Ayanokouji gọi cho người đứng đầu hiện tại của trường và sau đó hỏi anh ta rằng liệu anh ta có thể làm gì để giúp anh ta không. Mặc dù ông Sakayanagi đã từng là thư ký của ông, nhưng ông nói với Giáo sư Ayanokouji rất tiếc rằng các quy tắc của trường không thể được nhào nặn ngay cả khi muốn. Vì nhà trường coi trọng quyền tự do của học sinh hơn bất cứ điều gì khác, do đó, Ayanokouji không thể bị đuổi học miễn là cậu ấy muốn ở lại trường.

Class of the Elite Season 2 Episode 10 Ending: White Room là gì?

White room là một tổ chức giáo dục được thành lập và đứng đầu bởi Profession Ayanokouji khoảng hai thập kỷ trước, với mục tiêu duy nhất là nuôi dạy trẻ em bằng cách loại bỏ những sai sót trong hệ thống giáo dục truyền thống. Trong khi những học sinh từng ở đó có thể dễ dàng vượt trội hơn những đứa trẻ đến từ các cơ sở giáo dục truyền thống, phòng trắng có những thực tiễn liên quan sâu sắc. Trên thực tế, Kiyotaka tin rằng nó thậm chí không nên tồn tại theo quan điểm nhân quyền.

Lối sống ở đó nghiêm khắc và tập trung vào hiệu quả đến mức các học sinh phải vật lộn để gắn kết tình cảm như những đứa trẻ khác. Nơi duy nhất bên ngoài căn phòng trắng mà một học sinh cũ có thể trốn thoát để trú ẩn an toàn là Trường Trung học Nuôi dưỡng Nâng cao, được người quản gia Matsuo giới thiệu cho Ayanokouji.

Tại sao Chabashira lại nói dối về việc biết cha của Ayanokouji?

Chabashira, giống như những người khác, bị thôi thúc bởi mong muốn được vào Lớp A trong một thời gian dài. Thật không may, cô không bao giờ có bất kỳ học sinh nào trong lớp đủ thông minh để giúp cô đạt được mục tiêu này. Vì vậy, khi cô bắt gặp Ayanokouji, Chabashira ngay lập tức nhận ra tài năng của anh và biết rằng anh có thể giúp cô đạt được điều mình muốn trong suốt thời gian qua. Vì vậy, để gần gũi hơn với anh ấy và thiết lập một mối quan hệ, cô ấy đã nói dối Ayanokouji rằng cô ấy biết cha mình. Tuy nhiên, sau khi Kiyotaka gặp Giáo sư Ayanokouji, anh nhận ra rằng Chabashira thật lòng với anh và chỉ đang cố gắng lợi dụng anh cho những tham vọng cá nhân của cô.

Tại sao Ayanokouji cắt đứt mọi ràng buộc với Karuizawa?

Đêm sau khi gặp cha mình ở trường, Ayanokouji gọi Karuizawa để kiểm tra cô. Sau này ngạc nhiên rằng anh ta có thể gọi cho cô ấy mà không yêu cầu bất kỳ ưu đãi nào. Tuy nhiên, Kiyotaka đã khiến cô bị sốc khi tiết lộ rằng từ nay anh sẽ cắt đứt mọi quan hệ với cô. Karuizawa không ngờ rằng có thứ gì đó như thế này lại xuất hiện trong tâm trí của Ayanokouji, vì vậy cô ấy tự nhiên tự hỏi điều gì có thể là động lực đằng sau nó.

Ayanokouji sau đó tiếp tục giải thích rằng lý do để cậu ấy giúp Lớp D làm tốt hơn và vượt trội hơn các lớp khác đã không còn tồn tại. Vì vậy, anh ta sẽ không cần bất kỳ sự giúp đỡ nào từ Karuizawa nữa. Nhưng Kiyotaka trấn an cô rằng anh sẽ giữ lời và đề nghị mọi sự giúp đỡ có thể bất cứ khi nào cô gặp bất kỳ khó khăn nào. Trước khi cắt cuộc gọi, anh ấy cũng yêu cầu Karuizawa xóa tất cả thông tin liên lạc có thể cho thấy rằng hai người họ đã từng liên lạc với nhau.

Đọc thêm: Lớp học của Elite Season 2 Tập 9 Tóm tắt và Kết thúc, Giải thích

Leave a Reply

Your email address will not be published.