ANIME

Top 8 Manga Thích Nhất mở đầu Sau Kết Thúc!

Hãy cùng xem qua một số Manga hoặc Manhwa, được ví như Manhwa “Sự khởi đầu sau khi kết thúc”. Nếu game thủ đã thân thuộc với trái đất truyện tranh hay manga, có nhẽ game thủ đã nghe nói về Manhwa (Truyện tranh Hàn Quốc) và Manhua (Truyện tranh Trung Quốc), nhì bộ phim thế hệ nổi trong lĩnh vực tiêu khiển. Cả nhì hình thức tiêu khiển này đều hứa hứa và kiên cố là điều lớn tiếp theo trong trái đất truyện tranh và tiêu khiển. Chúng tôi cho rằng game thủ đã hoàn thành Manhwa và đã say mê với nó tới mức game thủ phải đợi hàng tuần để có các chương thế hệ. Một số người trong chúng ta không thể kì vọng và muốn được tương trợ ngay ngay tức khắc. Những gì chúng ta có thể làm là đọc manga, tựa như “The Begining After The End”.

The Beginning After The End là một bộ manhwa rất nổi tiếng. Tiền đề có phần thông thường, nhưng nhân vật chính trong bộ truyện này rất tuyệt và có sức mạnh vượt trội. Điều đó có thể giảng giải vì sao Manhwa này lại rất phổ quát. Nếu game thủ đang tìm kiếm Manhwa hoặc manga như “The Beginning After The End”, game thủ đã tới đúng chỗ. Chúng tôi sẽ đưa vào manga hoặc Manhwa có thể so sánh với “The Beginning After The End”. Chúng tôi cũng sẽ nỗ lực nêu lý do vì sao manga trong danh sách này giống như Manhwa The Begining After The End.

Chà, thì thầm giới thiệu vậy là đủ rồi. Vào khóa học chính thôi. Ở đây chúng tôi mang tới cho game thủ 8 manga hay Manhwa hay nhất được ví như “The Begining After The End”.

Solo Leveling

Solo Leveling, giống như manga hay Manhwa The Begining After The End, khá phổ quát và chắc hẳn game thủ đã từng nghe nói về nó. Điểm tương đồng giữa nhì Manhwa này là cả nhì đều có nhân vật chính nổi trội. Cuộc sống của họ đã thay đổi đáng kể sau một lần xảy ra. Hơn nữa, cả nhì manhwas này đều có phong cách nghệ thuật cũng như đồ họa y sì nhau vì cả nhì đều là thành phần của cùng một doanh nghiệp sinh sản, đó là Studio Reduce cũng như các manhwas này đều có chung một kịch game thủ dạng RPG hành động được đặt trong trái đất thực.

Solo Leveling - Manga Giống như Bắt đầu Sau khi Kết thúc
Sung Jin Woo

Trong một trái đất cơ game thủ dạng, một cánh cổng được gọi là “cổng” đã xuất hiện, nơi trú ngụ của quái vật và gian ác quỷ. Tuy nhiên, khi các cánh cổng hình thành, một phòng ban nhỏ trái đất có được những kỹ năng siêu phàm như yêu thuật hay sức mạnh vô bờ để chống lại những sinh vật hay ma quỷ này. Những người này được gọi là Thợ săn, và Tổ chức Thợ săn lớn cử họ tới để bảo vệ khỏi con quái vật bằng cách kiểm tra các cánh cổng. Trong một sự kiện, nhân vật chính của chúng ta Sung Jin-woo, một thợ săn hạng E, bước vào một cánh cổng hiếm hoi và suýt chết. Anh ta được tiến công thức lại như một “người chơi” sau khi tỉnh dậy trong bệnh viện và cuộc phiêu lưu trở thành thợ săn mạnh nhất trái đất mở đầu.

Mage đa năng

Như tiêu đề của manga, Pháp sư đa năng trải qua một chuyến đi giống như nhân vật chính của chúng ta trong manhwa “The Beginning After The End”. Hơn nữa, nhân vật chính trong manga Versatile Mage, giống như Manhwa hoặc manga The Beginning After The End, được chuyển vào một trái đất phép thuật. Mo Fan là nhân vật chính chính của manga Versatile Mage, và cuộc phiêu lưu của anh ấy để trở thành Pháp sư Mạnh nhất trái đất, với tư cách là nhân vật chính trong The Beginning After The End, mở đầu. Đa năng Mage chứa hơn 800 chương, vì vậy game thủ sẽ được tiếp tục theo dõi trong khi kì vọng chương tiếp theo của The Begining After The End.

Mage đa năng - Manga
Mage đa năng

Câu chuyện kể về một cậu ốm xíu tên Mo Fan, một ngày nọ thức dậy ở một trái đất song song y sì nhau về nhiều mặt nhưng lại sở hữu phép thuật. Mo Fan, bị quyến rũ vì môi trường thế hệ này, thề sẽ sống cuộc sống thế hệ của mình theo cách khác. Anh quyết tâm trở thành phù thủy số một trong vương quốc thế hệ này bằng cách nỗ lực hết mình.

Khói mù đen

Black Haze, giống như The Beginning After The End, là một manga có nhân vật chính lạnh lùng và áp đảo. Việc nhân vật chính trong Black Haze che giấu kỹ năng của mình với mọi người khiến anh ta trở thành ngầu hơn. Và, giống như nhân vật chính trong manga The Beginning After The End, Arthur Lewin, cuộc sống của nhân vật chính trong Black Haze thay đổi đột ngột. Nó bao gồm gần 200 chương và sẽ giúp game thủ tiếp tục tham gia trong khi kì vọng các chương thế hệ của The Beginning After The End được tạo ra.

Black Haze - Manga
Khói mù đen

Rood là một nhân vật chính mạnh mẽ được biết tới với biệt danh “Black Magician”, người luôn giấu kín sức mạnh của mình với phần còn lại của trái đất. Anh ấy là một trong những cá nhân nổi tiếng nhất châu lục, mặc dù anh ấy hiếm khi xuất hiện trước công chúng. Sau khi được tổ chức xử lý nhiệm vụ của anh ta giao cho việc bảo vệ nam nhi của một người quan yếu, cuộc đời của Rood chuyển sang một té rẽ thế hệ.

Mushoku Tensei: Tái sinh thất nghiệp

Manga Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation giống như Manhwa The Beginning After The End ở một số phương diện. Cả nhì nhân vật chính trong tập phim đều được tái sinh thành trẻ sơ sinh và có thể nhớ lại kiếp trước của họ. Hơn nữa, cả nhì đều được sinh ra với sức mạnh phép thuật đáng nể, và ngay sau khi thân phụ mẹ phát hình thành kỹ năng phép thuật của họ, họ đã thuê một gia sư để tương trợ họ học yêu thuật hiệu quả hơn. game thủ sẽ thích đọc manga Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation, có hơn 16 tập, giống như The Beginning After The End.

Mushoku Tensei Tái sinh thất nghiệp - Manga như bắt đầu sau khi kết thúc
Mushoku Tensei Tái sinh thất nghiệp

Câu chuyện kể về một otaku 34 tuổi, người đã đi vào ngõ cụt và muốn có một khởi đầu thế hệ. Tuy nhiên, anh ta bị một chiếc xe tải chạy qua và tử vong. Anh ta được tái sinh như một đứa trẻ sơ sinh với những hồi ức về sự tồn tại trước đây của mình trong một trái đất thế hệ của yêu thuật và kiếm. Trong môi trường thú vị này, nhiệm vụ của anh ấy với tư cách là Rudeus Grayrat mở đầu.

Lady Baby

Truyện tranh Lady Baby giống như Manhwa The Beginning After The End, nhưng rất khác. Cơ sở là giống nhau, nhưng câu chuyện khác nhau. Trong khi Manhwa The Beginning After The End tập trung vào lĩnh vực yêu thuật và kiếm, Lady Baby tập trung vào chiến tranh chính trị. Cả nhì nhân vật chính đều có tham vọng và có những hồi ức về quá khứ của họ. Trong khi The Beginning After The End là một tiểu thuyết hành động với nhân vật chính áp đảo, thì Lady Baby lại có một nhân vật chính bị áp đảo về suy nghĩ của mình.

Lady Baby - Manga
Lady Baby

Những sự kiện bi thảm xảy ra trong gia đình của Calliope Rustichel khi từng thành viên tuần tự qua đời. Calliope bị tàn phá vì thảm kịch và mất hết hy vọng cho tới khi một người phụ nữ bí mật cung ứng cho cô một phát súng thứ nhì vào cuộc đời. Bây giờ cô ấy được sinh ra như một đứa ốm xíu với tất cả những ký ức của mình. Lần này, cô thề sẽ giải quyết bí mật đằng sau sự sụp đổ của gia đình cô song song học cách nói và đi lại. Là một đứa trẻ không phải chỉ biết ăn, khóc và ị. Trong Lady Baby, đó là về việc cứu gia đình.

Phép thuật của Người trở về nên trở thành không giống nhau

Được đưa về quá khứ với một mục tiêu trong tâm trí, manga “Phép thuật của người trở lại nên trở thành không giống nhau” giống như mở đầu sau Kết thúc. Tuy nhiên, chỉ có một sự không giống nhau nhỏ. Trong khi nhân vật chính ở The Beginning After The End được tái sinh, Desir đã trở về quá khứ với thân thể nguyên vẹn. Một điểm tương đồng khác giữa các nhân vật chính trong cả nhì truyện tranh là cả nhì đều có sức mạnh phép thuật, và họ có ký ức về cuộc sống cũ của mình.

Phép thuật của người trở lại nên trở nên đặc biệt - manga giống như The Beginning sau khi kết thúc
Phép thuật của Người trở về nên trở thành không giống nhau

Desir đã đấu tranh chống lại Mê cung bóng tối bí mật cùng với những người đồng đội của mình, những kẻ muốn mang tới sự kết thúc cho trái đất. Ngay khi anh ta sắp bị thịt, Desir bị đưa trở lại quá khứ 13 năm. Bây giờ biết những gì ở phía trước. Anh là niềm hy vọng để đấu tranh chống lại Mê cung bóng tối và cứu trái đất. Desir quyết tâm không để những người thân yêu của mình chết, song song huấn luyện những người game thủ của mình và sẵn sàng cho những điều tồi tệ nhất.

Thùng rác của Gia đình Bá tước

Với một nhân vật chính có cuộc sống hoàn toàn thay đổi sau khi anh ta được chuyển tới một trái đất thế hệ, đó là manga giống như The Beginning After The End. Nếu game thủ yêu thích cuộc hành trình trong manwha The Begining After The End, game thủ cũng sẽ yêu thích nó trong Trash of Count’s Family. Với hơn 80 chương, nó sẽ đưa game thủ vào một cuộc hành trình thú vị.

Truyện tranh gia đình bá tước
Thùng rác của Gia đình Bá tước

Câu chuyện theo chân nhân vật chính Kim Roksu, người được đưa vào trái đất của “Birth Of A Hero”, một cuốn tiểu thuyết nhưng mà anh ấy đang đọc. Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, anh ta thức dậy với tư cách là Cale Henituse, một nhân vật phản diện nhỏ trong cuốn tiểu thuyết, người sẽ sớm trở thành một hero. Đó là một hành trình thú vị đối với Kim Roksu khi thay đổi quá trình của cuốn tiểu thuyết “Birth Of A Hero”.

Truyện kể về quỷ và thần

Có thời cơ thứ nhì trong đời để sẵn sàng cho thảm họa sắp xảy ra, Tales of Demons and Gods khá giống với Manwha The Beginning After The End. Cả nhì có thời cơ thế hệ trong cuộc sống với kiến ​​thức rộng lớn về quá khứ và đấu tranh với ma quỷ, và bảo vệ những người thân yêu của họ. Tales Of Demons and Gods biện minh cho lý do lọt vào danh sách những manga như The Beginning After The End.

Tales of Devil And Gods;  Manga như bắt đầu sau khi kết thúc
Truyện kể về quỷ và thần

Sau khi suýt bị thịt vì vong linh quỷ không-thời kì, Ni Li thấy mình trở lại năm 13 tuổi. Sau khi biết thảm kịch sẽ xảy ra trong tương lai, Ni Li mở đầu tập luyện và đặt mục tiêu trở thành đủ mạnh để bảo vệ những người của mình. game thủ có thể đọc nó trên Amazon Kindle.

Leave a Reply

Your email address will not be published.